Phiên bản surface book 2017 ra đời đã được đánh giá rất cao cũng như nhận được nhiều phản hồi tích cực của người dùng. Với cấu hình mạnh mẽ sản phẩm này được mệnh danh là cỗ máy đồ họa khủng của Microsoft.
Đánh giá phiên bản surface book 2017

Thiết kế


+ Toàn bộ phần khung được làm bằng hợp kim magie cao cấp tạo cảm giác chắc chắn
+ Sự thay đổi lớn nhất về thiết kế là hệ thống bản lề đặc biệt. Cho phép tháo rời phần bàn phím với màn hình chỉ bằng một phím bấm.


Cấu hình

+ Phiên bản tiêu chuẩn được trang bị chip xử lý Intel Core i7 thế hệ 8. Với 16GB RAM cùng ổ cứng SSD 1TB.
+ Card màn hình NVIDIA GeForce GTX 1050 mạnh mẽ. Thừa sức đáp ứng các tác vụ từ cơ bản cho đến đồ họa nặng một cách mượt mà.
Màn hình

+ Bất chấp màn hình retina của macbook pro. Surface book 2017 có màn hình PixelSense kích thước 13.5 inch. Độ phân giải 3000 x 2000 cho mật độ điểm ảnh đạt 260 ppi.
+ Công nghệ cảm ứng 10 điểm chạm thế hệ mới (G5). Giúp người dùng thao tác trực tiếp trên màn hình một cách trực quan, đơn giản và nhanh chóng.
Phụ kiện Surface Pen

+ Với Surface Pen bạn có thể thỏa sức thể hiện những ý tưởng của mình một cách dễ dàng và thuận tiện nhất.
+ Ngoài ra, surface book 2017 còn có dung lượng pin cực khủng. Với 17 giờ xem video liên tục và 5 giờ khi hoạt động ở chế độ tablet.

=>> xem thêm: Surface Book new


Có nên mua surface book 2017 không?

+ Cơ chế tản nhiệt của máy vẫn chưa thực sự tốt. Nếu máy phải hoạt động liên tục trong thời gian dài cùng các tác vụ nặng như chơi game. Thì sẽ không tránh khỏi tình trạng máy nóng lên rất nhiều. Nếu bạn muốn sử dụng nó cho mục đích chơi game thì có vẻ sẽ không thích hợp cho lắm.
+ Phiên bản surface book 2018 sắp xuất hiện, nhưng giá thành của phiên bản 2017 vẫn chưa hề suy giảm. Đây cũng là một vấn đề khiến bạn phải suy nghĩ. Tuy nhiên với khả năng đồ họa của sản phẩm này thì mức giá cao là điều không hề phủ nhận
Bạn có thể tham khảo giá tại web: viettech88.vn hoặc liên hệ: 0911.515.888 để được hỗ trợ

Chủ đề cùng chuyên mục: