Robot hút bụi sáng tạo Neato D7 có nhiều tính năng nổi bật so có các mẫu máy hút bụi sáng tạo khác, máy hút bụi tự động Neato D7 sở hữu thiết kế hình chữ D làm sạch hoàn toàn những vị trí góc tường, cạnh tường, hiệu quả quét dọn nổi trội. Không những thế sở hữu sự tương trợ của vận dụng Neato Robotics giúp khách hàng với thể đặt lịch hoạt động, theo dõi công đoạn quét dọn, với công nghệ LaserSmart tự động nhận mặt vị trí trang bị khi thu vén và còn rộng rãi tính năng khác nữa.

Robot Neato D7 thu dọn khôn cùng hiệu quả

Có tính năng dọn dẹp theo khu vực, bạn mang thể nhắm vị trí các nơi mà chúng ta khó sở hữu thể lau chủi như là chân tủ, chân giường, dưới bàn ăn … Máy hút bụi sáng tạo Neato D7 sẽ tự động thu dọn bụi bẩn, mảnh vụn rơi vải ở những khu vực này 1 cách thức phải chăng nhất.


Bạn xem nhiều hơn ở đây:
Có Nên Robot hút bụi Neato D3 không?
Robot sáng tạo Neato D7 có bộ nhớ vượt trội

Tính năng Multiple Floor Plan tương tự như Neato D6, máy hút bụi Neato D7 với thể ghi nhớ tới 3 vị trí tầng nhà khác nhau. Thành ra hiện tại bạn sở hữu thể tiêu dùng tính năng No-Go Lines ở mọi tầng mà Neato D7 đã từng hoạt động qua. Điều này giúp Neato D7 giảm thiểu đi vào các nơi quý khách ko mong muốn hoặc các căn phòng mang thể gây cản trở hiệu suất hoạt động

Máy hút bụi thông minh Neato D7 tăng lực hút với Turbo Mode

Turbo Mode mang lại cho Robot hút bụi Neato D7 một lực hút cực mạnh cuốn phăng mọi thứ trong một lần hoạt động, ở chế độ Turbo Neato D7 sẽ nâng cao tốc độ quay của thanh hao quét và nâng cao lực hút lên đa dạng lần. Tuy nhiên có ngoại hình hình chữ D độc đáo và thanh hao sở hữu diện tích to sẽ tự động sắm và xử lý những bụi bẩn trong những góc tường phải chăng hơn so sở hữu những loại máy hút bụi khác.

Chế độ lau khô và lau nước sở hữu Robot tự động iRobot Braava 380t

Mang chế độ lau khô (chế độ quét) iRobot Braava 380t sẽ tự động chuyển động tiếp giáp với căn phòng và lau dọn sạch sẽ bụi bẩn, tóc, lông thú cưng …

Chế độ lau nước cũng như vậy như lau khô nhưng máy sẽ chuyển động rộng rãi lần qua 1 vị trí để chắc chắn bụi bẩn không còn sau ấy tự động vận động sang vị trí khác. Bên cạnh đó iRobot Braava 380t còn cung cấp cho quý khách một khe đựng nước trong máy, giữ cho miếng lau luôn ẩm ướt.

Nhiều người thắc mắc:
Có nên Robot Hút Bụi iRobot Roomba E6-6134 không?
iRobot Braava 380t tự động điều hướng lau dọn


Dùng công nghệ cảm biến sáng tạo iAdapt 2.0, iRobot Braava đánh dấu những vị trí đã hoặc chưa lau chùi. Cũng như lánh né những vị trí với thể gây tổn hại đến sản phẩm như cầu thang, hoặc các tác nhân nghiêm trọng khác tiếp giáp với khu vực đang hoạt động. Đây chính là điểm đặc biệt mà những sản phẩm iRobot đều sở hữu, ngoài ra có khối điều hướng NorthStar mua riêng sẽ tương trợ cho việc lau chùi sẽ thấp hơn.

Máy lau nhà iRobot Braava 380t sạc trong hai giờ đồng hồ

Robot lau nhà iRobot Braava 380t với thời lượng tiêu dùng hơn 3 giờ, nhưng thời gian sạc chỉ là 2 giờ đồng hồ thì khách hàng không còn lo sợ máy sẽ dừng hoạt động khi hết năng lượng. Tuy nhiên lúc hoạt động, iRobot Braava 380t mang công nghệ làm sạch tối ưu sẽ tự động chọn lọc những nơi sở hữu phổ biến bụi bẩn nhất để khiến cho sạch hoàn toàn.

iRobot Braava 380t mang ngoại hình nhỏ gọn

Sở hữu kích thước 9.6 x 8.5 x 3.1 inches nặng khoảng 4 kg, iRobot Braava 380t tiện dụng làm sạch các vị trí mà các bạn khó mà lau sạch được như là dưới gầm giường, gầm tủ… hoặc các không gian nhỏ hẹp khác.

Thông số công nghệ của iRobot Braava 380t

Kích thước sản phẩm 9.6 x 8.5 x 3.1 inches
Trọng lượng: 4 kg
Hãng sản xuất: iRobot
Pin sử dụng: 1 Lithium Polymer
Sạc: 2 giờ
Bảo hành: 12 tháng

Thông tin liên quan:
Robot Hút Bụi iRobot Roomba 690 Chất Lượng Cao.
➣ Bạn có thể tham khảo cáo sản phẩm: các loại ổ cứng SSD, Ram laptop chính hãng, Vòng tay sức khoẻ Fitbit, máy hút bụi thông minh iRobot, Loa thông minh google home và nhiều hơn thế nữa tại Lagihitech.vn

Website: https://lagihitech.vn/
Facebook:b https://www.facebook.com/lagihitech/
Địa chỉ: 33 Quận Sự, P11, Q11, tpHCM
Điện Thoại: ☎ 028.3962.1368 - ✆ Hotline:08.33.44.55.54 - ✆ Dealer/Mua Sỉ:08885.01112
Thời gian làm việc: 8h00 - 19h00
Hỗ Trợ 24/7: Tư vấn mua hàng