Năm 2019, thợ sơn đồ gỗ của C.ty Dịch vụ sửa chữa đồ gỗ tại nhà Tuấn Tường chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bốn màu chủ đạo cho đồ gỗ nội thất trong năm nay. Đó là ” Màu Hồng “, ” Màu Trắng “, ” Màu Xanh Nhạt “, ” Màu Nâu “, những màu này sẽ giúp cho đồ gỗ nội thất ngôi nhà của bạn trở nên hiện đại, đẹp hơn.

Nếu bạn có thắc mắc cần giải đáp hoặc cần được tư vấn kỹ thuật trong lĩnh vực sửa đồ gỗ, sửa cửa kính, cửa cuốn, cửa sắt, sơn đồ gỗ…Hãy liên hệ với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp của chúng tôi qua số điện thoại : 0912.838.198 !

Dưới đây là một số cảm sâu hơn cho từng màu sắc.
Đồ gỗ nội thất màu xanh nhạt, lấy cảm hứng từ tự nhiên, nó làm cho chúng ta cảm thấy an toàn và yên tĩnh trong không gian sống của gia đình. Nó tạo ra một căn phòng tươi sáng như bạn đang hòa mình giữa thiên nhiên. Với màu xanh nhạt này, đồ gỗ nội thất của gia đình bạn trông nhẹ nhàng hơn với một phong cách hiện đại.

Màu trắng
Căn phòng của bạn trông khá bắt mắt nếu kết hợp với đồ gỗ nội thất màu trắng này. Trong nó thật sạch sẽ và mát mẻ, đặc biệt là khi mùa hè nóng nực sắp đến.

Màu hồng
Đồ gỗ nội thất màu hồng tạo ra một vẻ đẹp khiêm tốn trong ngôi nhà, làm cho căn phòng thêm mềm mại và ấm cúng hơn. Kết hợp với tường và trần nhà màu trắng, giúp căn phòng của bạn trông sáng hơn.

Màu nâu
Nếu chủ nhà nào yêu thích sự yên tĩnh hoặc những nơi thiếu ánh sáng tự nhiên, thì tông màu tối này là một sự lựa chọn hoàn hảo. Không gian nhà bạn sẽ ấn tượng hơn với màu nâu này, nó làm cho đồ gỗ của gia đình bạn trông cứng cáp hơn và đồng thời nó cũng làm cho các khu vực khác cảm thấy nhẹ nhàng hơn.

Xem thêm: Dịch vụ sơn đồ gỗ tại nhà. Ngoài sơn đồ gỗ dịch vụ sửa chữa Tuấn Tường còn cung cấp dịch vụ sửa chữa tủ bếp tại nhà, sửa chữa cầu thang,....
Hy vọng, với bài viết này của thợ sơn đồ gỗ nội thất tại nhà Phương Đông chúng tôi, sẽ giúp được bạn ích nhiều trong sự lựa chọn sơn đồ gỗ nội thất phù hợp với không gian sống trong ngôi nhà của mình !