Màn hình máy tính cũ là 1 lựa chọn khiến cho người mua hàng băn khoăn nhất trong khi ví như mua màn hình máy tính cũ, ta sẽ được gì và mất gì? Dưới đây, Tường Vi Tính xin đưa ra các phân tích về ưu điểm cũng như nhược điểm của một màn hình máy tính cũ để Cả nhà có thể đưa ra sự lựa chọn nên mua màn hình máy tính cũ hay màn hình mới nhé.

Điểm mạnh
Chắc chắn rồi, ưu thế độc nhất của 1 màn hình máy tính cũ chính là chi phí của nó so với một màn hình mới chính là chi phí của nó đích thực rất phải chăng so với 1 màn hình mới. Với một màn hình mới với chi phí là A thì chắc chắn một màn hình cũ sẽ chỉ có giá bằng khoản A/2. Từ đây ta có thể đưa ra nhiều chọn lựa hơn lúc muốn sở hữu 1 màn hình máy tính khi mà ta vẫn có 1 khoản tiền cố định. Ví dụ với 2.5tr thì chọn lựa một màn hình mới chỉ giới hạn cho đến những chiếc màn hình 20 tới 22 inch. Ngoài ra, với cộng với số tiền này, ta có thể lựa chọn 1 màn hình lên tới 27 inch với độ sắc nét Full HD.


Đích thực thì ngoài chi phí rẻ ra thì màn hình máy tính cũ không còn thế mạnh nào khác so với màn hình mới cả.
>>>> Mời bạn lướt qua màn hình máy tính giá rẻ tại http://tuongvitinh.com/man-hinh-may-tinh-gia-re/
Nhược điểm
  • Hình thức của màn hình cũ chắc chắn sẽ không được đẹp long lanh như màn mới được
  • Bạn sẽ ko được hưởng chế độ bảo hành chính hãng của hãng. Ngoài ra thì để đảm bảo lòng tin cho quý khách thì các địa chỉ sản xuất linh kiện máy tính cũ uy tín như Tường Vi Tính đã đưa ra gói bảo hành cực phải chăng 1 đổi một trong suốt thời gian bảo hành để có thể khẳng định được chất lượng màn hình mà Tường Vi Tính bán ra.
  • Những cái màn hình có cùng kích thước sẽ không có những công nghệ mới như các màn hình mới đưa ra thị phần có cộng kích thước. Cần lưu ý là với những chiếc màn hình dưới 24 inch thì thường rất ít các dịch vụ đưa ra những kỹ thuật tiên tiến vào sản xuất mà thay vào đấy, họ sẽ ứng dụng vào các chiếc màn hình to hơn. Bên cạnh đó thì giá bán của chúng sẽ được nâng cao cao lên.
  • Lúc chọn lựa sắm những chiếc màn hình cũ, rất có thể sẽ tậu phải những màn hình có chất lượng không được cao cho những người ko chuyên. Nhưng không sao bạn có thể tham khảo bài viết Lời khuyên lúc chọn lựa một màn hình máy tính cũ cho những ai ko chuyên để có thể chọn lựa 1 màn hình rẻ với chất lượng cao nhất nhé hoặc thuần tuý hơn, bạn chỉ cần lựa chọn 1 địa chỉ bán các cái màn hình máy tính cũ uy tín nhất hiện nay là được.
  • Về tổng quan màn hình máy tính cũ, màu sắc và độ cứng của những chi tiết nhựa bao quanh màn hình phải còn tốt, liền lạc ko có dấu hiệu trầy xước hoặc nứt vỡ. Màn hình phải có xuất xứ rõ ràng, ưu tiên nhất quý khách nên chọn lựa sản phẩm của những hãng tăm tiếng như Acer, Dell, Sony, LG, Sharp, asus… Tiếp tới quý khách lật ra phía mặt lưng của màn hình và kiểm tra những ốc vít cố định chi tiết xem có còn mới hay không, đã có dấu hiệu căn vặn mở, tu chỉnh hay chưa.Qua những tìm hiểu điểm cộng cũng như nhược điểm của 1 màn hình máy tính cũ mà mình mới đưa ra, hi vọng Anh chị có thể đưa ra cho mình quyết định nên chọn lựa 1 màn hình máy tính cũ hay chọn lựa một màn hình mới nhé.

TƯỜNG VI TÍNH
Hotline : 0903844370 (Anh Tường)
Điện thoại : 0903844370
Email : tuongvitinh@gmail.com
Địa chỉ : 296 Nhật Tảo, Phường 8, Quận 10, Tp.HCM