Máy dọn dẹp sáng tạo iRobot Roomba 614 mang giá tương đối rẻ hiện giờ. Máy với hiệu quả sở hữu bụi bẩn, lông thú cưng, dị vật … trên bề mặt sàn nhà nhờ vào công nghệ dọn dẹp 3 lớp. Ngoài ra có khoa học Dirt Detect tự động cảm biến các vị trí lâu ngày chưa thu dọn và dành phổ quát thời gian dọn dẹp cho vị trí đó hơn. Công nghệ iAdapt sẽ chắc chắn lau dọn các vị trí của ngôi nhà và các nơi khó mà có thể hút bụi được.

iRobot Roomba 614 sẽ tự động điều chỉnh để hút bụi trên thảm, sàn nhà cứng, gạch ngói suốt ngôi nhà của bạn. Robot thông minh iRobot Roomba 614 sẽ tự động xử lý những vị trí trong nhà phổ quát lần và tự động tránh những chướng ngại vật trên đường đi, lau dọn các vị trí sát tường và né khỏi các vị trí mang thể bị rơi khiến cho ảnh hưởng tới máy. Việc dùng rất thuần tuý chỉ cần bấm CLEAN trên mặt của máy thì iRobot Roomba 614 sẽ tự động làm việc.

Điều hướng chuyển di sáng tạo sở hữu máy thu dọn iRobot Roomba 614
Điều hướng thông minh: Điều hướng iAdapt dùng bộ cảm biến sáng tạo số đông chỉ dẫn rô bốt bên dưới và xung quanh đồ nội thất để giúp làm sạch sàn nhà của bạn một cách thức triệt để.

Bạn nên tham khảo:
Robot Hút Bụi iRobot Roomba 985 chính hãng tại Lagihitech

Robot iRobot Roomba 614 Dirt Detect cảnh báo nơi quy tụ bụi bẩn
Tập trung quét dọn các nơi tập kết phổ thông bụi bẩn: Cảm biến Dirt Detect cảnh báo Robot hút bụi tập hợp lau dọn rộng rãi hơn ở những khu vực hội tụ của bụi bẩn.
An toàn lúc tiêu dùng với iRobot Roomba 614

Cảm biến Cliff Detect ngăn chặn iRobot Roomba 614 quét dọn ở các nơi gây tổn hại đến máy móc và tự động điều chỉnh sang nơi khác để hoat động.


iRobot hút bụi Neato D4 với chổi quét đa năng hoạt động cực thấp cho sàn gạch gỗ và gạch men, lưỡi gạt bằng silicon mềm chuyên dụng để quét rác và hút bụi trên bề mặt hoạt động, trong thời kỳ làm việc những lưỡi gạt này đóng vai trò như thanh gạt trên xe ô tô liên tiếp đi lại trên bề mặt sàn nhà để thu gom toàn bộ các dòng bụi bẩn, kết hợp lực hút mạnh mẽ để đưa vào túi cất rác.

Xem thêm:
Mua Robot Hút Bụi iRobot Roomba E5 tại Lagihitech.
Với kiểu dáng hình chữ D độc đáo, tạo điều kiện cho robot khiến sạch những cạnh tường tốt hơn so sở hữu các dòng robot hình tròn. Song song, nhờ bề ngoài hình chử D này, thanh hao chính được đặt trước hai bánh xe giúp tăng thiết diện xúc tiếp mặt sàn lên đáng kể. Nổi trội phía trên máy là bộ cảm biến quét laze thông minh, có cảm biến này máy sẽ quét 360 độ liên tục để phát hiện trở ngại vật là lập sơ đồ hoạt động cho máy.


Chổi quét đa năng của máy hút bụi Neato D4

Với sự kết hợp của chổi quét thường và chổi quét cao su tạo nên chổi quét đa năng Neato D4 tiêu dùng vệ sinh trên mọi bề mặt và đặt trước hai bánh xe trước nên trọng lương máy dồn về trước. Thành ra lúc hoạt động robot hút bụi Neato D4 luôn h
ướng xuống phía trước giúp nâng cao hiệu quả quét dọn. Và với ngoại hình hình chữ D nên kích thước thanh hao quét lớn hơn phần nhiều so mang các cái máy hút bụi hình tròn khác , nhà sản xuất đã mẫu mã thêm thanh nhựa nhỏ bên ngoài thanh hao để ngăn những vật dụng dài như dây điện, bút máy, … cuốn vào trong máy.

Neato D4 tiện dụng sử dụng

Neato D4 sở hữu hộp cất bụi ở giữa máy, có dung tích 700ml. Quý khách chỉ việc lựa chọn chế độ để máy hoạt động và máy tự động khắc phục mọi việc còn lại.

Robot Neato D4 sở hữu phổ biến cảm biến

Mang hai cảm biến phía trước máy, 1 cảm biến chống rơi 1 cảm biến chiều cao. Sở hữu cảm biến chiều cao lúc tới những khu vực bị thay đổi độ cao thì máy hút bụi Neato D4 sẽ quyết định đi tiếp hay là không, sở hữu cảm biến chống rơi giúp máy phát hiện được và đổi hướng khi máy đi vào những khu vực với thể gây hiểm nguy cho máy như bậc cầu thang, và 1 cảm biến bên cạnh giúp robot phát hiện và đi sát vào chân tường vừa đủ để khiến sạch chân tường, chân bàn, trang bị.

Bạn nên tham khảo:
Robot hút bụi Neato D85 chính hãng tại Lagihitech
➣ Bạn có thể tham khảo cáo sản phẩm: các loại ổ cứng SSD, Ram laptop chính hãng, Vòng tay sức khoẻ Fitbit, máy hút bụi thing minh iRobot, Loa thon minh google home và nhiều hơn thế nữa tại Lagihitech.vn

Website: https://lagihitech.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/lagihitech/
Địa chỉ: 33 Quận Sự, P11, Q11, tpHCM
Điện Thoại: ☎ 028.3962.1368 - ✆ Hotline:08.33.44.55.54 - ✆ Dealer/Mua Sỉ:08885.01112
Thời gian làm việc: 8h00 - 19h00
Hỗ Trợ 24/7: Tư vấn mua hàng