Chắc hẳn các nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp đã không còn xa lạ gì với macbook pro thiết kế đồ họa nữa. Bởi cấu hình mạnh mẽ, màn hình sắc nét, thiết kế sang trọng, giá cả hợp lý,... macbook pro retina 2013 được nhiều nhà thiết kế lựa chọn. Bài viết này sẽ cung cấp một vài thông tin về chiếc macbook thiết kế đồ họa macbook pro retina 2013.
Những thay đổi của macbook pro retina 2013 so với phiên bản trước

==>>> tag: macbook pro like new tích hợp Touch bar
  • Thiết kế mỏng nhẹ

Macbook pro retina 2013 có thiết kế mỏng, nhẹ giống như những chiếc Ultrabook. Máy được đánh giá mỏng nhẹ hơn so với tiền nhiệm.
  • Cấu hình cao

Sử dụng con chip intel core i thế hệ thứ 4 Haswell. Con chip này đến thế hệ macbook của đời 2017 vẫn còn được sử dụng. Ngoài ra máy được trang bị chip đồ họa intel Iris.
  • Mở rộng cổng kết nối

Macbook pro retina 2013 được mở rộng số cổng kết nối, bao gồm 1 ổ cắm HDMI tiêu chuẩn, 2 cổng USB 3.0, giắc cắm tai nghe, khe đọc thẻ nhớ, 2 kết nối MagSafe, 2 cổng Thunderbolt.
Bạn thoải mái kết nối với thiết bị ngoại vi, truy xuất, trao đổi dữ liệu. Trong khi đó không phải suy nghĩ đến việc mua thêm bộ chuyển đổi.
  • Kết nối Wifi siêu nhanh

Máy được trang bị chuẩn kết nối wifi ac mới chuẩn kết nối của một chiếc macbook "hịn" . Bạn thoải mái xem phim mà không lo bị giật lag. Nó cũng sẽ giúp quá trình sao chép dữ liệu giữa máy tính, smartphone, tablet với ổ cứng mạng cũng như giữa các thiết bị với nhau được nhanh chóng hơn.


Vì sao nói macbook pro retina 2013 có đồ họa khủng?

Tất cả các cấu hình tùy chọn đều được trạng bị chip intel Haswell. Bản 13 inch dùng chip Haswell 2 nhân, còn bản 15 inch dùng chip Haswell 4 nhân. Ngoài ra, tất cả các máy cũng được trang bị đồ họa tích hợp Iris. Đây được coi là đồ họa tích hợp mạnh nhất trên con chip mới. Riêng bản 15 inch được trang bị card đồ họa rời GeForce GT 750m với VRAM 2GB. So với HD 4000, Iris giúp tốc độ khung hình ở bài test Cinebench r15 và Unigine Valley Benchmark tăng 45 và 50%. Với công cụ benchmark Heaven của Unigen, tốc độ khung hình còn tăng thêm 65%.
Ổ SSD của máy sử dụng giao tiếp PCIe thay cho SATA. Tốc độ xuất và lưu dữ liệu được thực hiện nhanh chóng.
Ngoài ra màn hình retina cũng là một trong những điểm cộng lớn cho khả năng đồ họa của máy. Với màn hình này bạn sẽ có chất lượng hình ảnh tuyệt nhất. Bạn sẽ chẳng phân biệt được đâu là màn hình, đâu là ảnh thật.
Macbook pro retina 2013 thực sự là chiếc macbook thiết kế đồ họa tốt nhất cho bạn.
Đến ngay viettech88, để sở hữu những chiếc máy cao cấp nhất.

Chủ đề cùng chuyên mục: