Nhiều người nghĩ rằng để sở hữu được một chiếc laptop chơi game chất lượng tốt thì chi phí phải bỏ ra là khá lớn . Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể sở hữu được một chiếc máy tính chơi game giá rẻ mà chất lượng tốt với top chiếc laptop chơi game giá dưới 10 triệu mà mình sẽ giới thiệu trong bài viết này.
Bộ sưu tập 3 laptop chơi game giá dưới 10 triệu

+ Dell Inspiron 3567

Đây là dùng máy có phân khúc giá tầm trung. Vỏ ngoài là khung nhựa màu đen chắc chắn. Cấu hình tương đối mạnh mẽ, bộ nhớ ram chuẩn. Kích thước màn lớn đem lại chất lượng hình ảnh chân thực.


+ Asus Vivobook

Dòng máy này có thiết kế nhẹ hơn so với dell. Bộ xử lý Skylake cùng bộ đồ họa chơi game cao cấp giúp bạn có thể chơi một số dòng game cấu hình nặng hiện nay. Màn hình 15 inch HD chứa công nghệ độc quyền của hãng giúp bạn có những trải nghiệm chơi game tốt nhất.
+ Acer A S E5

Chiếc máy có thiết kế khá đẹp với tông màu đen chủ đạo. Chiếc máy cũng được tích hợp card đồ họa và bộ xử lý để chơi game rất ấn tượng. Ngoài ra, màn hình có độ phân giải tốt cũng giúp cho bạn game tốt nhất.

=>>tag: Laptop chơi game


Những dòng máy trên có chất lượng không được quyết định bởi giá của nó. Chỉ cần bạn tìm tới những địa chỉ uy tín, có thương hiệu thì bạn sẽ sở hữu được một sản phẩm tốt. Hãy tới những địa chỉ như viettech88, phong vũ... để sở hữu sản phẩm này với giá tốt nhé.

Chủ đề cùng chuyên mục: