Dịch vụ mua bán máy tính cũ đã và đang ngày trở nên phổ biến bởi những tiện ích mà nó đem lại cho người sử dụng, đặc biệt là đối với những học sinh, sinh viên.

>> Cài win tại nhà

Bạn đang có nhu cầu mua máy tính cũ? Bạn không biết ở đâu bán máy tính cũ đảm bảo chất lượng mà giá cả phải chăng? Vậy thì máy tính Trần Anh là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

Những ưu điểm của việc mua máy tính cũ
Máy tính từ lâu đã trở thành công cụ làm việc hữu hiệu của con người, đặc biệt trong cuộc sống hiện đại 4.0 ngày nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ kinh tế để mua một chiếc máy tính mới đắt đỏ. Vì điều đó mà dịch vụ mua bán máy tính cũ ra đời và nhận được nhiều sự quan tâm từ khách hàng

Dưới đây là một vài ưu điểm của việc mua máy tính cũ:
- Tiết kiệm chi phí. Đối với những bạn học sinh, sinh viên cần có máy tính cho việc học tập mà không đủ tiền mua máy mới thì đây là sự lựa chọn vô cùng hợp lý.
- Linh kiện trong máy tính cũ so với bây giờ thường tốt hơn, đảm bảo, được làm tỉ mỉ hơn
- Có thể mua được một chiếc máy tính tốt, có thương hiệu bằng với số tiền mua một chiếc máy tính mới nhưng kém chất lượng hơn
- Vẫn nhận được chế độ bảo hành từ 1-2 năm tùy vào loại máy, đảm bảo chất lượng máy.

Địa chỉ mua máy tính cũ đảm bảo chất lượng
Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu mua máy tính cũ ngày càng cao của khách hàng, trên cả nước có hàng trăm cơ sở thu mua máy tính cũ. Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng mang lại cho khách hàng những loại máy tính đảm bảo chất lượng, giá thành phải chăng.
Máy tính Trần Anh là một trong những cơ sở cung cấp máy tính cũ, mới tốt nhất trên thị trường, được khách hàng tin tưởng sử dụng.

Chất lượng sản phẩm đảm bảo
Máy tính Trần Anh cam kết luôn đem đến cho khách hàng những loại máy tính tốt nhất, đa dạng nhất trên thị trường. Dù là máy tính cũ hay mới đều được đảm bảo chất lượng và có sự bảo hành phù hợp cho khách hàng.
Đặc biệt, đối với dịch vụ mua máy tính cũ, những chuyên viên của chúng tôi luôn phải kiểm tra, sửa chữa kỹ càng các phần mềm, các linh kiện điện tử để đem lại cho khách hàng sự hài lòng nhất.

>> Máy in Canon 2900

Giá cả phù hợp, cạnh tranh trên thị trường
Đối với giá máy tính mới, công ty chúng tôi luôn báo giá công khai, niêm yết, tuyệt đối không nói thách, không tăng giá đột ngột
Đối với máy tính cũ, giá cả luôn được đảm bảo, phù hợp với chất lượng, hiện trạng của máy tính. Chúng tôi luôn minh bạch đối với giá cả mọi sản phẩm.
Không những thế, công ty còn hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt máy tính cũ/ mới cho khách hàng mọi lúc mọi nơi.
Mong rằng những thông tin trên về mua máy tính cũ sẽ giúp ích cho khách hàng khi lựa chọn máy tính phù hợp cho mình. Máy tính Trần Anh luôn mong muốn được tư vấn những vấn đề về máy tính cho khách hàng nhanh nhất và hiệu quả nhất.