WiFi không dây Viettel tốc độ cao 150 Mbps

Lắp đặt Wifi không dây Viettel với vận tốc khủng lên đến mức 150 Mbps, xem phim 4K, nghe nhạc, giải trí online thả ga, tham gia trải nghiệm Internet tốc độ cao không lo sợ gián đoạn, giá mướn bao chỉ 90k/tháng.
nếu khách hàng đang lo ngại sự số cáp quang sẽ bị đến tốc độ Wifi nhà của bạn thì đây có lẽ là biện pháp tốt nhất cho bạn. Wifi không dây Viettel tại IGO tốc độ cao lên tới mức 150 Mbps & đặc biệt ổn định.

Vì Sao nên chọn WiFi không dây Viettel?
Bộ thiết bị phát Wifi A368 thích hợp với SIM 3G/4G của rất nhiều nhà mạng tại Việt Nam. Mặc dù vậy, để đã có được vận tốc Gia Công & ổn định, IGO khuyến khích người tiêu dùng sử dụng nhà mạng Viettel.

Lúc Này, Viettel đã thành lập mạng lưới hệ thống 36.000 trạm phát sóng trên toàn nước, với mạng lưới rộng khắp sẽ đảm bảo an toàn được tín hiệu tốt đến người tiêu dùng dù ở bất kỳ chỗ nào trên chủ quyền.

Xem thêm cách miễn phí hoàn toàn chi phí lắp mạng wifi viettelNếu lắp Wifi không dây Viettel thì nên chọn gói cước nào?
Gói cước Wifi không dây Viettel được đa số người lựa chọn là gói 60 GB/tháng với 90.000 đồng/tháng. Ngoài những, Viettel còn có khá nhiều gói cước tương thích cho mỗi yêu cầu không giống nhau. Người sử dụng có thể xem xét để chọn gói phù hợp.


Wifi không dây Viettel tốc chiều cao

Lắp đặt WiFi không dây Viettel tại IGO với bộ các loại thiết bị phát Wifi IGO A368 có tốc độ download/upload là 150 Mpbs/50Mbps. Bộ phát Wifi IGO A368 sử dụng SIM 3G/4G để phát tín hiệu Wifi nên vận tốc sẽ không còn bị ảnh hưởng tác động bởi các sự cố cáp quang như Wifi cố định và thắt chặt thông thường.

Những tham gia trải nghiệm Internet của bạn sẽ không bị gián đoạn, luôn luôn dữ thế chủ động để giải quyết việc làm kịp thời, gấp rút.

Việc thiết lập mạng Internet Wifi bao gồm:Đi dây internet đến nhà, địa chỉ của khách hàng.

Click để xem khuyến mãi đăng ký lắp mạng cáp quang viettel tháng 7 2018

Đấu nối thiết bị: Modem, Router (Bộ định tuyến, bộ phát wifi)
Cài mạng internet (Thiết lập những thông số cho mạng internet: tài khoản (User name ) Mật khẩu (Password)

Cài mạng wifi (Đặt tên mạng wifi, Đặt mật khẩu) theo yêu cầu của khách hàng
với các khách hàng khi lắp wifi kèm các Dịch Vụ Thương Mại khác như: Lắp điện thoại thông minh, fax, Lắp truyền hình NextTV…. Cũng sẽ được nhân viên kỹ thuật Viettel lắp không tính tiền.

Tham khảo thêm khuyến mãi gói cáp quang viettel dành cho cá nhân hộ gia đình mới nhấtVới các người tiêu dùng mong muốn cao hơn: san sẻ wifi (Repeater), Lắp Camera đo lường và thống kê, thiết đặt mạng internet nội bộ (Mạng Lan).. Không nằm trong các công việc “lắp mạng internet wifi miễn phí”. Người tiêu dùng cần tự setup hoặc vui vẻ liên hệ để được tư vấn: 0986.105.105

Trong quá trình sử dụng mạng internet viettel, Khi có bất kỳ trục trặc, hư hỏng gì với Modem của Viettel đã được cấp. Người tiêu dùng sẽ tiến hành Bảo hành theo quy chế của nhà cung cấp. Thông thường là 2 năm, không BH cháy và nổ và những vật tư tiêu hao như pin, sạc. Trong quá trình bh Viettel sẽ cho du khách mượn các loại thiết bị khác có tác dụng tương đương để dùng tạm.