Divan Dunlopillo Contract

Thông tin sản phẩm:

– Thương hiệu: Dunlopillo

– Chất liệu: khung gỗ cao cấp

– Độ dày: 28 cm

– Kích thước: 100×200 cm; 120×200 cm; 140×200 cm; 160×200 cm; 180×200 cm; 200×200 cm.


Xem thêm:Đặc điểm của divan Dunlopillo Contract

– Sản phẩm sở hữu cấu tạo gồm 3 phòng ban chính là sườn kệ giường vỏ bọc và chân bánh xe.

– sườn divan được khiến trong khoảng gỗ nhập khẩu, cứng cáp nhưng vẫn nhẹ tiện dụng cho việc chuyển động. Gỗ để làm khung kệ giường được sấy khô chống mối mọt, độ bền cao.

– Vỏ bọc của divan Dunlopillo Contract được khiến cho trong khoảng chất liệu vải gấm trắng cao cấp, được mẫu mã đồng bộ với lớp mousse và bọc chần tạo sự đẳng cấp cho sản phẩm, mang lại vẻ đẹp hiện đại cho ko gian khách sạn.

– Divan có 4 chân một mực và 2 chân bánh xe, lúc đi lại chỉ cần phải nâng đầu chân nhất thiết rồi kéo hoặc đi lại một cách thức nhẹ nhõm, không gây ồn.

– Được sử dụng đồng bộ sở hữu đệm lò xo Dunlopillo, thay cho giường ngủ cao cấp trong những nhà nghỉ, khách sạn, resort cao cấp

– Đệm sử dụng kích thước nào thì tiêu dùng divan kích thước đấy

– Divan Dunlopillo Contract được sản xuất theo công nghệ từ Vương Quốc Anh, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

tậu divan Dunlopillo Contract ở đâu thấp nhất?

Để mang sản phẩm divan Dunlopillo Contract cao cấp có giá tiền tiết kiệm nhất, người mua hãy gọi tới hotline: 0962701701 – 1900636746 hoặc truy vấn cập website demkhachsan.com để được nhân viên tư vấn và đặt hàng mau chóng sở hữu chi phí giảm giá rẻ nhất!

ngoài ra để đáp ứng tối đa bắt buộc của người mua, chúng tôi còn tiến hành may đo theo từng đề xuất khác nhau. Mọi thông tin chi tiết sản phẩm cũng như tầm giá hãy liên hệ có chúng tôi để được trả lời miễn phí.