Google Wifi System 3-Pack là một vật dụng phát Wifi thông minh do chính Google tăng trưởng trong hệ thống thiết bị gia đình sáng tạo. Đây là một bộ phát sóng Wifi được Google thương nghiệp hoá nhầm mang đến trải nghiệm tiêu dùng Internet rẻ nhất. Kết hợp đồng bộ sở hữu hệ thống sinh thái ứng dụng mà Google đã lớn mạnh đa dạng năm qua, sở hữu thể nhắc đến như Google Mail, Google Chrome,…

Khả năng phủ sóng mạnh mẽ, ổn định trong ko gian lớn

Google Wifi dùng chuẩn 802.11ac 1200Mbps mang hệ thống băng tần kép 2.4Ghz và 5Ghz, chip CPU lõi tứ và RAM 512MB. Về thông số cấu hình thì chúng không sở hữu gì đặc trưng, không những thế, Google Wifi 3-Pack được kiểu dáng để sử dụng hệ thống “mesh network” để với thể phủ sóng tất cả ngôi nhà của bạn. Với thể diễn giải một cách thức dễ hiểu như sau, mỗi router Google mang diện tích phủ sóng khoảng 140 m2, ví như bạn tiêu dùng song song cả 3 router thì diện tích phát sóng với thể lên đến 420 m2 ( gấp 3 lần )


Nhiều người thắc mắc:
Loa Thông Minh Google Home Mini Giá Rẻ Toàn Quốc
Cài đặt sử dụng Google Wifi System 3-Pack như thế nào?

Chắc hẳn Các bạn cũng ko xa lạ gì các thiết bị Router Wifi của những nhãn hàng khác như Tenda, TP-Link, Xiaomi đang được bán đông đảo trên thị phần. Nếu bạn là một người rành công nghệ thì việc cài đặt những vật dụng này sẽ hơi là thuận lợi. Còn nếu như không, cam đoan là bạn sẽ khá là “nhức não” mỗi khi cài đặt và sử dụng chúng. Tuy nhiên nếu như bạn đang sử dụng Wifi của Google thì mọi việc sẽ diễn ra đơn thuần đến vô cùng bất thần. Bạn có thể làm theo trình tự chỉ dẫn sau đây:

Bước 1: Download vận dụng Google Wifi về điện thoại (ứng dụng hiện đang hỗ trợ trên cả 2 hệ điều hành là Android và IOS)

Bước 2: Sau lúc đã hoạt tất việc vận chuyển và cài đặt ứng dụng, bạn hãy tráo chác đáy của đồ vật lên và tiến hành quét mã QR, tiếp theo sau đấy là bạn chỉ cần điền thêm thông tin tên Wifi và mật khẩu thế là xong.

Trường hợp giả dụ bạn là 1 người say mê “vọc vạch” và thích Tìm hiểu công nghệ thì vẫn có thể tuỳ chỉnh các thông số DHCP, DNS, Port forwarding… thông qua màn hình Smartphone.
Trình chiếu hình ảnh trực tiếp trên Google Chromecast 3

Tận dụng khả năng trình chiếu hình ảnh mà người dùng mang thể tiêu dùng trong những trường học mà không cần sử dụng tới máy chiếu, Chromecast 3 ngoài việc trình chiếu slide từ PowerPoint thì 1 tính năng khác phê chuẩn áp dụng với tên PhotoCast (chỉ dành cho hệ quản lý Android và iOS) sẽ giúp trình chiếu các hình ảnh thông qua thiết bị di động như smartphone hay máy tính bảng.

Tuy nhiên, nếu như khách hàng muốn trình chiếu hình ảnh trên Google+, phải đảm bảo rằng thiết bị di động cũng như Chromecast sử dụng chung một kết nối wifi và việc kết nối để trình chiếu cũng rất thuần tuý chỉ cần chuẩn y biểu tượng cast.

Nhiều người thắc mắc:
Màn Hình Thông Minh Google Home Hub có tốt không?
Nghe nhạc trực tiếp phê duyệt Google Chromecast 3


Giờ đây quý khách đã với thể dùng nhà cung cấp nghe nhạc trực tuyến Spotify trên Chromecast. Để dùng, quý khách vẫn phải đảm bảo rằng cả 2 đồ vật di động và Chromecast đều tiêu dùng chung một kết nối wifi, sau đó mở ứng dụng Chromecast -> chọn Track -> chọn thiết bị trong danh sách muốn kết nối và chọn Chromecast. Áp dụng Spotify hiện tại đều tương trợ thấp đề cập cả trên các phiên bản Chromecast cũ hơn.

Bên cạnh đó Google Chromecast 3 còn tương trợ quý khách nghe nhạc chuẩn y App Google Play Music, khách hàng chỉ việc phát động vận dụng Google Play Music và thực hành kết nối có Google Chromecast 3, sau đó chọn lựa bài nhạc để phát.

Google Chromecast 3 trình chiếu nội dung trực tiếp từ Android

Khi các bạn đã cài đặt vận dụng Chromecast trên đồ vật di động Android như smartphone hay máy tính bảng, người mua sở hữu thể truyền hình ảnh trực tiếp từ trang bị Android đến TV để xem nội dung hiển thị được rõ ràng và hấp dẫn hơn. Tính năng này tương trợ cho những thiết bị Android từ 4.4.2 KitKat trở lên.

Google Chromecast 3 thích hợp sở hữu mọi lứa tuổi

Ko chỉ bậc phụ huynh, mà trẻ thơ cũng sở hữu thể dùng Chromecast 3 một cách tiện dụng. Tuy nhiên phụ huynh còn với thể kiểm soát nội dung video của trẻ thơ phê chuẩn qua ứng dụng Youtube Kids. Đây là kênh video đã được Google chiếc bỏ các nội dung không liên quan có những bé, và thay vào đấy là các video có tính chất giáo dục thấp hơn.

Bạn xem nhiều hơn ở đây:
Google Wifi System 3-Pack là gì? Mua ở đâu ?
➣ Bạn có thể tham khảo cáo sản phẩm: các loại ổ cứng SSD, Ram laptop chính hãng, Vòng tay sức khoẻ Fitbit, máy hút bụi thông minh iRobot, Loa thông minh google home và nhiều hơn thế nữa tại Lagihitech.vn

Website: https://lagihitech.vn/
Facebook:b https://www.facebook.com/lagihitech/
Địa chỉ: 33 Quận Sự, P11, Q11, tpHCM
Điện Thoại: ☎ 028.3962.1368 - ✆ Hotline:08.33.44.55.54 - ✆ Dealer/Mua Sỉ:08885.01112
Thời gian làm việc: 8h00 - 19h00
Hỗ Trợ 24/7: Tư vấn mua hàng