Có thể thấy hiện nay lối thiết kế theo phong cách tân cổ điển ngày càng được ưa chuộng nó mang tới vẻ đẹp độc đáo và ấn tượng, kết hợp giữa kiến trúc cổ điển và hiện đại. Việc thiết kế không gian theo phong cách tân cổ điển không thể thiếu được sự góp mặt của vật liệu phào chỉ trang trí. Tuy nhiên phào chỉ dành cho kiến trúc tân cổ điển cũng đặc biệt hơn so với các phong cách khác., Vậy phào chỉ tân cổ điển có gì khác biệt ?Thiết kế mang hơi hướng cổ điển nhưng có sự cách tân

Phào chỉ tân cổ điển thường mang vẻ đẹp mới lạ và ấn tượng, vừa mang vẻ đẹp cổ điển nhưng lại mới mẻ và hiện đại. Phào tân cổ điển thường nổi bật với những họa tiết và hoa văn sắc nét. Tuy nhiên nếu so với những sản phẩm phào chỉ cổ điển thì phào chỉ tân cổ điển thường được tiết giản các chi tiết hơn, thiết kế không còn quá cầu kỳ và tỉ mỉ nữa mà thay vào đó sẽ hướng đến sự hiện đại và đơn giản hơn.

Về mẫu mã thì phào tân cổ điển thường có kiểu dáng đơn giản, nhẹ nhàng còn phào cổ điển được thiết kế hoa văn cầu kì, nhiều chi tiết phức tạp.Sử dụng phào chỉ tân cổ điển loại nào

Phào chỉ trang trí được làm từ nhiều các chất liệu khác nhau có thể kể tới như gỗ, thạch cao, nhựa PU, PS mỗi loại có những đặc điểm và tính ứng dụng khác nhau nhưng để lựa chọn loại phào tốt và chất lượng nhất thì phào chỉ PU là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Hội tụ đầy đủ những ưu điểm của loại phào hiện đại như chịu nước, chống ẩm mốc, mối mọt

Khả năng cách âm, chịu nhiệt tốt phù hợp với điều kiện thời tiết ở nước ta

Thân thiện với môi trường, không ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng

Vận chuyển và thi công nhanh chóngKhông gian tân cổ điển ngôi nhà của bạn sẽ trở nên nhẹ nhàng, tinh tế và ấn tượng khi có sự góp mặt của phào chỉ tân cổ điển, nó không chỉ góp phần làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian mà còn giúp xóa tan đi sự khô cứng và đồng thời giúp bảo vệ tường cho ngôi nhà của bạn.