Vincom Centre Long Biên Trung tâm thương mại đỉnh cao

Trong dự án biệt thự Vinhomes Riverside của tập đoàn Vingroup thiết kế có xây dựng khu trung tâm thương mại đẳng cấp Vincom Centre Long Biên.Tất cả 5 tầng với tổng diện tích 45.000m2. Tại đậy cư dân ở Vinhomes Riverside sẽ được thỏa sức mua sắm nhiều mặt hàng cao cấp tại tầng 2 Trung tâm Outlet.
Do việc thiết kế xây dựng phong cách Outlet quốc tế, liên kết vui chơi rộng lớn và chuyên nghiệp, Vincom Center Long Biên tại biệt thự Vinhomes Riverside đang đứng đầu được xu hướng tiêu dùng hiện đại và đáp ứng được mục tiêu, xứng đáng là nơi ẩm thực đẳng cấp hàng đầu tại phía Đông tp Hà Nội.
Khu vui chơi giải trí là nơi được đi vào hoạt động không thể thiếu được rất nhiều khách hàng đánh giá cao đang thu hút được đông đảo khách hàng đã đến tời Trung tâm thương mại. Trung tâm thương mại tại khu biệt thự Vinhomes Riverside là nới giải trí cao cấp cho người dân, đặc biệt là các khách hàng tại xứ sở thơ mộng.
Tại đây là khu vui chơi khổng lồ tại nhiều tầng góp phần tạo nên một trugn tâm thương mại đẳng cấp Vincom Centre Long Biên thiết kế xây dựng tổng diện tích lớn và sầm uất bậc nhất tại Hà Nội. Mọi người ở tại biệt thự Vinhomes Riverside có thể thỏa mái đi di chuyển tới đây để giải trí sau những khoảng thời gian học tập và làm việc căng thẳng.
Ngoài ra việc được thỏa mãn thú vui mua sắm hay thưởng thức nhiều hương vị ẩm thực độc đáo và tinh túy, người dân tại khu Vinhomes Riverside sẽ được thưởng thức tận hưởng rất nhiều trò chơi đầy mới lạ và tò mò tại khu World Games, các các bé được thỏa sức làm điều mình muốn khích thích trí thông minh,khi được vui chơi trong vườn trí tuệ, được luyện tập sức khỏe tại những phòng tập đầy cuốn hút của The Little Gym.
Thế giới games với rất nhiều khu vui trơi cảm giác mới lạ nơi đây không chỉ tạo ấn tượng các khách hàng nhí của biệt thự Vinhomes Riverside mà lại tạo ấn tượng sự tham gia vui chơi cùng của rất nhiều gia đình trẻ tuổi.
Có trung tâm The Little Gym các em sẽ được hướng dẫn tạo nhiều cơ hội tiếp cận,chiêm nghiệm những điều trò chơi mới,có thể khuyến khích để có thể phát huy nhiều tố chất có trong , dung cảm,khỏe khoắn sự linh hoạt để phát triển mọi mặt. Đây cũng là rất nhiều điều mà các ông bố bà mẹ tại Vinhomes Riverside mong đợi để phát triển toàn diện cho con cái mình.
Khách hàng có muốn gia đình mình được sống nhiều dịch vụ đẳng cấp tại Vincom Centre Long Biên với giá cả rẻ. Quý khách hàng hãy là chủ nhân của những căn Vinhomes Riverside.

Chủ đề cùng chuyên mục: