Bộ giường ngủ luôn là món đồ nội thất quan trọng và được các cặp vợ chồng rất lưu ý khi chọn mua. Theo ý kiến của các chuyên gia phong thuỷ chỉ mua được bộ giường ngủ đẹp chưa đủ, bạn cần phải mua được giường ngủ hợp phong thuỷ để đời sống vợ chồng luôn hạnh phúc.

Bài viết sau đây sẽ đem đến cho bạn một tổng quan kiến thức cơ bản để mua được bộ giường ngủ hợp phong thuỷ.

Về phong cách và chất liệu.

Nếu chỉ xét đơn thuẩn lựa chọn một chiếc giường ngủ chỉ để thoải mãn nhu cầu sử dụng thì vô cùng đơn giản. Tuy nhiên chi tiết quan trọng mà bài viết muốn đề cập tới chính là yếu tố về phong thủy.
Theo các chuyên gia phong thủy giường ngủ, để chọn được chiếc cái giường ngủ phong thủy tốt bạn cần chú ý đến 2 vấn đề sau:

Chất liệu giường ngủ tốt nhất là bằng gỗ.

Bạn nên chọn bộ giường ngủ được làm bằng chất liệu bằng gỗ để đảm bảo về độ bền cao của sản phẩm. Những mẫu giường ngủ bằng gỗ qua xử lí chuyên nghiệp có khả năng chống mối mọt, cong vênh cũng như có khả năng chịu lực cao, giúp chiếc giường có thể duy trì trong thời gian lâu dài.

Dù bạn lựa tìm bộ giường ngủ tân cổ điển hay bộ giường ngủ hiện đại thì 1 chi tiết bất di bất dịch là phải sở hữu diện tích phía gầm giường, dung tích đấy đề nghị luôn thông thoáng. Nguyên nhân phải có khoảng trống ấy là để đảm bảo cho sự cân bằng của loại chảy năng lượng. Trên thị trường hiện nay với nhiều chiếc giường đa dạng, tích hợp ngăn đựng đồ bên dưới tuy tiện dụng và tiết kiệm được khoảng trống nhưng về mặt phong thủy lại cực xấu vì chiếc năng lượng sẽ bị chặn lại.


Những lưu ý về đầu giường

Đầu giường là yếu tố quan trọng trong phong thủy giường ngủ, theo đấy, đầu giường cũng giống như cột sống của cơ thể con người, với tác dụng nâng đỡ cho giấc ngủ.

Các chuyên gia khuyên bạn tuyệt đối không đề nghị chọn đầu giường cấu tạo bằng kim loại vì chiếc đơn thuần sẽ tạo cảm giác nặng nề, chèn ép lên phần đầu chúng ta khi ngủ. Chất liệu đầu giường tốt nhất là gỗ hoặc có thể bọc da hoặc vải.

NỘI THẤT MOZANO HÀ NỘI
Showroom Hà Nội:Tầng 1 tòa 2 Vinaconex12, 57 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại: (04) 66. 712. 777
Hotline: 0948 429 234 - 0961 020 060
Email: noithatmozano@gmail.com
http://mozano.vn/