Đối với bất cứ sản phẩm nào được sử dụng đều mang đến một ý nghĩa phong thủy nhất định và nếu bạn không chú ý sẽ rất dễ mắc phải sai lầm, gây nên những tổn thất về tài khí và rủi ro. Sau đây Vương quốc nội thất sẽ mách bạn cách chọn màu sắc sofa phòng ngủ hợp phong thủy cho gia chủ mệnh hỏa.

Chọn Sofa phòng ngủ màu đỏ cho gia chủ mệnh hỏa

Đỏ chính là màu sắc đại diện cho mệnh hỏa. Bộ bàn ghế phòng ngủ nhập khẩu màu đỏ chính là màu sắc sẽ đem đến nhiều may mắn cho gia chủ mệnh hỏa.

Màu đỏ cũng là màu sắc rất mạnh, nên khi chọn lựa bạn nên khéo léo kết hợp màu sắc sao cho căn phòng ko bị quá gắt về màu sắc. Bạn nên hài hòa cùng những gam màu trầm của bộ chăn ga giường, rèm cửa… để đem lại sự cân đối về màu sắc cho không gian nội thất phòng ngủ Tân Hoàng Gia.

Sofa phòng ngủ màu tím và hồng

Có thể một số bạn chưa biết màu tím và màu hồng cũng là màu sắc thuộc mệnh hỏa, bên cạnh việc sử dụng bộ bàn ghế phòng ngủ cao cấp màu đỏ, chọn lựa những bộ ghế sofa phòng ngủ cao cấp màu tím hoặc hồng cũng sẽ đem đến nhiều may mắn


Bạn nên chọn những mẫu sofa phòng ngủ đơn màu vì thực chất những màu sắc này đã khá nổi bật, tránh chọn các bộ sofa kết hợp nhiều gam màu nổi bật với nhau vì như vậy dễ khiến căn phòng trở nên rối mắt và bị quá tải về màu sắc

Sofa phòng ngủ màu xanh lá cây

Với thể bạn chưa biết, ngoài việc chọn màu sắc đặc thù của mệnh hỏa thì màu sắc đặc thù của cung tương sinh cũng giúp gia chủ đem đến nhiều tài lộc. Phong thủy ngũ hành tương sinh quan niệm rằng “mộc sinh hỏa”, xanh lá cây là màu sắc đặc thù của mệnh mộc, đây cũng đồng thời là màu sắc đem đến nhiều may mắn cho gia chủ mệnh hỏa.

Lựa chọn bàn ghế phòng ngủ bằng gỗ thiết kế mộc mạc

Ngoài màu xanh lá cây thì các bộ bàn ghế phòng ngủ nhập khẩu bằng gỗ mộc mạc cũng đem đến nhiều may mắn cho gia chủ mệnh hỏa. các thiết kế nội thất phòng ngủ nhập khẩu bằng gỗ thô mộc như bộ giường ngủ nhập khẩu, ghế sofa phòng ngủ nhập khẩu, bàn trang điểm… kiểu dáng giản dị cũng đang là xu hướng được người mua ưa thích trong năm 2017.


Những sản phẩm ghế phòng ngủ cao cấp, nội thất phòng khách Tân Hoàng Gia, nội thất trẻ em… tại vương quốc nội thất với kiểu dáng phổ biến, thịnh hành nhất trên thị trường đang được khách hàng cực kỳ ưa chuộng. 100% sản phẩm được vương quốc nội thất nhập khẩu tận gốc từ các thị trường uy tín trên toàn cầu.
NỘI THẤT MOZANO HÀ NỘI
Showroom Hà Nội:Tầng 1 tòa 2 Vinaconex12, 57 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại: (04) 66. 712. 777
Hotline: 0948 429 234 - 0961 020 060
Email: noithatmozano@gmail.com
http://mozano.vn/
Xem bản đồ Hà Nội