Thường nhật, người ta dành 1/3 số thời gian trong ngày cho giấc ngủ, vì vậy bed room là nơi rất quan yếu. Cách bài trí bed room có tác động hầu hết đến sức khỏe của gia chủ


Theo nguyên tắc phong thủy, giả dụ phòng tiếp khách là nơi cần tụ họp nhiều ánh sáng nhất thì phòng ngủ lại là ko gian cần ánh sáng dịu nhất trong nhà. ví như xét về góc cạnh kỹ thuật, ánh sáng dịu nhẹ sẽ khiến bạn dễ ngủ hơn.


Thông thường, người ta dành 1/3 số thời kì trong 1 ngày trên giường đẹp hiện đại, do đó vị trí đặt giường ngủ cũng rất quan trọng trong sắp xếp ko phòng ngủ. nếu đặt sai vị trí giường, ngoài bị khó ngủ, bạn còn khả năng gặp ác mộng, khiến tinh thần hoang mang, tác động tới sức khỏe.

Bạn nên hợp nhất giữa bắt mắt và nội thất trong phòng ngủ. giả dụ bed room được sắp đặt theo phong cách Trung Hoa, thì giường ngủ ko nên bài trí theo phong cách Âu. Chất liệu giường cần phải chắc chắn, chân giường thăng bằng, không được chân cao chân phải chăng. Chân giường nếu cũ hỏng, cần nhanh chóng sửa sang, vợ chồng mới hạnh phúc .


Nhiều người có thói quen để đèn khi mà ngủ để tạo cảm giác an toàn hay tiện lợi cho sinh hoạt, chẳng hạn như cần đi vệ sinh ban đêm. Trong trường hợp này, để giảm thiểu tác động đến chất lượng giấc ngủ, bạn ko nên để ánh sáng chiều vào mặt mà hãy chỉnh ánh sáng hắt sang hướng khác hoặc trần nhà.


Cần đặc thù lưu ý ko bố trí đèn chính ở phía trên trọng tâm giường ngủ, bởi theo phong thủy điều này dễ làm hệ tiêu hóa của bạn sẽ bị tác động.


Để thích hợp với quan điểm âm dương, gối của người nam ở bên trái, người nữ ở bên phải. bên cạnh đó, đầu giường phải luôn sạch sẽ, gọn ghẽ, tuyệt đối không được để các thứ bẩn thỉu.