Máy quét dọn thông minh iRobot Roomba 614 có giá tương đối tốt hiện tại. Máy sở hữu hiệu quả có bụi bẩn, lông thú cưng, dị vật … trên bề mặt sàn nhà nhờ vào công nghệ quét dọn 3 lớp. Ngoài ra có khoa học Dirt Detect tự động cảm biến các vị trí lâu ngày chưa thu vén và dành đa dạng thời kì dọn dẹp cho vị trí ấy hơn. Khoa học iAdapt sẽ chắc chắn lau dọn các vị trí của ngôi nhà và những nơi khó mà mang thể hút bụi được.

iRobot Roomba 614 sẽ tự động điều chỉnh để hút bụi trên thảm, sàn nhà cứng, gạch ngói suốt ngôi nhà của bạn. Robot sáng tạo iRobot Roomba 614 sẽ tự động xử lý các vị trí trong nhà rộng rãi lần và tự động tránh các trở ngại vật trên đường đi, lau dọn những vị trí sát tường và né khỏi những vị trí có thể bị rơi làm cho ảnh hưởng đến máy. Việc dùng rất thuần tuý chỉ cần bấm CLEAN trên mặt của máy thì iRobot Roomba 614 sẽ tự động làm việc.


Xem thêm:
Máy hút bụi Neato Botvac D75 có tốt không?
Điều hướng vận động thông minh sở hữu máy thu vén iRobot Roomba 614

Điều hướng thông minh: Điều hướng iAdapt dùng bộ cảm biến sáng tạo hồ hết hướng dẫn rô bốt bên dưới và tiếp giáp với đồ nội thất để giúp khiến cho sạch sàn nhà của bạn một cách triệt để.

Robot iRobot Roomba 614 Dirt Detect cảnh báo nơi quy tụ bụi bẩn

Quy tụ quét dọn các nơi tụ họp nhiều bụi bẩn: cảm biến Dirt Detect cảnh báo Robot hút bụi quy tụ lau dọn rộng rãi hơn ở những khu vực quy tụ của bụi bẩn.

An toàn lúc sử dụng sở hữu iRobot Roomba 614

Cảm biến Cliff Detect ngăn chặn iRobot Roomba 614 thu dọn ở các nơi gây tổn hại đến máy móc và tự động điều chỉnh sang nơi khác để hoat động.

iRobot Roomba I7 mang Imprint Smart Mapping Tự Động Lau Dọn.

iRobot Roomba i7 hỗ trợ điều khiển bằng giọng đề cập có Alexa và Google Assistant. Tự động tạo lược đồ ngôi nhà, ghi nhớ mẫu mã của từng gian phòng, và tự động quyết định tuyến đường lau dọn thấp nhất sở hữu Imprin Smart Mapping.

Bạn cũng mang thể dùng iRobot HOME app để chọn lọc thời khắc, vị trí gian phòng cho iRobot Roomba tự động thực hành.

Công Nghệ tuyệt vời Của iRobot Roomba i7.

Hỗ trợ kết nối Wifi, thanh hao quét chất lượng cao đa địa hình, Tự động điều chỉnh bán kính lau dọn thích hợp, khoa học Dirt Detecte, điều hướng lau dọn, Tự động sạc lúc hết pin , Hoạt động tốt trên thảm và các địa hình khác nhau…


Bài viết liên quan:
Robot Lau Nhà Chính Hãng iRobot Braava 380t Giá Cực Tốt
Hạn Chế Hư Hỏng sở hữu Máy Hút Bụi iRobot Roomba i7

Cảm biến Cliff Detect giúp cho iRobot Roomba i7 khi hoạt động ngăn chặn việc rơi trong khoảng bậc thang, bậc thềm trong nhà hoặc các vị trí mang thể gây hư hại đến sản phẩm. Ngay cả việc để máy hút bụi iRobot Roomba i7 lên 1 dòng bạn thì nó sẽ ko bao giờ rơi được.

Thông Số khoa học Của Máy dọn dẹp sáng tạo iRobot Roomba i7.

Retail box Dimensions: 16.14 x 20.08 x 12.9
Khối lượng máy: 7.44 lbs.
Kích thước máy: 13.34 inches width x 3.63 inches high
Loại pin: Lithium Ion

Một bộ sản phẩm Robot hút bụi iRobot Roomba i7 chuẩn bao gồm:

1 iRobot Roomba i7
Một Cục tường ảo ( sở hữu kèm pin )
Một Cục sạc theo máy, một sợi cáp nối dài
1 chổi quét tặng kèm
1 lọc bụi Extra Filter tặng kèm.


Thông tin liên quan:
Robot Hút Bụi iRobot Roomba E5 Chính Hãng.
➣ Bạn có thể tham khảo cáo sản phẩm: các loại ổ cứng SSD, Ram laptop chính hãng, Vòng tay sức khoẻ Fitbit, máy hút bụi thông minh iRobot, Loa thông minh google home và nhiều hơn thế nữa tại Lagihitech.vn

Website: https://lagihitech.vn/
Facebook:b https://www.facebook.com/lagihitech/
Địa chỉ: 33 Quận Sự, P11, Q11, tpHCM
Điện Thoại: ☎ 028.3962.1368 - ✆ Hotline:08.33.44.55.54 - ✆ Dealer/Mua Sỉ:08885.01112
Thời gian làm việc: 8h00 - 19h00
Hỗ Trợ 24/7: Tư vấn mua hàng