Bạn đang đắn đo suy nghĩ có nên mua Macbook cũ dưới 10 triệu?
Người sử dụng có vô số các câu hỏi đặt ra khi muốn lựa chọn hay sở hữu một chiếc Macbook. Đặc biệt là sinh viên và nhân viên văn phòng. Vậy có nên mua macbook cũ dưới 10 triệu hay không? Bạn sẽ có câu trả lời ngay tại bài viết này.

Macbook cũ dưới 10 triệu có nên mua không?
Đại đa số, những sản phẩm của Apple thực sự rất đắt. Đặc biệt là các dòng máy tính cao cấp của họ. nếu tài chính của bạn không cho phép sở hữu những chiếc máy mới. Thì chắc chắn nhiều người sẽ tìm tới những con macbook cũ dưới 10 triệu.

Sẽ không có một con máy Macbook dưới 10 triệu nào cho bạn. Bởi thực chất các linh kiện điện tử của Apple rất đắt. Chỉ cần một bộ phận nhỏ hỏng là tất cả chiếc máy sẽ không thể hoạt động. Việc thay linh kiện cũng tốn kém nếu muốn dùng hàng chính hãng.

Nếu bạn muốn mua macbook tầm trung, giá vừa phải thì nên chọn các địa chỉ bán Macbook uy tín. Tại đây, họ bán máy cũ tồn kho, chưa qua sử dụng. Máy mới tới 99%, đảm bảo về các chế độ bảo hành cho khách mua hàng.

Macbook Pro Retina MR9V2
Macbook retina của Apple không có giá thấp

Macbook cũ cũng có rất nhiều loại như: Macbook Pro, macbook Air, cùng linh phụ kiện của máy. Những chiếc máy này giá rẻ hơn rất nhiều so với các loại máy đời mới hiện giờ. Cũng cần lưu ý là khi khách hàng đi mua máy nhớ kiểm tra và test máy kỹ càng .

Tránh việc hỏng hóc và sai sót trong quá trình sử dụng máy. Đã có rất nhiều khách hàng ham mua máy rẻ. Linh kiện máy bị thay lung tung dẫn đến “tiền mất tật mang”. Những điều này chỉ xảy ra khi bạn chọn nhầm chỗ mua máy uy tín.

==>>Xem thêm: những mẫu laptop giá rẻ cho nhân viên văn phòng

Đừng nghĩ macbook cũ dưới 10 triệu hãy đến với viettech88 để mua hàng uy tín
Macbook cũ giá tầm trung cho khách hàng xuất hiện tràn lan trên thị trường. Nhưng chỉ khi bạn đến Viettech88 hàng của bạn mới đảm bảo và uy tín. Tại đây, các sản phẩm luôn có giấy tờ rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ.

Khách hàng trước khi mua máy có thể thoải mái kiểm tra các thông số kỹ thuật của máy. Có thể test các bộ phận của máy dễ dàng ngay trước mặt mình. Các sản phẩm được niêm yết giá cụ thể trên trang web, khách có thể đặt trực tiếp.

The New Macbook 12 inch 2017 Vàng Core i5
Macbook giá rẻ chính hãng chỉ có tại Viettech88

Tại đây không chỉ có Macbook giá cho sinh viên mà có rất nhiều loại laptop khác. Giá rẻ dành cho sinh viên và nhân viên văn phòng như: acer, Asus, HP, dell, Lenovo,… Cùng với đó là các linh kiện điện thoại cao cấp khác.

Sản phẩm có rất nhiều màu sắc để bạn lựa chọn. Đến với viettech88.vn bạn sẽ được dịch vụ tư vấn cụ thể. Các loại máy mà khách hàng muốn mua đều được cung cấp đầy đủ các thông tin. Ngoài ra, còn có rất nhiều chương trình ưu đãi và khuyến mãi cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm tại đây.

Hầu hết các khách hàng khi tới mua máy để sử dụng đều đánh giá rất cao về chất lượng dịch vụ và sản phẩm. Còn bạn, hãy quên những chiếc macbook cũ dưới 10 triệu đi. Đến với viettech88 ngay để có thể sở hữu những chiếc máy tốt.

Website: https://viettech88.vn

Chủ đề cùng chuyên mục: