Robot hút bụi sáng tạo Neato D7 với nhiều tính năng vượt trội so mang những loại máy hút bụi thông minh khác, máy hút bụi tự động Neato D7 mang thiết kế hình chữ D khiến sạch hoàn toàn những vị trí góc tường, cạnh tường, hiệu quả thu dọn vượt trội. Không những thế có sự tương trợ của vận dụng Neato Robotics giúp khách hàng mang thể đặt lịch hoạt động, theo dõi công đoạn thu dọn, sở hữu khoa học LaserSmart tự động nhận biết vị trí thiết bị lúc thu dọn và còn phổ biến tính năng khác nữa.

Robot Neato D7 dọn dẹp khôn cùng hiệu quả

Sở hữu tính năng dọn dẹp theo khu vực, bạn sở hữu thể nhắm vị trí các nơi mà chúng ta khó có thể lau chủi như là chân tủ, chân giường, dưới bàn ăn … Máy hút bụi sáng tạo Neato D7 sẽ tự động thu dọn bụi bẩn, mảnh vụn rơi vải ở các khu vực này một cách phải chăng nhất.


Thông tin liên quan:
Mua Robot Hút Bụi s9+ ở đâu?
Robot sáng tạo Neato D7 mang bộ nhớ vượt trội

Tính năng Multiple Floor Plan tương tự như Neato D6, máy hút bụi Neato D7 với thể ghi nhớ tới 3 vị trí tầng nhà khác nhau. Vì vậy hiện giờ bạn có thể dùng tính năng No-Go Lines ở mọi tầng mà Neato D7 đã từng hoạt động qua. Điều này giúp Neato D7 hạn chế đi vào các nơi quý khách không mong muốn hoặc các căn phòng với thể gây cản trở hiệu suất hoạt động

Máy hút bụi sáng tạo Neato D7 tăng lực hút mang Turbo Mode

Turbo Mode mang lại cho Robot hút bụi Neato D7 1 lực hút cực mạnh cuốn phăng mọi thứ trong 1 lần hoạt động, ở chế độ Turbo Neato D7 sẽ nâng cao tốc độ quay của thanh hao quét và tăng lực hút lên phổ biến lần. Ngoài ra mang kiểu dáng hình chữ D độc đáo và chổi mang diện tích lớn sẽ tự động sắm và xử lý những bụi bẩn trong các góc tường thấp hơn so với những mẫu máy hút bụi khác.

iRobot Roomba 614 sở hữu thanh hao hút đa bề mặt

Làm sạch thảm và sàn cứng: Đầu khiến sạch tự động điều chỉnh chiều cao của nó để giữ cho bàn chải đa bề mặt xúc tiếp gần với những bề mặt sàn khác nhau, trực tiếp tương tác mang cả sàn và thảm cứng.

Sạc pin tự động máy iRobot Roomba 614

Luôn sẵn sàng vệ sinh: Robot iRobot Roomba 614 sẽ tự động quay trở lại trạm sạc Home Base để nạp pin vào cuối chu kỳ làm sạch hoặc khi pin yếu.

Làm sạch mọi vị trí sở hữu việc có máy hút bụi sáng tạo iRobot Roomba 614.


Xem thêm:
Robot Hút Bụi iRobot Roomba s9 Plus có tốt không?
Được kiểu dáng để làm sạch dưới đồ nội thất: Chỉ cao 3,6 inch, robot sáng tạo Roomba® được kiểu dáng để làm sạch dưới giường, ghế sofa,và những khu vực khó tiếp cận khác.

Quét các góc và dọc theo tường: Bàn chải quét ngang được kiểu dáng đặc biệt quét những mảnh vụn ra khỏi những cạnh và góc trên phố đi.

Hiệu suất hút vượt bậc: những bằng sáng chế 3-Stage Hệ thống làm sạch sử dụng chổi quét kép, và để khắc phục rất nhiều mọi thứ trong khoảng các hạt nhỏ để những mảnh tan vỡ lớn trên thảm và sàn cứng.

Bộ lọc: Lưu trữ những mảnh vụn và bụi không để thoát ra ngoài không khí.

Thông số khoa học của Robot hút bụi iRobot Roomba 614:

Gói kích thước: 18,7 in x 16,5 in x 5,5 in
Gói trọng lượng: 11,8 lbs
Kích thước Robot: tuyến đường kính 13,4 inch, chiều cao 3,7 inch
Trọng lượng Robot: 7,5 lbs
Loại pin: Lithium Ion.

➣ Bạn có thể tham khảo cáo sản phẩm: các loại ổ cứng SSD, Ram laptop chính hãng, Vòng tay sức khoẻ Fitbit, máy hút bụi thông minh iRobot, Loa thông minh google home và nhiều hơn thế nữa tại Lagihitech.vn

Website: lagihitech.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/lagihitech/
Địa chỉ: 33 Quận Sự, P11, Q11, tpHCM
Điện Thoại: ☎ 028.3962.1368 - ✆ Hotline:08.33.44.55.54 - ✆ Dealer/Mua Sỉ:08885.01112
Thời gian làm việc: 8h00 - 19h00
Hỗ Trợ 24/7: Tư vấn mua hàng