Vòng tay sức khỏe Fitbit Versa Special Edition là phiên bản đặc biệt của mẫu sản phẩm Fitbit Versa mang ngoại hình nhỏ gọn, mềm mại thích hợp mang đại đa số người dùng hơn, bên cạnh đó sản phẩm dành riêng cho nữ mang tiện ích theo dõi sức khỏe-chu kỳ kinh nguyệt.

Nếu bạn là người quý trọng tăng sức khỏe thì hẳn loại smartwatch của Fitbit sẽ là chọn lọc tuyệt vời. Fitbit Versa Special Edition hỗ trợ theo dõi giai đoạn hoạt động thường nhật như giấc ngủ, nhịp tim, lượng calo tiêu thụ cho đến những môn thể thao như xe đạp, chạy bộ, bơi lội, leo núi đặt tiêu chí lượng calo hay nước nạp vào …

Fitbit Versa Special Edition có phổ quát tính năng mới khá độc đáo, không thấm nước tối tân và hỗ trợ bạn tối ưu trong hành trình thực hành tiêu chí tập dượt, cải thiện sức khỏe, kéo dài tuổi thọ, nuôi dưỡng tuổi trẻ, chỉ dẫn chi tiết ngay trên màn hình và còn hơn thế nữa.

Xem thêm:
Đồng Hồ thông minh Fitbit Versa Special Edition Giá Rẻ TPHCM

Fitbit Versa Special Editon hỗ trợ hơn 15 bài tập vận động

Fitbit Versa Special Edition cung ứng cho người dùng chọn lọc 15+ chế độ chuyển động và lưu trữ lại thông số trong công đoạn luyện tập hoặc vận dụng SmartTrack sẽ tự động nhận mặt và lưu trữ. Đặc thù loại sản phẩm Fitbit Versa còn có khả năng chống thấm nước lên tới 50m – khôn cùng thích hợp sở hữu các người thích bơi lội.

Lượng pin dồi dào của đồng hồ sáng tạo Fitbit Versa Special Edition

Lên tới 4 ngày sử dụng liên tục mà chỉ tốn 2 giờ đồng hồ để sạc đầy , Fitbit Versa Special Edition giúp theo dõi đa số hoạt động của thân thể suốt ngày dài. Và mang ngoài mặt nhỏ gọn, dây đeo bằng cao su mềm mại, cực kỳ thoả thích khi sở hữu theo bên cạnh.
Theo dõi nhịp tim cơ thể 24/7 cùng vòng đeo tay Fitbit Versa Special Edition

Dùng tính năng PurePulse liên tục theo dõi nhịp tim cơ thể suốt cả ngày di chuyển và nhận diện được lượng calo đốt cháy, trong khoảng ấy tối ưu khả năng vận động 1 cách thấp nhất. Bên cạnh đó vòng đeo tay Fitbit Versa Special Edition tự động nhận mặt được nhịp tim thường ngày khi ngơi nghỉ và gợi ý cho khách hàng các bài tập Cardio Fitness thích hợp.

Exercise Mode + SmartTrack.

Vòng đeo tay Fitbit Charge HR sẽ tự động chọn lọc và lưu lại các bài tập dựa trên khả năng sức khỏe của mỗi người. Exercise Mode theo dõi chính xác từng chỉ số thân thể trong giai đoạn hoạt động và tham số thực lên vòng đeo tay. Chúng ta sở hữu thể xem được phần đông kết quả luyện tập qua việc Đánh giá khái quát trong Fitbit App.
Đặt mục tiêu và hoàn tất sở hữu Fitbit Charge HR.

Sở hữu các tính năng đặc thù cộng mang cơ chế tự đồng bộ sở hữu máy tính và hơn 200 vật dụng Android và iOS bạn mang thể theo dõi sức khỏe, theo dõi thời kỳ tập tành, kết nối với bạn bè chỉ với Fitbit Charge HR.

Pin và Nguồn điện của Fitbit Charge HR

-Thời lượng pin: kéo dài tới 5 ngày

-Loại pin: Lithium-polymer

-Thời gian tính phí: một tới hai giờ

-Bộ thu phát vô tuyến: Bluetooth 4.0


Có thể bạn chưa biết:
Đồng Hồ thông minh Fitbit Alta HR rẻ không?
-Vật liệu: Fitbit được làm cho bằng vật liệu elastomer mềm dẻo và bền. Khóa được làm cho bằng thép ko gỉ cao cấp.

-Kích thước dây quấn: Large (6.2 “- 7.6”)

** Hoạt động ở nhiệt độ trong khoảng -4 độ đến 113 độ F và ở độ cao tối đa là 30.000 bộ.

** Fitbit chống mồ hôi, mưa và chống trơn tru. Ngoài ra nó không thích hợp để bơi hoặc tắm vòi sen.

Cảm biến & Linh kiện:

-Máy theo dõi nhịp tim quang quẻ

-Bộ gia tốc kế 3 trục

-Cao độ

-Rung động cơ

-Bộ nhớ: lưu trữ dữ liệu chuyển di 7 ngày, tổng số hàng ngày trong 30 ngày và nhịp tim ở khoảng một giây trong chế độ tập thể dục và khoảng 5 giây hồ hết các lần khác.

-Đồng bộ hóa: Vòng đeo tay sức khỏe Fitbit Charge HR tương thích mang hơn 150 điện thoại sáng tạo và máy tính bảng iOS, Android và Windows hàng đầu (Windows Vista và mới hơn, Mac OS X 10.6 trở lên, iPhone 4S trở lên, iPad 3rd Generation và các phiên bản cao hơn của iPad và Android và Windows Devices. Kỹ thuật không dây Bluetooth 4.0 để đồng bộ có các thiết bị này.

-Phạm vi đồng bộ hóa: 20 feet=6m

** Đồng bộ với máy tính đề xuất kết nối internet và cổng USB.

Xem thêm:
Đồng hồ thông minh Fitbit Versachính hãng giá rẻ.