Phụ kiện cửa kính chịu lực là một phần không thể thiếu được trong kết cấu của cửa kính temper, vách ngăn kính; Vách tắm kính mở quay vuông góc hiện đại. Mặc dù phụ kiện cửa kính an toàn chỉ là một phần nhỏ trong toàn bộ công trình, nhưng nếu sử dụng sản phẩm không đạt yêu cầu sẽ khiến cửa hay gặp sự cố. Chính vì vậy mà phụ kiện cửa kính chịu lực là sản phẩm rất quan trọng khi bạn sử dụng và lắp đặt cửa kính.
Phụ kiện cửa kính bao gồm nhiều loại khác nhau và được sản xuất bởi nhiều nhà sản xuất. Do vậy, mỗi loại phụ kiện lại mang một đặc điểm khác nhau. Khi lựa chọn phụ kiện cửa kính temper bạn cần phải quan tâm nhiều hơn đến các thông tin về sản phẩm như: kiểu dáng, mẫu mã, chất liệu hay thương hiệu sản xuất cũng như về giá thành của sản phẩm.
Để giúp khách hàng có thể lựa chọn một sản phẩm phụ kiện cửa kính cường lực hoàn hảo nhất, Nhomkinhviet.com.vn xin giới thiệu cho quý khách hàng những loại phụ kiện hiện đang được cung cấp.
>>> Xem ngay báo giá chi tiết tại đây: ban le cua thuy luc
Linh phụ kiện cửa kính quan trọng
Tùy theo công dụng, vai trò của từng loại phụ kiện, báo giá phụ kiện cửa kính cường lực cũng khác nhau khá nhiều giữa các hãng. Về cơ bản phụ kiện cửa kính bao gồm những loại phụ kiện sau:
  • Chân nhện spider

  • bản lề cửa kính cường lực

  • tay nắm cửa kính cường lực

  • Định vị cửa kính

  • khóa cửa kính cường lực

  • Tay co thủy lực


Bản lề âm sàn VVP Thái Lan
Bản lề âm sàn của Newstar
Bản lề âm sàn của Hand
Bản lề âm sàn Hafele


Nếu xét về hãng sản xuất ta có thể chia thành các hãng sản xuất: phụ kiện cửa kính VVP; Hafele; Adeler….
Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp các loại phụ kiện phòng tắm kính; phụ kiện cầu thang kính….

Chính sách thanh toán và vận chuyển phụ kiện cửa kính chịu lực
Ngoài nhiều ưu đãi về giá phụ kiện cửa kính, Bùi Phát Glass còn có chính sách giá và vận chuyển vô cùng hấp dẫn:
  • Về chính sách vận chuyển: Chúng tôi nhận giao hàng miễn phí trong phạm vi các quận nội thành Hà Nội – áp dụng cho đơn hàng giá trị từ 3.000.000 VNĐ trở lên. Thời gian giao hàng phụ kiện cửa kính chịu lực sẽ từ 2-5 ngày tùy vào khoảng cách. Để biết thêm thông tin quý khách có thể tham khảo thêm về chính sách vận chuyển.

  • Về chính sách thanh toán: Để tiện cho khách hàng chúng tôi nhận giao dịch qua nhiều hình thức thanh toán: tiền mặt, chuyển khoản, thẻ ATM…. Để biết thêm thông tin khách hàng vui lòng tham khảo tại phần chính sách thanh toán.

Báo giá phụ kiện cửa kính temper chính hãng
Báo giá phụ kiện cửa kính là chủ đề rất được quan tâm khi chọn mua bất kỳ sản phẩm nào. Với vị trí là nhà phân phối cửa kính temper hàng đầu tại miền Bắc, BuiPhat tin rằng là địa chỉ cung cấp các loại phụ kiện cửa kính với giá tốt nhất thị trường.
Kẹp dưới
Kẹp trên
Kẹp L


Trải qua nhiều năm hoạt động chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn nữa chính sách giá của mình. Với từng đối tượng khách hàng khác nhau bạn sẽ được hưởng mức giá khác nhau. Đặc biệt chúng tôi còn có chính sách chiết khấu vô cùng hấp dẫn cho các đại lý và khách bán buôn.
Quý khách hàng xem danh mục phụ kiện cửa kính an toàn ngay bên dưới và liên hệ để sở hữu sản phẩm với mức giá tuyệt vời nhất!
sửa bản lề thủy lực, sửa bản lề cửa kính thủy lực, sửa bản lề sàn, thay bản lề cửa thủy lực, sửa bản lề cửa, sửa chữa mẫu cửa nhôm kính, sua ban le thuy luc, sua ban le cua kinh cuong luc, sua ban le san, thay ban le cua thuy luc, sua ban le cua, sua chua cua nhom kinh
Chuyên thi công kinh thuy luc viet nhat Hải Long, Hồng Phúc Chuyên Nghiệp 10 năm kinh nghiệm . Showroom 396 Nguyễn Trãi