Năm 2019 đã tới báo hiệu cho việc sẽ có phiên bản macbook mới ra đời. Thế nhưng những chiếc macbook 2018 cũ dường như vẫn là lựa chọn của rất nhiều người. Cùng xem những điểm đặc biệt của phiên bản này nhé.
Macbook 2018 cũ được trang bị những gì


  • Màn hình retina

Công nghệ màn hình retina đã được Apple trang bị trên cả macbook pro, macbook air. Bạn thoải mái trải nghiệm hình ảnh với góc nhìn rộng, chân thực sắc nét nhất. Mọi bản vẽ, mô hình 3D sẽ được tái tạo sắc nét đến từng chi tiết trước mắt bạn khi sử dụng chiếc máy này.
  • Force Touch Trackpad

Với force touch bạn có thể tận dụng tối đa chức năng của track pad. Chỉ cần click mạnh vào nó bạn sẽ có vô vàn tính năng hữu ích như: Đổi tên file hay thư mục nhanh chóng, xem trước tập tin, trang web mà không cần mở chúng ra,...
  • Cổng kết nối Thunderbolt 3

Macbook 2018 cũ được trang bị 4 cổng kết nối Thunderbolt 3 với bản pro. Với băng thông, tốc độ rất cao. Bạn có thể sử dụng 2 cổng này để cấp nguồn cho laptop, kết nối thiết bị ngoại vi, xuất màn hình ngoài lên đến 5K.
  • Hệ điều hành macOS Mojave

Macbook 2018 cũ giống như các phiên bản trước được trang bị hệ điều hành macOS thế hệ mới nhất mang tên macOS Mojave.

==>>> tag: macbook air like new 2017


  • Chip intel thế hệ thứ 8

Macbook 2018 cũ được trang bị chip intel thế hệ thứ 8 Coffee Lake. Macbook 2018 cũ đạt đến tầm cao mới về hiệu năng tính toán. Bộ vi xử lý core i7 và core i9 có tốc độ xung nhịp lên đến 2.9 GHz. Khả năng Turbo Boost lên 4.8 GHz, hỗ trợ RAM tối đa 32 GB.
Mua macbook 2018 cũ thế nào cho phù hợp?

  • Giá không chênh lệch nhiều với thị trường

Trên thị trường có quá nhiều nơi bán macbook cũ với nhiều mức giá khác nhau. Bạn không nên mua sản phẩm giá quá rẻ hay cũng đừng suy nghĩ sản phẩm giá cao là tốt nhất.
  • Mua ở địa chỉ uy tín

Nên lựa chọn các địa chỉ uy tín đã có nhiều năm kinh nghiệm để có thể sở hữu được chiếc mát chất lượng nhất , chế độ bảo hành lâu dài.
Bạn có thể tham khảo các dòng máy này tại viettech88.vn hoặc qua trực tiếp cửa hàng tại số 55 nguyễn khang-cầu giấy-hà nội để trải nghiệm nhé

Chủ đề cùng chuyên mục: