Chiếc Apple Macbook Air Retina 2018 MRE95 - bạn một chiếc laptop được nhiều người ao ước được sở hữu.
Ai cũng biết Apple là một thương hiệu hàng đầu thế giới và sản phẩm của họ đưa đến tay người tiêu dùng luôn được nhiều đánh giá tích cực. Không chỉ nổi tiếng ở dòng điện thoại thông minh mang tên iphone mà hãng này còn tạo điểm nhấn ở dòng sản phẩm máy tính xách tay đình đám mà chắc ai cũng biết: Macbook.

Hôm nay laptop cũ giá rẻ xin giới thiệu đến các bạn một chiếc laptop được nhiều người ao ước được sở hữu này. Đó là chiếc Apple Macbook Air Retina 2018 MRE95. Một sản phẩm vừa mới ra mắt năm ngoái nên vẫn còn bảo hành chính hãng đến tháng 1 năm 2022. Như đa phần những chiếc Macbook đời trước, chiếc Air Retina 2018 cũng mang một thiết kế thanh lịch và sang trọng với màu bạc và kích thước gọn nhẹ như cái tên - Air.

Nào cùng điểm qua cấu hình của chiếc máy này nào:
+ Cpu Intel core i5 với sức mạnh tầm trung nhưng lại chạy rất mượt mà do được Apple tối ưu hóa phần cứng bằng việc sử dụng hệ điều hành do chính hãng này tạo ra – MacOS. Trãi nghiệm sử dụng cực tốt là tiêu chí hàng đầu của khách hàng khi tìm đến một chiếc Macbook đúng không nào.
+ Ram 8GB có lẻ là hơi hụt nếu dùng trên một chiếc laptop chạy hệ điều hành windows nhưng đối với chiếc máy này thì nó vẫn còn dư dã và đáp ứng được tốt gần như mọi nhu cầu sử dụng của người dùng với cơ chế quản lý Ram tiên tiến của Apple.

+ SSD 256GB cũng là một nhân tố quyết định sự mượt mà của chiếc máy này khi mà nó giúp cho tốc độ truy xuất dữ liệu nhanh chóng mặt, góp phần tạo nên sự mượt mà khi sử dụng chiếc máy này.
+ LCD 13.3 inch retina (2560x1600) nhỉn hơn 2k thì khỏi phải chê rồi đúng không. Màn hình Retina cũng là một điểm nổi bật do chính Apple phát triển. Và với chất lượng hình ảnh vậy thì thật là thích mắt, chi tiết đến từng nanomet nhỉ.
Qua những đặc điểm cấu hình của sản phẩm như trên thì mức giá chính hãng được FPT đưa ra là 37 triệu đồng. Nhưng mức giá Laptop cũ giá rẻ đưa ra cho một sản phẩm gần như mới hoàn toàn này khi mà pin chỉ mới sạc được 12 lần thôi. Vậy bạn thấy sao về sản phẩm? Nó có đáng với giá tiền phải bỏ ra? Liên lạc ngay với chúng tôi để được hỗ trợ thêm nào.

Chủ đề cùng chuyên mục: