Surface book 2017 thực sự là một cỗ máy đồ họa khủng. Nhưng không phải bản thân nó không có hạn chế nào. Vì vậy, surface book 2018 sắp ra mắt sẽ khắc phục những hạn chế của phiên bản cũ như thế nào?
Surface book 2018 cần đổi mới những gì?

Thêm mới trong thiết kế


Phiên bản surface book mới này, nên được xem xét một số thay đổi trong thiết kế.
+ Thiết kế cần mỏng, nhẹ hơn.
+ Nếu surface book 2018 có thêm đế đứng (kickstand) như ở surface pro 5 thì sẽ ổn hơn rất nhiều. Nó có thể hoạt động như một tablet độc lập.
Nâng cấp về cấu hình

+ Mức RAM tối đa của surface book 2017 là 16GB, đủ cho những nhu cầu văn phòng. Nhưng với người dùng cao cấp đòi hỏi hiệu năng cao thì có lẽ hơi khó.
+ Microsoft nên cho phép máy hỗ trợ tối đa 32GB RAM. Để biến nó trở thành một chiếc laptop đồ họa thực sự mạnh mẽ và tiện dụng đối với các chuyên gia chỉnh sửa hình ảnh và video.
Cải thiện chất lượng màn hình

+ Màn hình surface book 2017 xuất sắc ở mọi phương diện từ độ sáng, độ tương phản và độ sắc nét. Nhưng lại không được hỗ trợ gam màu rộng.
+ Surface book 2018 hy vọng sẽ được hỗ trợ gam màu rộng hơn, như chiếc surface studio vậy. Để có thể cạnh tranh được với macbook pro retina mới.
Những hé lộ mới nhất về surface book 2018


Thông tin về surface book 2018 là vô cùng ít ỏi. Việc này càng khiến cho các tín đồ công nghệ phải "đứng ngồi không yên". Có rất nhiều ý kiến và dự đoán, trong đó có những hé lộ liên quan đến các bằng sáng chế của Microsoft. Người dùng đang mong chờ các sáng chế này sẽ được áp dụng trên phiên bản surface mới nhất.
+ Đầu tiên là bằng sáng chế về chiếc Surface Pen. Có hỗ trợ phản hồi rung, nút cuộn dưới hình thức thanh gài túi áo hình chữ U cảm ứng. Còn có một cục tẩy cảm ứng lực và một ngòi bút bằng nhựa đàn hồi.
+ Thiết kế bản lề mới giúp laptop linh hoạt hơn, cho phép màn hình surface book có thể xoay 360 độ.
Dù surface book 2017 là một cỗ máy tuyệt vời, nhưng nó vẫn cần được cải tiến. Và chúng ta hãy cùng chờ xem Microsoft sẽ cho ra mắt surface book 2018 như thế nào?
Surface book 2018 sẽ được bán tại Viettech88 với mức giá cạnh tranh nhất thị trường. Nhanh tay truy cập Viettech88.vn hoặc liên hệ hotline: 0911.515.888 để đặt hàng ngay hôm nay.
=>> xem thêm: Surface Laptop

Chủ đề cùng chuyên mục: