Western Digital (WD) vừa chính thức xuất hiện cái trang bị thế hệ hai hiệu năng cao WD Black SN750 NVMe SSD mang dung lượng lên đến 2TB, sử dụng chuẩn M.2 NVMe sở hữu hai phiên bản: bản mẫu ko giảm nhiệt và phiên bản mang khuếch tán nhiệt lượng.

Theo nhà sản xuất, bản mẫu ổ cứng sở hữu tản nhiệt được hợp lại thành một hệ thống giảm nhiệt của EKWB giúp duy trì tốc độ và nhiệt độ của ổ cứng ổn định hơn. Các tính năng này sẽ giúp những game thủ, những tín đồ công nghệ mang được từng trải tất cả mới lúc chơi những game PC đề nghị cấu hình vượt trội.

Không tính ra, ổ cứng SSD dung lượng lớn sẽ đựng được cả các game với dung lượng trên 100GB, mang đến vận tốc truyền data tính năng hot giúp quý khách truy cập nhanh vào game, dữ liệu cũng như khởi động hệ điều hành mau chóng.


Ổ cứng SSD mới của WD có dung lượng lên tới 2TB.

"Để tư vấn tốc độ đọc ghi dữ liệu nhanh, NVMe SSD truyền thống được dáng vẻ để điều chỉnh hiệu năng nhằm giữ cho nhiệt độ lúc vận hành của ổ cứng trong mức độ ưng thuận được. Trong lần hợp tác này có EKWB, vật dụng WD Black SN750 NVMe SSD bản mẫu mang giảm nhiệt kiểu dáng với dung lượng từ 500GB đến 2TB, dự kiến sẽ phát triển ra tại Việt Nam vào quý 2 năm nay. Hệ thống tản nhiệt giúp khuếch tán nhiệt của ổ cứng khi thực hiện sở hữu cường độ cao, cho phép SSD hoạt động với thời gian dài hơn cùng khả năng đọc ghi ổn định khi đối chiếu sở hữu những phiên bản ko khuếch tán nhiệt lượng khác", WD cho biết.
Ko kể ấy, Western Digital cũng thêm tính năng "Chế độ chơi game" (Gaming Mode) vào phần mềm WD Black-exclusive SSD Dashboard, cho phép người tiêu dùng có thể linh hoạt dừng chế độ hoạt động ở hiệu năng thấp và giúp cho SSD phát huy 100% hiệu năng có sự thực hiện ổn định và lâu hơn. Ngoại trừ ra SSD Samsung chính hãng cũng được phổ thông người sử dụng.


Xem thêm:
Lagihitech chuyên sản xuất ổ cứng SSD Samsung, Crucial, Hãng sản xuất Intel, Sandisk, Western Digital hàng hiệu, GoPro HERO thấp nhất chế độ bảo hành sản phẩm công nghệ 5 năm một đổi 1.
Ổ SSD mới này đam mê cho các PC "khủng" chuyên game.

Theo ông Eyal Bek - Phó người có quyền lực cao marketing, nơi tập trung dữ liệu và thuật toán các bạn Western Digital, những tính năng hấp dẫn và dung lượng game lớn hơn đồng nghĩa với việc thời gian tải game sẽ dài hơn ví dụ như khi “load” bản đồ, các phân cảnh cũng như những hiệu ứng trong game. Đa phần các khía cạnh này yêu cầu ổ cứng tốc độ cao và dung lương to. Chơi các game với cường độ càng cao, thời gian càng dài cũng sẽ nhu cầu cần thiết tính năng duy trì nhiệt độ trong khối hệ thống thật thấp, đặc thù có dòng hiệu năng cao như NVMe SSDs.

"WD Black SN750 NVMe SSD thế hệ mới sẽ mang đến hiệu năng tính năng hot và được bề ngoài dành cho việc từng trải game, hệ thống khuếch tán nhiệt lượng nội bộ và chế độ game trên phần mềm sẽ được phối hợp trên các version ổ cứng kèm giảm nhiệt. Bên tôi đã đạt tới các dừng cao nhất của ổ cứng để giúp cho những game thủ giỏi kinh nghiệm lắp thêm đỉnh cao mà họ hằng mơ ước", ông Eyal Bek khẳng định.

Ngoài RAM laptop DDR4 giá rẻ the WD Black SN750 NVMe SSD được xây dựng dựa vào nền tảng SSD hợp lại thành một theo chiều dọc (3D NAND) nhằm cao nhất hóa hiệu năng của ổ NVMe SSD dành cho chơi game và các người ưng ý kỹ thuật đỉnh cao khi nâng cấp PC chơi game. Nhờ ấy, ổ cứng này cho vận tốc đọc lên tới 3.470MB/s cho chiếc 500GB và 1TB, và vận tốc ghi lên tới 3.000MB/s cho chiếc 1TB.

Cùng sở hữu dung lượng khổng lồ, ổ cứng SSD thế hệ mới này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian khi truy cập vào những data và chương trình trên PC, cũng như tải game, hay chuyển các game dung lượng lớn, video với độ phân giải 4K/8K và những nội dung sở hữu data lớn.

Chế tạo đó, nhờ thông số đọc tự dưng IOPs lên tới 515.000 và ghi khi không IOPs 560.000 (đối mang loại 1TB), cho phép ổ SSD này hoạt động phải chăng trong môi trường đa nhiệm và data nặng. Đặc tính này giúp nâng cao khả năng đáp ứng của ổ cứng lúc truy cập nhiều dữliệu ở những thư mục khác nhau, giúp tiết kiệm thời gian lúc lưu game trong khi chơi.

WD Black SN750 NVMe SSD phiên bản ko tản nhiệt (dung lượng từ 250GB đến 2TB) sẽ sở hữu giá thành giao động từ 1,95 triệu đồng tới 14,5 triệu đồng tại Việt Nam; bản mẫu với khuếch tán nhiệt lượng sẽ phát triển ra tại Việt Nam vào quý 2/2019 có giá chưa được công bố. Vật dụng này được bảo hành đến 5 năm, sở hữu độ tin cậy lên tới 600TBW đối sở hữu dòng 1TB, và 1200TBW đối sở hữu chiếc 2TB.