Nội thất sofa – bàn trà sofa không thể thiếu trong các kiến trúc phòng khách. Và việc lựa chọn bàn trà cần phù hợp theo ghế sofa, decor trang trí thiết kế của căn phòng và theo thẩm mỹ của chủ nhân. Chọn bàn trà phòng khách theo đúng chuẩn đem lại không gian đẹp, hoàn hảo và thanh lịch


Bàn trà cũng chính là trung tâm của toàn không gian sống, đại diện cho tính cách và “gu” thẩm mỹ của chủ nhân ngôi nhà. Bàn trà khá đa dạng, về cả mẫu mã, kiểu dáng và sắc màu cũng như chất liệu. Có rất nhiều bàn sofa cho các phong cách khác nhau. Điều quan trọng nhất khi chuẩn bị mua sắm là cần phải cân nhắc kỹ lưỡng về kích thước sao cho phù hợp với không gian phòng khách.


Bố trí bàn trà phòng khách cần có khoảng cách phù hợp để đảm bảo sự thoải mái khi ngồi. Khoảng cách từ sofa đến bàn trà tối thiểu khoảng 30cm, bàn trà và các vật dụng có thể di chuyển trong phòng khách. Chiều cao phụ thuộc vào ghế sofa thôngthường là khoảng 40 đến 45cm là phù hợp nhất.

Mẫu mã bàn trà và sofa gỗ nhỏ gọn khá đa dạng với các kiểu dáng và chất liệu khác nhau được nhập khẩu hoặc sản xuất tại các xưởng trong nước. Tùy theo từng kiến trúc để lựa chọn và bố trí bàn trà phù hợp. Đối với không gian mang phong cách hiện đại, những chiếc bàn trà cách tân với điểm nhấn và họa tiết độc đáo cùng sắc màu tươi sáng cho căn phòng sang trọng và nổi bật. Với phòng khách cổ điển, thì những mẫu thiết kế bàn trà thanh lịch là lựa chọn tối ưu nhất giúp căn phòng thật thanh thoát và trang hoàng.


Bàn trà nên lựa chọn phù hợp và hài hòa với ghế sofa để tạo nên không gian đẹp và chuẩn hơn. Kích thước và độ lớn của bàn ghế phù hợp để không gian không quá chật hoặc quá hẹp, gây ngột ngạt không gian nếu quá chật hoặc cảm giác trống trải cho căn phòng


Khi không gian phòng khách nhỏ, hãy chọn những bộ bàn ghế nhỏ, thiết kế đơn giản với màu sắc tươi sáng. Có thể sử dụng kiểu ghế thông minh có thể xếp gấp vừa gọn gàng lại vừa tiện lợi. Nếu không gian phòng khách của bạn đủ rộng, bạn có thể thoả mãn nhu cầu của mình bằng các kiểu bàn có thiết kế ấn tượng hơn, chất liệu nên bằng gỗ để tạo sự ấm cúng cho phòng khách.


Chúng tôi nội thất phòng khách với bàn trà chuẩn sẽ xác định được không gian hoàn hảo cho kiến trúc ngôi nhà. Hãy bố trí và chọn bàn trà thật chuẩn xác để có được không gian thật thật hoàn hảo nhé!