Bạn muốn có một loại ổ cứng nhỏ ngọn với dung lượng vừa phải để đem theo máy. Loại sản phẩm ổ cứng di động có rất dung lượng khác nhau từ 250GB cho tới 2TB và bài viết này chúng tôi sẽ đưa tới cho bạn đọc một số điểm thu hút cũng như thông số kỹ thuật của ổ cứng SSD Samsung T5 250GB, là phiên bản mang giá thành rẻ nhất của hãng.

SSD Samsung T5 có các dung lượng từ 250GB, 500GB, 1TB, 2TB và màu sắc của sản phẩm phụ thuộc vào kích thước, 250GB và 500GB là màu xanh, còn 1TB mang 2TB là màu đen cho tùy thuộc vào nhu cầu mà người mua nên tuyển lựa dung lượng phù hợp.

SSD Samsung T5 250GB được ngoại hình khá tinh tế nhỏ nhẹ nặng chỉ 51 gram và dày 10,5 mm. Bên ngoài được ngoại hình bằng kim loại từ trên xuống dưới và góc được bo trong vừa lòng bàn tay bạn hơ nữa được sơn 1 màu xanh hấp dẫn trông rất là cá tính. Sản phẩm không chỉ đẹp về thẩm mỹ mà còn sở hữu chất lượng rất ổn định.


Tin Hóttt:
Mua SSD Samsung T5 250GB chính hãng giá tốt TPHCM ở đâu?
Sở hữu ổ cứng di động có tốc độ 540MB/s là điều mong muốn của mọi nguời hiện giờ, các bạn sở hữu thể dùng ngay khi đang đi tàu, máy bay hoặc mọi dụng cụ giao thông khác mà ko ảnh hưởng đến chất lượng công việc

Ổ cứng SSD Samsung T5 250GB sản phẩm tin dùng trên thị trường
Ổ cứng di động Samsung T5 250GB tăng tốc độ truyền chuyên chở dữ liệu lên 1 mức độ mới, và nâng cấp khả năng trải nghiệm của việc sử dụng ổ cứng đi động. Mang sự kiên cố, độ bền của ngoại hình SSD Samsung T5 cũng như hỗ trợ việc thiết lập mật khẩu, giúp thuận tiện có theo và lưu trữ dữ liệu an toàn.

Tốc độ truyền dữ liệu nhanh chóng của SSD Samsung T5 250GB

Nhờ sự giúp sức của ổ cứng flash V-NAND và giao thức USB 3.1 Gen2, SSD Samsung T5 250GB mang lại tốc độ đọc lên đến 540MB/s (cần mang cáp kết nối tương trợ USB 3.1 Gen 2 và bật chế độ UASP), tốc độ truyền dữ liệu nhanh hơn 4,9 lần so mang các ổ cứng HDD thường ngày.Nhờ ấy việc lưu trữ các dữ liệu to như video 4K, hình ảnh mang độ phân giải cao sẽ mau lẹ hơn và tiết kiệm thời kì hơn .

Ổ cứng di động SSD Samsung T5 250GB bề ngoài sang trọng với vỏ kim loại

Với thiết kế vỏ kim khí tiếp giáp với SSD Samsung T5 250GB, nhỏ gọn có thể đặt vừa trong lòng bàn tay của bạn. Samsung T5 mang 2 màu sắc biệt lập, màu xanh quyến rũ cho phiên bản 250GB và 500GB, và màu đen bí ẩn của phiên bản 1TB và 2TB.

An toàn tuyệt đối có ổ cứng di động gắn ngoài SSD Samsung T5 2TB

SSD Samsung T5 2TB mang vỏ ngoài bao loanh quanh kim loại vững chắc, tạo điều kiện cho việc rơi trong khoảng độ cao 2m sẽ không gây tổn hại đến SSD. Ngoài ra SSD Samsung T5 với bảng mã hóa AES 256-bit hỗ trợ người dùng sở hữu thể bảo kê dữ liệu cá nhân phải chăng hơn khi cài đặt password. Tuy nhiên SSD còn được bảo hành 3 năm bảo đảm an toàn khi dùng.

[b]]Phần mềm quản lý ổ cứng SSD Samsung T5 2TB.[/b

Thuận lợi quản lý, theo dõi tham số SSD có phần mềm hỗ trợ cho PC và Mac tạo điều kiện cho người mua tiện dụng dùng cũng như là cài đặt password, cài đặt phiên bản firmware mới nhất của SSD. Khách hàng cũng với thể vận tải về ứng dụng này trên smartphone hoặc máy tính bảng trong Google Play để điều hành ổ cứng 1 cách tốt nhất.

Tin Hóttt:
SSD Samsung 970 EVO Plus 1TB M2 2280 giá cực tốt TPHCM.
Ổ cứng SSD Samsung T5 2TB tương thích sở hữu nhiều dòng máy tính hiện nay

SSD Samsung T5 2TB phù hợp lúc kết nối mang đa dạng chiếc sản phẩm như PC, smartphone, Macbook cũng như các sản phẩm như vậy khác. Sở hữu dây cáp USB Type-C to C và USB Type-C to A giúp các bạn có thể kết nối SSD mang máy tính mọi khi mọi nơi.


Sử dụng mọi khi mọi nơi cộng SSD Samsung T5 2TB

Sở hữu SSD Samsung T5 2TB quý khách có thể với theo mọi thứ, trong khoảng dữ liệu làm việc tới dữ liệu chuyên dụng cho nhu cầu tiêu khiển đều kế bên bạn. SSD Samsung T5 giúp bạn tiện dụng truy vấn cập đến các dữ liệu, ứng dụng mang kích thước to do vậy bạn với thể khiến cho được mọi việc chóng vánh và tiết kiệm thời kì hơn.

Thông số khoa học của ổ cứng di động SSD Samsung T5 2TB.

Dung lượng 500GB
Chuẩn giao tiếp: USB 3.1 Gen 2
Hệ điều hành: Windows 7, Mac OS X 10.9
Tốc độ đọc dữ liệu: 540 MB/s
Tốc độ ghi dữ liệu: 515 MB/s
Bảo hành: 3 năm
Chống sock:

Dung lượng 1TB
Chuẩn giao tiếp: USB 3.1 Gen
Hệ điều hành: Windows 7, Mac OS X 10.9
Tốc độ đọc dữ liệu: 540 MB/s
Tốc độ ghi dữ liệu: 515 MB/s
Bảo hành: 3 năm
Chống sock: sở hữu

Dung lượng 2TB
Chuẩn giao tiếp: USB 3.1 Gen hai
Hệ điều hành: Windows 7, Mac OS X 10.9
Tốc độ đọc dữ liệu: 540 MB/s
Tốc độ ghi dữ liệu: 515 MB/s
Bảo hành: 3 năm
Chống sock: với

Xem thêm:
Ổ Cứng Di Động Gắn Ngoài SSD Samsung T5 1TB USB Type C 3.1 chất lượng cao.