Dựa vào điều kiện địa chất nơi làm móng, bạn nên chọn loại cọc bê tông 250x250 cốt thép đúc sẵn hợp lý sao cho vừa đảm bảo giá thành phải chăng, vừa có được sự bền chắc trong quá trình sử dụng. Nhờ có độ bền cao, khả năng chịu tải trọng lớn từ công trình truyền xuống, nên cọc bê tông 250x250 cốt thép đúc sẵn được ứng dụng rộng rãi trong các công trình dân dụng và công nghiệp.

Mặt khác, cọc bê tông 250x250 cốt thép đúc sẵn là loại cọc được sử dụng phổ biến nhất hiện nay trong các loại móng sâu và có khả năng chịu lực ngang rất tốt. Là loại vật liệu không thể thiếu ở những ngôi nhà có diện tích lớn hay nhà nhiều tầng, nhà công nghiệp có tải trọng lớn, cọc bê tông 250x250 cốt thép đúc sẵn có khả năng chống lại sự xâm thực của hóa chất hòa tan trong nước dưới nền.


Mặt khác, độ lún của cọc bê tông 250x250 cốt thép đúc sẵn rất nhỏ, gần như không đáng kể nên ít gây biến dạng cho công trình, không gây ảnh hưởng đến công trình bên cạnh nên bạn có thể dùng ở các dự án trong nội thành, có mật độ xây dựng dày đặc cũng không vấn đề gì.

Ứng dụng của cọc bê tông 250x250 cốt thép đúc sẵn trong thi công xây dựng
Đồng thời, nhà thầu có thể thi công nhanh chóng, đảm bảo tiến độ, chất lượng công trình, ít phụ thuộc vào yếu tố thời tiết nên dù dự án lớn đến đâu cọc bê tông 250x250 cốt thép đúc sẵn vẫn có thể đáp ứng. Sử dụng cọc bê tông cốt thép đúc sẵn trong thi công móng còn giúp giá thành hạ xuống, tiết kiệm chi phí đáng kể.

Ưu điểm:

• Tuổi thọ công trình vượt trội, đáp ứng được yêu cầu khắt khe của khách hàng.

• Chuyển vị khi uốn cọc rất nhỏ, giảm thiểu chi phí nhân công.

• Tiết kiệm chi phí: khi sử dụng cọc bê tông 250x250 cốt thép đúc sẵn và hố ga bê tông bạn có thể tiết kiệm được khoản lớn chi phí vì vật liệu này sử dụng mác bê tông cao và thép cường độ cao nên tốn ít vật liệu hơn.