Đồng Hồ thông minh Fitbit Charge HR là sản phẩm tích hợp giữa đồng hồ thông minh và vòng tay theo dõi sức khỏe, thúc đẩy giai đoạn hoạt động thân thể và làm cho việc trong cuộc sống, mang lại cảm giác thả sức, sành điệu, đầy phong cách.

Vòng đeo tay sức khỏe Fitbit Charge HR giúp bạn luôn cập nhật những hoạt động hàng ngày của bạn (theo dõi các bước đi, khoảng bí quyết, lượng calo bị đốt cháy, tầng leo lên và phút hoạt động, theo dõi nhịp tim và các giấc ngủ, số đông đều được hiển thị trên màn hình OLED). Nó giúp thúc đẩy lối sống lành mạnh và thăng bằng hơn, song song giúp bạn luôn cập nhật thông tin cuộc gọi và đồng bộ hóa ko dây các số liệu Con số của bạn với điện thoại sáng tạo và máy tính cân xứng. Fitbit cũng sở hữu các tính năng căn bản về thời kì và báo động lặng im.

Các tính năng đặc thù của Fitbit Charge HR.
PurePulse® Heart Rate: Theo dõi nhịp tim tự động cả ngày.
Workouts + All-Day Activity: Theo dõi hoạt động trong ngày.
Connected GPS: Kết nối GPS để đồng bộ thông chỉ số cơ thể có máy tính.
Multi-Sport Modes: Theo dõi chừng độ tập dượt trong các hoạt động như bơi, chạy, đi bộ …


Tin Hóttt:
Đồng Hồ Thông Minh Fitbit Versa Chính Hãng mua ở đâu?
OLED Tap Display: Màn hình OLED hiển thị rõ ràng, chi tiết.
Caller ID: Xem chỉ số cơ thể và thời kì hoạt động trong ngày, và nhận thông báo cuộc gọi từ điện thoại
Exercise Mode + SmartTrack™: Ghi lại thời gian hoạt động thực và tóm lược giai đoạn hoạt động
Auto Sleep + Alarms: Theo dõi giấc ngủ và đặt báo thức phù hợp.
Reminders to Move: nhắc nhở chuyển động trong khi chúng ta ngồi quá lâu.
Battery Life Up to 5 Days: Pin sạc đầy mang thể sử dụng lên tới 5 ngày.

PurePulse® Heart Rate.

Hãy để thân thể của bạn với một trái tim khỏe mạnh mang sự dẫn dắt của Fitbit Charge HR. Việc giám sát nhịp tim luôn được thực hành tự động và liên tục để đạt sự tính toán chính xác nhất về lượng calo sở hữu được hoặc mất đi, cường độ tập tành, tăng cường sức khỏe để đạt thể chất phải chăng cộng sự giúp đỡ của Fitbit Charge HR.

Workouts + All-Day Activity.
Kiểm soát chỉ tiêu của bản thân khi dùng Fitbit Charge HR trong khoảng đó ghi lại cường độ tập tành và theo dõi số đông hoạt động trong ngày của người sử dụng có các chỉ số: nhịp tim, bước chân, quãng các con phố đi được, lượng Calo kết nạp hoặc mất đi, thời gian hoạt động tăng cường (active minutes). Mang lượng pin dồi dào khi sạc đầy lên đến 5 ngày dùng và liên tiếp theo dõi thân thể sẽ tạo lề thói tập dượt cho người dùng.

Caller ID.
Fitbit Charge HR mang đến cảm giác thả sức cho người tiêu dùng, cùng sở hữu tính năng Caller ID luôn giúp bạn kết nối có mọi người lúc dùng sản phẩm. Caller ID giúp chúng ta biết được những cuộc gọi đến cũng như tin nhắn hiển thị ở màn hình OLED trong khi điện thoại không ở kế bên.

Tự động kết nối qua máy tính và hơn 200+ thiết bị Android, iOS.

Theo dõi và điều hướng nhịp tim: Gợi ý các khoảng thời gian trong ngày mà bản thân cảm thấy thả sức dựa trên nhịp tim mỗi ngày.

Chọn 15 chế độ như chạy, bơi, chạy xe đạp để theo dõi quá trình tập dượt.

Có thể bạn chưa biết:
Đồng Hồ Thông Minh Fitbit Charge 2 chất lượng cực tốt
Nhận và tư vấn nhanh tin nhắn: dễ dàng xem và điều chỉnh thông báo trong khoảng các vận dụng điện thoại như Facebook, Uber, lịch nói nhở, tin nhắn, nhận và từ chối cuộc gọi. Không chỉ vậy, bạn cũng sở hữu thể tư vấn nhanh tin nhắn trên chính chiếc vòng theo dõi sức khỏe của mình. (Tính năng chỉ tương xứng với Android).


Cộng lượng pin dồi dào lên tới 7 ngày và màn hình OLED tuyệt đẹp, tự động điều chỉnh độ sáng theo môi trường do vậy rất thuận lợi xem những tham số mọi lúc trong ngày.

Thông số khoa học của Fitbit Charge 3.
Màn hình: OLED.
Pin: Lên đến tối đa 7 ngày khi đầy.
Thời gian sạc: một đến 2 giờ.
Kết nối: Bluetooth 4.0.
Chống nước: 50m.
Dây đeo: Thay thế được.
Đồng bộ: Window, Android, iOS và có kết nối mạng.

Bạn xem nhiều hơn ở đây:
Đồng Hồ Thông Minh Fitbit Versa Lite Edition nên mua ở đâu ?
➣ Bạn có thể tham khảo cáo sản phẩm: các loại ổ cứng SSD, Ram laptop chính hãng, Vòng tay sức khoẻ Fitbit, máy hút bụi thông minh iRobot, Loa thông minh google home và nhiều hơn thế nữa tại Lagihitech.vn

Website: https://lagihitech.vn/
Facebook:b https://www.facebook.com/lagihitech/
Địa chỉ: 33 Quận Sự, P11, Q11, tpHCM
Điện Thoại: ☎ 028.3962.1368 - ✆ Hotline:08.33.44.55.54 - ✆ Dealer/Mua Sỉ:08885.01112
Thời gian làm việc: 8h00 - 19h00
Hỗ Trợ 24/7: Tư vấn mua hàng