Vòng tay sức khỏe Fitbit Versa Lite Edition là loại smartwatch mới nhất của hãng chuyên cung ứng đồng hồ thông minh Fitbit, có ngoại hình nhỏ gọn, mềm mại và giá thành cũng dễ tiếp cận gần như người dùng hơn, bên cạnh đó sản phẩm dành riêng cho nữ sở hữu một thể ích theo dõi sức khỏe-chu kỳ kinh nguyệt.
Giả dụ là người chú trọng đến sức khỏe thì hẳn loại smartwatch của Fitbit sẽ là tuyển lựa hoàn hảo. Máy hỗ trợ theo dõi bình thường trong khoảng giấc ngủ, nhịp tim, tiêu thụ calo, nhắc nhở chuyển di cho đến những môn thể thao như xe đạp, chạy bộ, bơi lội, leo núi đặt tiêu chí lượng calo hay nước nạp vào …

Cũng như Fitbit Versa thì phiên bản Versa Lite Edition sở hữu dây đeo đi kèm khiến bằng cao su hơi mềm mại và ví như muốn người dùng mang thể tiện dụng tháo ra và thay bằng chất liệu khác như kim loại hay bằng da, đảm bảo giúp bạn biến hóa linh động trong mọi trang phục hay trong mọi hoạt động hàng ngày của bạn. Tuy nhiên sản phẩm còn có khả năng chống nước ở độ sâu 50m cùng thời lượng pin 4 ngày để đảm bảo người dùng luôn với thể đeo vật dụng trên tay.


Xem thêm:
Đồng Hồ thông minh Fitbit Inspire HR Giá Rẻ TPHCM
Fitbit Versa Lite Editon hỗ trợ hơn 15 bài tập vận động

Fitbit Versa Lite Edition cho phép người mua tuyển lựa hơn 15 chế độ chuyển động và ghi lại tham số trong quá trình tập luyện hoặc lưu trong SmartTrack tự động nhận biết và lưu trữ công đoạn luyện tập. Đặc thù Fitbit Versa còn mang khả năng chống thấm lên tới 50m – thành ra người mua theo dõi được độ sâu và thời kì khi bơi lội.

Lượng pin dồi dào của đồng hồ thông minh Fitbit Versa Lite Edition

Lên đến 4 ngày dùng liên tiếp , Fitbit Versa Lite Edition theo dõi rất nhiều hoạt động của cơ thể suốt cả ngày. Và sở hữu ngoài mặt nhỏ gọn, dây đeo bằng cao su mềm mại, khôn xiết thả sức ngay cả khi hoạt động cả ngày.
Theo dõi nhịp tim thân thể 24/7 cùng vòng đeo tay Fitbit Versa Lite Edition

Tiêu dùng tính năng PurePulse liên tục theo dõi nhịp tim suốt cả ngày hoạt động để nhận diện được lượng calo đốt cháy, từ đấy tối ưu khả năng vận động 1 bí quyết phải chăng hơn. Bên cạnh đó vòng tay Fitbit Versa Lite Edition biết được nhịp tim bình thường lúc nghỉ ngơi và gợi ý cho người mua những bài tập Cardio Fitness phù hợp.

Tự động kết nối qua máy tính và hơn 200+ thiết bị Android, iOS.

Theo dõi và điều hướng nhịp tim: Gợi ý các khoảng thời kì trong ngày mà bản thân cảm thấy thoả thích dựa trên nhịp tim mỗi ngày.

Chọn 15 chế độ như chạy, bơi, chạy xe đạp để theo dõi thời kỳ tập luyện.

Bạn nên tham khảo:
Đồng Hồ thông minh Fitbit Alta HR rẻ không?

Nhận và tư vấn nhanh tin nhắn: tiện lợi xem và điều chỉnh thông tin từ các áp dụng điện thoại như Facebook, Uber, lịch nói nhở, tin nhắn, nhận và từ chối cuộc gọi. Ko chỉ vậy, bạn cũng với thể trả lời nhanh tin nhắn trên chính loại vòng theo dõi sức khỏe của mình. (Tính năng chỉ tương hợp mang Android).

Cùng lượng pin dồi dào lên tới 7 ngày và màn hình OLED tuyệt đẹp, tự động điều chỉnh độ sáng theo môi trường vì vậy rất thuận lợi xem những thông số mọi lúc trong ngày.

Thông số kỹ thuật của Fitbit Charge 3.

Màn hình: LED.

Pin:Lên tới tối đa 7 ngày khi đầy.

Thời gian sạc:1 tới 2 giờ.

Kết nối:Bluetooth 4.0.

Chống nước:50m.

Dây đeo:Thay thế được.

Đồng bộ: Window, Android, iOS và có kết nối mạng.

Có thể bạn chưa biết:
Giới thiệu Đồng Hồ Đeo Tay thông minh Fitbit Charge 3.
➣ Bạn có thể tham khảo cáo sản phẩm: các loại ổ cứng SSD, Ram laptop chính hãng, Vòng tay sức khoẻ Fitbit, máy hút bụi thing minh iRobot, Loa thon minh google home và nhiều hơn thế nữa tại Lagihitech.vn

Website: https://lagihitech.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/lagihitech/
Địa chỉ: 33 Quận Sự, P11, Q11, tpHCM
[i] Điện Thoại:/i] ☎ 028.3962.1368 - ✆ Hotline:08.33.44.55.54 - ✆ Dealer/Mua Sỉ:08885.01112
Thời gian làm việc: 8h00 - 19h00
Hỗ Trợ 24/7: Tư vấn mua hàng