Vòng tay sức khỏe Fitbit Versa Lite Edition là cái smartwatch mới nhất của hãng chuyên cung ứng đồng hồ sáng tạo Fitbit, sở hữu ngoại hình nhỏ gọn, mềm mại và giá tiền cũng dễ tiếp cận rất nhiều quý khách hơn, không những thế sản phẩm dành riêng cho nữ có luôn thể ích theo dõi sức khỏe-chu kỳ kinh nguyệt.
Giả dụ là người chú trọng tới sức khỏe thì hẳn mẫu smartwatch của Fitbit sẽ là chọn lựa hoàn hảo. Máy tương trợ theo dõi bình thường trong khoảng giấc ngủ, nhịp tim, tiêu thụ calo, đề cập nhở vận động cho tới các môn thể thao như xe đạp, chạy bộ, bơi lội, leo núi đặt tiêu chí lượng calo hay nước nạp vào …

Cũng như Fitbit Versa thì phiên bản Versa Lite Edition sở hữu dây đeo đi kèm khiến cho bằng cao su hơi mềm mại và nếu muốn khách hàng có thể thuận tiện toá ra và thay bằng chất liệu khác như kim loại hay bằng da, đảm bảo giúp bạn biến hóa linh hoạt trong mọi y phục hay trong mọi hoạt động hàng ngày của bạn. Tuy nhiên sản phẩm còn với khả năng chống thấm ở độ sâu 50m cùng thời lượng pin 4 ngày để đảm bảo các bạn luôn với thể đeo vật dụng trên tay.


Bạn nên tham khảo:
Đồng Hồ thông minh Fitbit Inspire HR Giá Rẻ TPHCM
Fitbit Versa Lite Editon tương trợ hơn 15 bài tập vận động

Fitbit Versa Lite Edition cho phép khách hàng tuyển lựa hơn 15 chế độ di chuyển và ghi lại thông số trong giai đoạn tập dượt hoặc lưu trong SmartTrack tự động nhận biết và lưu trữ quá trình tập tành. Đặc trưng Fitbit Versa còn với khả năng chống nước lên tới 50m – vì thế người dùng theo dõi được độ sâu và thời kì khi bơi lội.

Lượng pin dồi dào của đồng hồ thông minh Fitbit Versa Lite Edition

Lên tới 4 ngày sử dụng liên tiếp , Fitbit Versa Lite Edition theo dõi đa số hoạt động của cơ thể suốt cả ngày. Và sở hữu thiết kế nhỏ gọn, dây đeo bằng cao su mềm mại, khôn xiết tha hồ ngay cả khi hoạt động cả ngày.
Theo dõi nhịp tim cơ thể 24/7 cộng vòng đeo tay Fitbit Versa Lite Edition

Dùng tính năng PurePulse liên tiếp theo dõi nhịp tim suốt cả ngày hoạt động để nhận diện được lượng calo đốt cháy, trong khoảng ấy tối ưu khả năng chuyển động một bí quyết thấp hơn. Không những thế vòng tay Fitbit Versa Lite Edition biết được nhịp tim thông thường khi nghỉ ngơi và gợi ý cho các bạn các bài tập Cardio Fitness thích hợp.

Theo dõi giấc ngủ cùng vòng tay sáng tạo Fitbit Versa Special Edition

Khi ngơi nghỉ Fitbit Versa Special Edition tự động nhận biết được chất lượng, độ sâu giấc ngủ. Nhờ sự tương trợ của tính năng PurePulse theo dõi nhịp tim khi chúng ta hoạt động vào ban ngày mà từ đấy gợi ý những phương pháp cải thiện giấc ngủ của mỗi người.

Hoạt động cả ngày cùng Fitbit Versa Special Edition

Fitbit Versa Special Edition Luôn tự động theo dõi công đoạn hoạt động của người đeo như là số bước chân đi được mỗi giờ, quãng tuyến phố đã thực hiện, lượng calo đốt cháy mỗi ngày. Có Fitbit App các bạn sẽ biết được đại quát tham số của mình và biết được những bài tập nào phù hợp với bản thân nhất.

Đồng hồ sáng tạo Fitbit Versa Special Edition theo dõi sức khỏe đàn bà tốt nhất
giả dụ bạn là nữ thì đồng hồ Fitbit Versa Special Edition sẽ xuất hiện thêm tùy chọn theo dõi chu kỳ kinh nguyệt. Lúc này bạn chỉ cần nhập vào ngày bắt đầu và kết thúc chu kỳ sắp nhất sau đấy app sẽ tính toán và đưa ra dự báo chu kỳ tiếp theo (màu hồng là thời gian chu kỳ kinh nguyệt, màu xanh là thời điểm dễ thụ thai nhất).


Có thể bạn chưa biết:
Đồng Hồ thông minh Fitbit Versa Lite Edition Giá Rẻ TPHCM
Lưu trữ hơn 300 bài hát

Fitbit Versa Special Edition cho phép bạn lưu trữ cực phổ quát bài hát đam mê mọi khi mọi nơi, điều đặc trưng là đồng hồ sáng tạo hỗ trợ lưu trữ playlist trực tuyến từ Pandora hoặc Deezer. Và sở hữu tai nghe Bluetooth 3.0 kết nối có Fitbit Versa tăng khả năng hoạt động 1 cách hiệu quả nhất.

Mọi thứ trong 1 có đồng hồ thông minh Fitbit Versa Special Edition

Mang đồng hồ thông minh Fitbit Versa Special Edition. Nếu các bạn kết nối smartphone mang Fitbit Versa thì mỗi khi mang tin nhắn, hay một cuộc gọi tới trong khoảng điện thoại sẽ mang thông tin như vậy trong Fitbit Versa. Không những thế những App của Fitness, mạng thị trấn hội, thể thao đều được tích hợp trong đồng hồ sáng tạo Fitbit Versa Special Edition.

Thiết kế dành riêng cho Fitbit Versa Special Edition

Vì Fitbit Versa Special Edition là phiên bản hoàn hảo của loại Versa nên Fitbit đã đặc biệt thêm vào 2 màu Lavender Woven và Charcoal Woven tạo nên nét riêng và đẳng cấp cho sản phẩm.

Thông số kỹ thuật của đồng hồ Fitbit Versa Special Edition

Màn hình: Màn hình cảm ứng, LCD

Loại pin: Lithium-polymer

Thời gian sử dụng( Sạc đầy): 4 ngày

Thời gian sạc: hai giờ

Bộ nhớ lưu trữ: 30 ngày

Chống nước: 50m

Kết nối: Hơn 200 đồ vật iOS, Android, Window

Tin Hóttt:
Đồng hồ thông minh Fitbit Ionic hàng hiệu.