Nếu ngôi nhà của bạn sử dụng phào chỉ để trang trí thì phào chỉ trần nhà là 1 phần không thể thiếu để tạo nên không gian sống hoàn mỹ cho ngôi nhà của bạn.

Bạn có thể dễ dàng nhận ra rằng nếu để trang trí không gian nội thất thì bất cứ trần nhà nào cũng có những đường chỉ trần, chỉ có điều là họ sử dụng bằng chất liệu gì mà thôi.Phào chỉ trần nhà là gì ?

Phào trần nhà là vật liệu trang trí được làm từ các chất liệu khác nhau từ xi măng, thạch cao, gỗ, nhựa...Được dùng để che đi những khuyết điểm hay là điểm nối tiếp giữa tường và trần nhà.

Phào chỉ trần nhà đẹp là một loại phào chỉ dùng để trang trí nội thất cho phần trần nhà bạn hoàn mỹ hơn. Mặc dù trần nguyên thủy, xi măng cốt thép, trần thạch cao, trần gỗ hay phào chỉ nhựa đều không thể thiếu những thanh phào nẹp giúp che đi khuyết điểm ở các góc cạnh thô, xấu và trang điểm cho không gian thêm phần lung linh hơn.

Công dụng của phào chỉ trầnMột trong những khuyết điểm lớn nhất của trần nhà chính là điểm nối tiếp giữa trần và tường với những trần giả được làm từ nhôm, gỗ, thạch cao...bạn cần phải trừ ra 1 khoảng không gianđể trần có thể giãn nở và đàn hồi đây cũng chính là yếu điểm khiến không gian mất đi tính thẩm mỹ và tinh tế. Những thanh phào chỉ chạy xung quanh khung trần, khiến bạn cảm giác như một khung tranh trang trí và chính tấm trần của bạn sẽ là một bức tranh nghệ thuật rất độc đáo và tinh tế.

Bạn cũng nên sử dụng phào trần nhà cho những khung vòm, tấm ốp trần để tạo nên một không gian hoàn hảo nhất của một bức tranh đồng nhất, xóa đi sự tẻ nhạt của một tấm trần bình thường, tạo ấn tượng cho các vị khách ghé thăm căn nhà bạn cũng như tạo nên một không gian sống thoải mái nhất cho chính bạn và những người thân yêu trong gia đình mình.Đặc biệt với những mẫu phào rỗng thì bạn có thể sử dụng để chạy các đường dây diện qua vừa an toàn mà đảm bảo tính thẩm mỹ.