Không gian sống của bạn thường phản ánh các gì đang xảy ra trong đời sống của bạn. Bạn có biết rằng tủ áo có thể tạo ra năng lượng bị động chỉ vì nó quá lộn xộn? Bạn sẽ phải mất một chút thời gian để sắp đặt lại tủ quần áo của mình.

Thay vì bạn chọn quần áo tất cả màu đen thì bạn nên thêm vào các sắc màu khác nhằm đem đến vận may cho mình. Tỉ dụ màu đỏ là một màu mang ý nghĩa mạnh mẽ trong Phong thủy, gắn liền với sự thịnh vượng, tên tuổi và các mối quan hệ. Đàn ông khả năng chọn áo sơ mi, cà vạt với hoa văn phổ biến tông màu. Nữ giới tạo thêm điểm nhấn cho trang phục của mình bằng dòng khăn choàng cổ màu đỏ, giày đỏ hay áo kiểu rộng rãi màu.


Một vài MẸO NHỎ lúc BẠN sắp xếp tủ áo.

Bất cứ việc gì bạn bỏ ít thời kì ra hàng ngày hay hàng tuần để dọn dẹp sẽ khiến bạn ít khó nhọc và ko sờn hơn là bạn cứ để dồn, đợi tới khi “rãnh rỗi” bạn mới bắt tay vào làm. Để giảm thiểu việc dọn tủ quần áo làm bạn mệt hết cả hơi thì vài mẹo nho nhỏ sau có thể giúp bạn đấy.


Tuy nhiên đừng vì điều này mà ngại dọn dẹp tủ nhé vì lúc bạn thu dọn thì loại mà bạn đạt được sẽ hơn đầy đủ so với công sức mà bạn bỏ ra để quét dọn ấy. Mẹ chồng tặng cho bạn một dòng áo len thật đẹp nhưng bạn không mấy lúc sử dụng tới, đem bỏ đi thì bạn cảm thấy “tội lỗi” quá. Hay có những bộ xống áo bạn mua từ lâu, giờ đây vẫn để đó với hi vọng ngày nào ấy mình ốm bớt thì sẽ mặc lại chúng, nhưng đến lúc bạn khả năng mặc lại những bộ cánh ấy thì biết đâu chúng đã lỗi mốt rồi!Vì thế bạn hãy dọn tất cả tủ áo rồi vệ sinh tủ thật sạch sẽ bằng hỗn hợp: 1 xô nước ấm cùng 1/2 chén dấm và một muỗng nước trà. Sau lúc hút bụi tủ quần áo, hãy lau sạch tủ từ trên xuống dưới, chú ý lau cả bức tường mà tủ dựa vào. Tiếp đấy, hãy sơn lại tủ. Bạn sẽ rất ngạc nhiên khi lâu lâu bạn lại sơn tủ theo một màu khác, cũng có thể theo mùa hoặc theo màu phù hợp với bạn.

QUY LUẬT 50% “TRỐNG”.

Quy luật này có tức thị bạn hãy cố gắng để tủ có 50% khoảng trống. Bởi như vậy bạn mới có khả năng nhìn được rõ ràng trang bị trong tủ. Ví dụ như nếu bạn để giày trong tủ thì áo quần treo phải đủ cao, không chạm vào giày.

Tuy nhiên, hãy cái bỏ các thứ ko còn sử dụng nữa. Bằng cách này, tủ của bạn sẽ có thêm phổ biến khoảng trống mới. Không những thế, bạn khả năng đặt loại gương ở góc tủ để tạo cảm giác rộng rãi hơn.

Trước lúc bắt tay vào việc bạn nên:

– Bật đèn lên cho sáng sủa, mở hết các cửa sổ

– Bật nhạc mà bạn hay nghe và thật sự ưa thích lên

– Ghé ít hương thơm tiếp giáp với gian phòng

– Chọn 1 bộ đồ thật mát mẻ và thả phanh với màu sắc tươi sáng như hồng, vàng hay đỏ

Bước tiếp theo bạn nên:

– Nhờ 1 người bạn tới cộng sắp xếp, ao dep cho be của bạn nếu bạn không có nhiều thời kì mà tủ đồ thì có quá phổ biến thứ.

– Lấy ra hết số đông mọi thứ trong tủ để bạn tiện lợi vệ sinh các ngăn, kệ, học tủ…

– Bỏ tất cả các bộ đồ mà bạn không còn thích mặc nữa, đồ ko còn mặc vừa, đồ cũ và lỗi mốt hay đồ gợi lại cho bạn 1 kỉ niệm buồn nào ấy vì chính những thứ này sẽ lưu giữ nguồn năng lượng xấu, làm bạn luôn trong trạng thái trì trệ.

– Hạn chế đi tìm tậu quần áo khi bạn đang ở trong tâm trạng buồn, chán nản. Phổ biến cuộc nghiên cứu cho thấy, khi người ta buồn, họ thường có xu thế ăn thật rộng rãi và mua sắm một cách vô tội vạ.

– Áo quần bị hư dây kéo, bị rách, sút chỉ v.v thì cần phải được sửa ngay còn nếu như không thì bạn nên vứt chúng đi vì những thứ bị hư hỏng này thường tích tụ năng lượng xấu. Các thứ bạn sở hữu đều can dự đến năng lượng của chính mình. Bạn chu đáo đến quần áo tức là bạn đang tôn trọng và quan tâm tới mình.

– Đa dạng người đựng giữ quá rộng rãi áo xống từ thời mình còn dong dỏng gọn, với hi vọng khi mình giảm được cân thì sẽ mặc chúng. Cuộc sống là ở chỗ này: thay vì làm vậy thì bạn hãy bạo dạn bỏ hay đem cho ai đấy những thứ này, chọn và mặc các gì bạn thích và thích hợp với thân thể mình ngay lúc này. Điều quan trọng chúng làm bạn tự tín hơn và bạn sẽ giảm được cân thôi.

Một khi tủ đồ đã được quét dọn gọn gàng thì bạn nên duy trì việc này 1 cách thường xuyên hơn nhằm tạo thêm khoảng trống cho tủ đồ. Đấy cũng chính là tạo thêm năng lượng phải chăng và cân bằng cho bạn, giúp bạn sống khỏe, cải thiện tâm cảnh, giúp bạn có được sự trang bị tốt hơn về mặt ý thức để đối phó với các thách thức của đời sống.


Bố trí áo quần HỢP PHONG THỦY.

Bên trái tủ, bạn để xống áo công sở bởi ấy đó được coi là vị trí của trí não và thành công. Ở giữa tủ quần áo là nơi để đồ mặc ở nhà hoặc đồ đi chơi, đó là nơi dành cho sức khỏe và sự nổi tiếng. Rút cục, những xống áo khác còn lại bạn hãy để ở góc phải tủ để tăng sức sáng tạo. Phần trên tủ nên để áo xống trái mùa. Hãy nhớ rằng, không để các thứ gì bạn ko mặc hoặc không cần bởi điều ấy sẽ làm tủ quần áo thêm lộn xộn, tác động đến Phong thủy.

Đánh giá đông đảo mọi thứ và xác định xem chúng có đích thực bổ ích.

ko kể 1 số áo xống mặc theo mùa, ví như bạn không dùng chúng trong những năm qua, bạn nên dứt khoát loại chúng ra khỏi tủ quần áo của mình bằng nhiều cách như: tặng cho quỹ người nghèo, cho bạn bè, tái chế, hoặc vứt nó đi. Nếu bạn không dứt khoát với việc loại bỏ các bộ cánh đã cũ, hết model thì bạn đang vô tình mang năng lượng xấu vào chính căn nhà của mình và cho chính chính mình mình đó.

Sử dụng móc áo xống.

Tùy theo kích cỡ của từng cái tủ mà bạn khả năng sử dụng những loại móc khác nhau. Bây giờ trên thị trường mặt hàng này rất phổ thông và phong phú. Ngoài ra bạn cũng cần lưu ý rằng khi tìm nên chọn cái nào hợp Phong thủy với mình nhé, nhằm kích thích thêm năng lượng phải chăng cho bản thân và cho cả gia đình. Nếu được thì bạn nên chọn tậu móc áo xống cộng cái, cộng chất liệu (nếu được bằng gỗ là rẻ nhất vì móc bằng gỗ rất tốt trong Phong thủy), treo móc theo cộng 1 hướng. Như thế lúc treo quần áo cho vào tủ, tủ áo trông ngăn ngắp và đẹp mắt hơn nhiều.

Xếp đặt áo quần theo màu sắc và chức năng.

những cái áo quần nên phân loại theo cách sử dụng và bắt mắt như sau: áo sơ mi với áo sơ mi, quần với quần, váy với váy. Tiếp đó là sắp đặt chúng theo kiểu áo tay ngắn, tay dài, quần dài, quần lỡ v.v. Sau rốt bạn công ty quần áo của mình theo tông màu. Việc này cũng giúp bạn dễ chọn trang phục cho mình nữa (áo sơ mi trắng, tay ngắn để sắp với nhau, áo kiểu màu xanh để gần các bộ xống áo cũng màu xanh v.v).


THÊM một ÍT màu sắc CHO tủ áo CỦA BẠN.

Màu đen là màu của quyền lực và được mặc bởi những thẩm phán và các thành viên của những giáo sĩ, nhưng nó cũng gắn liền với nỗi buồn và tang tóc. Chính bởi vậy trong tủ áo của bạn ko nên chỉ có màu “quyền lực” này cho dù nó rất hợp với bạn.