Google Chromecast 3 tương trợ khách hàng xem được các bộ phim, hình ảnh, video từ nhiều nguồn khác nhau của vật dụng di động hoặc laptop của bạn lên màn hình tivi chuẩn y kết nối wifi tại nhà.

Để sử dụng Chromecast người mua cần gắn thiết bị vào TV và đầu còn lại cắm vào cổng USB (hoặc cắm vào adapter) để lấy nguồn điện. Việc kết nối và thiết lập Chromecast tương đối đơn giản, nhưng lưu ý là bạn phải cần mạng wifi và smartphone (hoặc laptop) thì mới thiết lập được.

Sau khi thiết lập xong, giả dụ bạn muốn xem video trên YouTube thì chỉ việc mở trình duyệt Google Chrome rồi vào YouTube và chọn video muốn xem. Sau đấy bạn vào Setting chọn Cast bạn bấm vào ấy và chọn Chromecast là video sẽ được chuyển qua TV.

Bạn có biết?
Loa Thông Minh Google Home Mini Giá Rẻ Toàn Quốc
Google Chromecast 3 có kho ứng dụng cực lớn


ChromeCast hỗ trợ những áp dụng xem video như YouTube, Netflix, Pandora, v.v. Nhưng liệu bạn có thể truyền phát nội dung nào khác tới TV của mình? Để Nhận định, phần đông những gì Các bạn phải cần khiến là mở vận dụng Google Home trên điện thoại của mình và chọn tab Discover. Nhấn để thu gọn phần Google Home và ưng chuẩn phần Chromecast & TV.

Không những thế người dùng mang thể tiêu dùng smartphone của mình tải game trên Google Play và truyền hình ảnh trực tiếp lên TV.

Chơi game ngay trên Google Chromecast 3

Khách hàng cũng có thể chơi 1 số trò chơi trên trang bị di động với Chromecast của mình. Để tậu các trò chơi hỗ trợ Chromecast, hãy mở vận dụng Google Home và kiếm tìm trò chơi trong tab Find apps hoặc mở Google Play trên vật dụng di động, đi tới Apps & games > Categories > Google Cast > Games.

Sau lúc bạn cài đặt và mở trò chơi tương thích với Chromecast, hãy sắm và nhấn vào biểu trưng Cast để phát trực tiếp trò chơi đấy đến TV của bạn. Sau đó, bạn có thể sử dụng thiết bị Android hoặc iOS làm cho bộ điều khiển. Đối sở hữu các game tương trợ nhiều người chơi, bạn mang thể tiêu dùng phổ biến điện thoại khiến bộ điều khiển.
Trình chiếu hình ảnh trực tiếp trên Google Chromecast 3

Tận dụng khả năng trình chiếu hình ảnh mà người dùng có thể dùng trong những trường học mà ko cần dùng đến máy chiếu, Chromecast 3 ngoài việc trình chiếu slide từ PowerPoint thì 1 tính năng khác chuẩn y ứng dụng mang tên PhotoCast (chỉ dành cho hệ quản lý Android và iOS) sẽ giúp trình chiếu những hình ảnh chuẩn y thiết bị di động như smartphone hay máy tính bảng.

Không những thế, giả dụ các bạn muốn trình chiếu hình ảnh trên Google+, phải đảm bảo rằng đồ vật di động cũng như Chromecast dùng chung một kết nối wifi và việc kết nối để trình chiếu cũng rất thuần tuý chỉ cần duyệt y tượng trưng cast.

Bài viết liên quan:
Loa Thông Minh Google Home Giá Rẻ Toàn Quốc tại Lagihitech
Nghe nhạc trực tiếp ưng chuẩn Google Chromecast 3


Giờ đây các bạn đã mang thể tiêu dùng nhà sản xuất nghe nhạc trực tuyến Spotify trên Chromecast. Để tiêu dùng, người mua vẫn phải đảm bảo rằng cả 2 thiết bị di động và Chromecast đều sử dụng chung 1 kết nối wifi, sau đó mở vận dụng Chromecast -> chọn Track -> chọn vật dụng trong danh sách muốn kết nối và chọn Chromecast. Ứng dụng Spotify hiện nay đều hỗ trợ rẻ nhắc cả trên các phiên bản Chromecast cũ hơn.

Không những thế Google Chromecast 3 còn tương trợ khách hàng nghe nhạc chuẩn y App Google Play Music, người dùng chỉ việc phát động vận dụng Google Play Music và thực hiện kết nối có Google Chromecast 3, sau đấy chọn lựa bài nhạc để phát.

Google Chromecast 3 trình chiếu nội dung trực tiếp từ Android

Lúc người dùng đã cài đặt áp dụng Chromecast trên trang bị di động Android như smartphone hay máy tính bảng, người dùng sở hữu thể truyền hình ảnh trực tiếp trong khoảng đồ vật Android tới TV để xem nội dung hiển thị được rõ ràng và quyến rũ hơn. Tính năng này tương trợ cho những đồ vật Android từ 4.4.2 KitKat trở lên.

Google Chromecast 3 phù hợp có mọi lứa tuổi

Ko chỉ bậc phụ huynh, mà trẻ em cũng sở hữu thể sử dụng Chromecast 3 1 phương pháp thuận lợi. Tuy nhiên phụ huynh còn với thể kiểm soát nội dung video của trẻ em phê chuẩn qua vận dụng Youtube Kids. Đây là kênh video đã được Google mẫu bỏ các nội dung không đáp ứng có các bé, và thay vào đấy là các video có thuộc tính giáo dục phải chăng hơn.

Bạn có biết?
Loa Thông Minh Amazon Echo Dot 3 chất lượng cao tại Lagihitech
➣ Bạn có thể tham khảo cáo sản phẩm: các loại ổ cứng SSD, Ram laptop chính hãng, Vòng tay sức khoẻ Fitbit, máy hút bụi thông minh iRobot, Loa thông minh google home và nhiều hơn thế nữa tại Lagihitech.vn

Website: https://lagihitech.vn/
Facebook:b https://www.facebook.com/lagihitech/
Địa chỉ: 33 Quận Sự, P11, Q11, tpHCM
Điện Thoại: ☎ 028.3962.1368 - ✆ Hotline:08.33.44.55.54 - ✆ Dealer/Mua Sỉ:08885.01112
Thời gian làm việc: 8h00 - 19h00
Hỗ Trợ 24/7: Tư vấn mua hàng