Gốm sứ Bát Tràng ngày càng được nhiều người tin dùng về cả tính thẩm mỹ và tâm linh.Gốm sứ tâm linh hiện nay được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng sử dụng,gốm sứ tâm linh không chỉ mang ý nghĩa thẩm mỹ mà còn có ý nghĩa tâm linh rất nhiều ,người dùng luôn mong muốn mang đến cho gia đình điều may mắn khi sắm mua bộ đồ để thờ trong gia đình mình.

Bộ đồ thờ gốm sứ Bát Tràng có rất nhiều món đồ khác nhau như:
-Bộ ấm chén thờ
-Kỉ 3 chén
-Bát nắp men rạn
-Lọ lộc bình
-Đỉnh thờ...
Mỗi sản phẩm đều mang nét đặc trưng riêng của từng sản phẩm.

Gốm sứ tâm linh là thương hiệu được nhiều người biết đến và tin dùng. Ngoài giá trị kinh tế, các sản phẩm gốm còn chứa đựng những giá trị về văn hóa dân tộc, thể hiện tinh hoa của đất và tay nghề của những nghệ nhân đất Việt.

Quý khách hãy cùng gốm sứ bát tràng chúng tôi online để tìm hiểu thêm nhiều sản phẩm của chúng tôi,sản phẩm ra thị trường luôn mang mẫu mã mới ,mỗi sản phẩm đều mang đặc trưng ý nghĩa riêng như

Bộ ấm chén thờ - Men rạn cổNhằm giúp cho việc thờ cúng trang trọng hơn, chén thờ được bày lên trên chân kỷ sứ tạo thành một bộ kỷ chén thờ hoàn chỉnh. Có nhiều kiểu dáng kỷ chén thờ, số lượng chén thờ có thể là 3 hoặc 5 chén. Nếu thắp hương cúng gia tiên thì dùng 3 ly nước. Nếu thắp hương tế thần dùng 5 ly nước. Không thắp hương thì hạ ly xuống, không nên để ly không trên bàn thờ.

Đồ thờ gốm sứ cao cấp của gốm sứ bát tràng phong phú, cao cấp và độc đáo, kiểu dáng mẫu mã đẹp được chế tác từ bàn tay tài hoa của các nghệ nhân, kết tinh trong đó những giá trị văn hóa truyền thống Việt…đặc biệt là luôn hướng tới nhu cầu và vì quyền lợi người tiêu dùng như gắn tem mã vạch, niêm yết giá sản phẩm của nhà sản xuất, tem truy vấn nguồn gốc sản phẩm, tem nhận diện thương hiệu lên toàn bộ sản phẩm gốm sứ mang thương hiệu gốm sứ bát tràng tại hệ thống đại lý trên toàn quốc. Điều đó tạo nên sự khác biệt giữa hàng hóa chính hiệu của công ty và hàng trôi nổi trên thị trường.

Quý khách có thể tham khảo thêm nhiều sản phẩm của chúng tôi ấm chén Bát Tràng,làm quà biếu,quà tặng,chúng tôi nhận in logo lên sản phẩm quảng bá thương hiệu cho khách hàng.
Nâng niu những món đồ thờ thiêng liêng trên tay, bạn có thể cảm nhận thấy sự hội tụ của tinh túy đất trời, của ngũ hành tương sinh tương khắc, hành Thổ từ chất liệu đất, nguồn gốc của sự sinh sôi, hành Mộc từ tro trấu trong men, Thủy và Hỏa quyện hòa trong lò nung kim loại.

Được nhào nặn từ đôi tay của những người thợ tài hoa, đây thực sự là những món đồ thờ giàu ý nghĩa văn hóa, có thể truyền từ đời này qua đời khác, thể hiện tinh thần hướng về nguồn cội của mỗi gia đình người Việt.

Bạn không cần phải là một người am hiểu về quy tắc bài trí bàn thờ gia tiên, cũng không cần là một chuyên gia phong thủy, bạn chỉ cần biết sử dụng điện thoại, máy tính là hoàn toàn có thể ngoài ở nhà để tìm mua món hàng gốm sứ cho mình. Các bạn chỉ cần gõ vào tìm kiếm với từ khóa mua đồ thờ cúng bằng sứ ở đâu, sẽ có hàng loạt sự lựa chọn cho bạn.


Để mua những món đồ gốm sứ Bát Tràng đúng giá, đúng chất lượng, xin vui lòng gọi trực tiếp tới Hotline: 0966.921.090 gốm sứ Bát Tràng sẽ tư vấn đến bạn.

Cửa hàng chúng tối rất hân hạnh đón tiếp quý khách.