Trong thiết kế và thi công nội thất thì phào chỉ đã trở nên xu thế rộng rãi hiện giờ, trong không gian cổ điển tân cổ điển tới hiện đại đều chọn lựa sản phẩm này cho quá trình thi công. Giúp cho ko gian nội thất của bạn trở nên tinh tế, sang trọng hơn, cải thiện được vẻ đơn điệu.Với hầu hết nhiều người thắc mắc và đặt nghi vấn liệu có nên sử dụng phào PU không?

Phào chỉ pu xứng đáng là một nguyên liệu trang trí sử dụng trong nhiều ko gian cao cấp như nhà ở, biệt thự, lâu đài…bởi những tính năng vượt trội như:

Tuổi thọ của phào PU cao và bền: So với tuổi thọ khoảng 5 – 10 năm của những mẫu phào nhựa, phào gỗ hay thạch cao thì phào chỉ pu có tuổi thọ gấp 3 – 4 lần như vậy. Các sản phẩm phào chỉ pu lắp đặt trong điều kiện nhà ở, nội thất thì có thể tồn tại hàng chục năm mà vẫn bền đẹp như mới.

Chất lượng cao: phào chỉ pu chốngnước, độ ẩm hoặc mối mọt, cong vênh. Sở dĩ như vậy, bởi dòng phào này ko chịu ảnh hưởng của nước, nhiệt độ cao và mối mọt không thể xâm nhập.

Tính thẩm mỹ cao: phào chỉ pu mang màu sắc phổ thông và hoa văn phong phú. Hiện giờ, trên thị trường sở hữu hơn 1000 loại phào PU đủ những loại như phào chỉ chân tường, phào khung tranh, phào ngang tường, phào cổ è, phào hắt sáng… người dùng có thể thỏa sức lựa chọn loại phào phù hợp nhất với không gian nội thất.

Giá cả hợp lý. Bạn tham khảo báo giá phào chỉ PU giá rẻ để có sự chọn lựa cho gia đình mình phù hợp nhất.

Top những mẫu phào chỉ đẹp thiết kế nội thất:================================================== =====
TỔNG KHO VẬT LIỆU NỘI THẤT TỐNG LINH
Hotline: 0962.522.939
Email: info@tonglinh.com
Địa chỉ: 103 Phan Bá Vành, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Website: https://tongkhovatlieunoithat.com