Sản phẩm gốm sứ luôn được tin dùng bởi lớp men trong suốt,bóng,đẹp,độ thấu quang cao,màu men sáng bóng mịn không bám bụi bẩn,dễ lau chùi. Dễ bài trí trong mọi không gian gia đình cùng kết hợp với thương hiệu tạo nên tầm vóc,khẳng định vị thế doanh nghiệp.

Gốm Sứ Bát Tràng Online chúng tôi gợi ý dành cho doanh nghiệp để có được được món quà vừa đẹp,sang trọng,vô cùng độc đáo và ý nghĩa đó chính là quà tặng gốm chính là quà tặng gốm sứ in logo thương hiệu lên sản phẩm.

1 ấm chén in logo

Ấm chén Bát Tràng khách hàng thường hay đặt ấm chén in logo thường là: doanh nghiệp làm quà tặng cho đại lý, tri ân khách hàng, quà tặng sự kiện của doanh nghiệp. Đặc điểm của bộ ấm chén in logo rất dễ tặng và rất dễ sử dụng, người được tặng sẽ dùng sản phẩm thường xuyên với tần suất cao và không chỉ người sử dụng mà còn bạn bè của họ cũng cùng sử dụng như vậy độ lan toả thương hiệu là rất lớn.

Bộ ấm chén được xem là nơi trang trọng nhất của căn nhà để đón tiếp khách tới thăm. Việc bài trí phòng khách phần nào thể hiện được bộ mặt của chủ nhân căn nhà đó. Bởi vậy, đa phần người Việt Nam đều rất chú trọng từng chi tiết khi được bố trí trong phòng khách nhà mình.

2 Bộ bát đĩa in logo

Bộ sản phẩm bát đĩa không thể thiếu bữa cơm người Việt chúng ta luôn được coi trọng,thành viên cùng ngồi quây quần bên bữa cơm gia đình thì thương hiệu của doanh nghiệp càng được nâng cao,sản phẩm luôn gần gũi.

Bộ đồ ăn in logo là món quà tặng gốm sứ[ rất đặc biệt và giàu ý nghĩa mà doanh nghiệp có thể sử dụng để làm quà tặng trong dịp Tết, lễ hội…
3 lọ hoa,in logo
Sản phẩm gốm sứ như ấm chén in logo hay cốc in logo thì có đối tượng sử dụng rộng từ nam tới nữ, từ lứa tuổi già cho tới trẻ thì lọ hoa in logo là sản phẩm mang đặc thù riêng của phái nữ

4 cốc, ly in logoCốc,ly Vì nhu cầu uống nước hay các loại đồ uống là nhu cầu tất yếu của con người nên cốc được sử dụng rất nhiều. Cốc in logo được chọn vì giá rẻ, thời gian thi công nhanh chóng, khả năng khách hàng sử dụng cao, rất dễ vận chuyển và đóng gói.

Trên đây là một số gợi ý quà tặng gốm sứ dành cho doanh nghiệp, hãy để những món quà này thay bạn nói lên thương hiệu của mình.