Kệ đặt sách treo tường làm bằng thanh ray gắn tường được chia làm các ngăn khác nhau nên thường được sử dụng làm kệ để sách treo tường cho học sinh ở nhà. kệ sách treo tường thiết kế đa dạng về chiều dài, chiều rộng, chiều cao, tông màu sao cho thích ứng với người tiêu dùng.

Giá đặt sách treo tường là món đồ nội thất thiết thực và thân thiện với gần như các căn hộ chung cư. Dù nhà bạn mang bắt mắt cổ điển hay tiên tiến đều hoàn toàn có thể dùng các mẫu kệ để điểm tô thêm cho ngôi nhà của bạn. Chúng đặc thù phù hợp với nhà có diện tích nhỏ bởi cũng có thể phủ kín những góc tường trống vắng nhưng vẫn tiết kiệm được diện tích.

Hệ khung sắt vứng chắc làm thành sườn giá đỡ kiên cố lại vừa lạo hình dáng thông minh

Giá để sách treo tường với thiết kế treo tường giúp tận dụng khoảng ko gian bỏ hoang mà hơn thế kệ còn có khả năng lắp sát vào góc tường, giúp việc tận dụng khoản trống trong ngôi nhà mà các chiếc kệ truyền thống khó lấp được hết ở vị trí đó.

Với 1 số nhà, căn hộ có chiều dài, chiều rộng, chiều cao kiêm tốn và đặc biệt khiêm tốn thì việc chọn lọc được cái kệ trang trí chẳng phải đơn giản một tí nào.

Do đó tuyển lựa bộ kệ treo tường làm bằng thanh ray gắn tường, sẽ tạo điều kiện cho bạn đáp ứng được một phần nào đấy vấn đề. không gian phát triển thành tối ưu hơn bao giờ hết.

Hất liệu làm nên bộ kệ sách treo tường là kim loại cho khả năng chiệu lực của " thanh ray gắn tường" cao, cũng như phụ kiện đồng hành "tay đỡ giá kệ".Tận dụng tối đa khoảng không gian bằng mau gia sach dep sát trần bằng gỗ

Thanh ray gắn tường được nhất thiết trên vách, tường, mặt phẳng đứng. Trên thanh ray có các lỗ để gắn cốc đỡ chốt gài để đỡ thanh inox ngang cài móc treo hoặc các tay đỡ kệ trưng bày. Thanh ray đôi với hai hàng lỗ cài được sử dụng khi cần trưng bày với kích thước to và ghép nối những phụ kiện với nhau.

Sườn giá sách treo tường được cấu tạo lắp ghép bằng đa dạng thanh ray gắn tường và tay đỡ giá kệ, tạo nên khuông chắc chắn, với thiết kế khoa học trên thanh ray giúp bạn tự chủ động đổi thay khoản cách và độ cao tùy ý và tiện dụng đổi thay được.Ngoài ra bạn có thể phối tông màu thật hài hòa với nhà cửa, sẽ tạo cho không gian có được chiều sâu, việc kết hợp màu sắc phối hợp, tinh tế sẽ làm cho nhà cửa trông rộng thoáng hơn, đồng thời nâng cao chất lượng đời sống của chủ sở hữu.Thêm tấm chắn che lấp cho kệ đặt sách ngăn căn phòng giảm thiểu bị lơi là khi làm việc

Tỉ dụ như cái giá đặt sách treo tường với nền trắng phối hợp với nguyên liệu ván màu gỗ thiên nhiên, cùng với cách bày trí mang màu sắc thiên nhiên sẽ tạo cho ko gian nhà cửa bạn luôn tràn đầy nhựa sống.

Sản phẩm thanh ray gắn tường ngoài làm giá sách treo tường còn được ứng dụng rộng rãi trong những shop và showroom, vì phụ kiện sử dụng với thanh ray gắn tường được chúng tôi làm rất nhiều để tạo ra với nhu cầu và mục đích dùng khác nhau.