Ngày nay khi nguồn nguyên liệu gỗ tự nhiên, đang giảm nghiêm trọng. Thì cửa gỗ công nghiệp như là một giải pháp tối ưu thay thế cho các dòng cửa gỗ truyền thống.

Cửa gỗ công nghiệp là gì?

Đây là dòng cửa sử dụng phần lớn, các sản phẩm ván hoặc gỗ công nghiệp. Thay thế gỗ truyền thống, để cấu tạo nên sản phẩm cửa.
Gỗ công nghiệp được sử dụng trong sản xuất cửa, thường được sử dụng là tấm HDF. Do sử dụng tấm HDF, nên sản phẩm được tạo thành có nhiều tính ưu việt hơn. Cửa gỗ truyền thống cũng như có độ bền cao hơn, so với các loại gỗ công nghiệp thông thường như MFC, MDF.
Tấm HDF được sử dụng, để phủ nên bề mặt cửa và tạo hình cho dòng sản phẩm cửa.
Cửa gỗ công nghiệp gồm các loại nào?
Cửa gỗ công nghiệp chia thành nhiều dạng sản phẩm nhỏ tùy theo bề mặt hoàn thiện của cửa cũng như công dụng của cửa như:

Cửa gỗ công nghiệp HDF:


Bề mặt cửa được tạo hình, hoặc phẳng với vân gỗ nhân tạo. Trên bề mặt và thường được sử dụng, bằng hệ sơn màu NC. Lên bề mặt phù hợp, cho các nội thất với phong cách tươi trẻ.

Bề mặt tấm HDF được tạo hình, với vân gỗ tự nhiên veneer. (xoan đào, tần bì, sồi, óc chó...) Phủ nên và được sơn hoàn thiền bằng hệ sơn PU như. So với các loại cửa gỗ truyền thống, nên tạo ra dòng sản phẩm cửa tương đồng với cửa gỗ truyền thống. Nhưng giá thành lại thấp hơn và mẫu mã đẹp hơn.

Cửa gỗ công nghiệp veneer phẳng:

Bề mặt tấm HDF phẳng với vân gỗ tự nhiên. (xoan đào, tần bì, óc chó..) và được sơn phủ bằng hệ sơn PU tạo nên dòng sản phẩm mang phong cách hiện đại.

Cửa gỗ chống cháy

Giống như cửa gỗ veneer phẳng, nhưng sản phẩm này được cấu tạo thêm bởi các thành phần đặc biệt. Để gia tăng khả năng chống cháy, so với các dòng cửa công nghiệp thông thường. Thời gian chống cháy có thể tùy vào yêu cầ,u thực tế cửa từng công trình. Như chống cháy 60 phút hoặc 90 phút hoặc 120 phút...

Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 528 Quốc Lộ 13,P. Hiệp Bình Phước,Q. Thủ Đức
Hotline: 01277 401401- 028 225 35764 ( Ms. Dung )
Email : dung.onedoor@gmail.com