Hiện nay việc mua két sắt không còn là điều quá khó khăn, chúng ta có thể thấy những chiếc két sắt có mặt ở khắp mọi nơi cũng như có thể thấy xuất hiện hàng ngày ngay tại gia đình, công ty, nhà xưởng. Bạn đang muốn tìm mà không biết mua két sắt ở đâu bởi có quá nhiều nhà cung cấp có thương hiệu lớn trên thị trường. Bạn không cần phải lo lắng mà hãy chọn ngay cho mình 1 sản phẩm của hệ thống đại lý công ty két sắt Phát Tài, đây là đơn vị đầu ngành chuyên phân phối các dòng sản phẩm két sắt có chất lượng cao, công nghệ tiên tiến mà giá thành lại phù hợp với người sử dụng.


Những năm gần đây tình hình tội phạm ngày càng gia tăng các tội phạm trộm cắp tài sản phức tạp với nhiều hình thức. Vì vậy việc sử dụng két sắt cho gia đình hay công ty là 1 điều rất cần thiết hiện nay. Bạn có nhu cầu lắp đặt nhưng chưa biết nên lựa chọn loại nào cho phù hợp với không gian lắp đặt, dưới đây Phát Tài sẽ hướng dẫn các bạn cách chọn mua cho mình loại két sắt phù hợp mà chất lượng.
Để chọn được những sản phẩm két sắt uy tín,mua két sắt ở đâu chất lượng nhất bạn cần phải biết 2 tiêu chí chọn két sắt cơ bản nhất đó là: Loại két sắt và thông số kỹ thuật
1. Loại két sắt.
Thường két sắt được chia ra làm nhiều loại nhưng trong phạm vi bài này mình xin giới thiệu đến các bạn 4 loại két sắt phổ biến nhất.
+ Két sắt khóa cơ: két sắt này không đổi được mã két theo ý muốn mà phải dùng mã số theo nhà sản xuất đưa ra. Khóa này bền, được lâu và khả năng mở két lâu, khó sử dụng.


+ Két sắt khóa điện tử: Được nhiều người lựa chọn bởi dòng két sắt này mở nhanh chóng, kết hợp với khóa chìa, nhược điểm là pin sử dụng được ít thời gian.
+ Két sắt khóa cơ đổi mã: loại két sắt này giống két sắt cơ thường nhưng có khả năng đổi mã theo ý muốn của khách hàng nhưng phải theo quy tắc.
+ Két sắt khóa vân tay: dòng két sắt loại này là loại khóa cao cấp, bảo mật cao, sản phẩm được nhiều người tin dùng, có độ bảo mật an toàn.
Xem thêm két sắt kangarookét sắt việt nhật
2. Thông số kỹ thuật
+ Chúng ta nhìn thấy trên thông kỹ thuật
Nếu bạn có nhu cầu mua két sắt mà chưa biết nên mua két sắt ở đâu có giá thành rẻ, chất lượng tốt hãy liên hệ với chúng tôi, Phát Tài sẽ tư vấn để khách hàng có thể lựa chọn cho bạn hệ thống phù hợp cho gia đình, công ty hay nhà xưởng của bạn.
Bạn có thể gọi hotline để được tư vấn và đặt hàng: 0898 14 5055 - 0904 36 0116