Màn hình máy tính mới KingView KV – S2719 - 2K thiết kế kiểu dáng hiện đại vượt mặt các dòng màn thông minh hiện nay của Samsung và Dell. KV – S2719 - 2K là một siêu phẩm của KinhView đang dẫn đầu về doanh số trong những ngày cuối 2019. Kích thước tiêu chuẩn không quá to cũng không quá nhỏ giúp người sử dụng có thể nắm bắt thông tin bao quát trên toàn màn hình. Với nhiều tính năng, ưu điểm vượt trội, màn hình Kingview có kiểu dáng thiết kế độc đáo full viền hợp thời, dáng chân đỡ hình chữ V màu bạc vượt xa các mẫu mã cũ. Vậy bạn có biết giá màn hình máy tính này là bao nhiêu không? Bài viết này sẽ giúp bạn có câu trả lời.1. Lý do bạn nên lựa chọn màn hình KingView KV – S2719 - 2K

Khi có nhu cầu mua màn hình máy tính mới, điều đầu tiên chắc chắn bạn sẽ hướng đến sự lựa chọn một sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng với tiêu chuẩn:

- Tiêu chuẩn thứ nhất là góc nhìn vừa tầm, không quá rộng và cũng không quá hẹp.

- Tiêu chuẩn thứ 2 là độ phân giải tốt, cung cấp đầy đủ thông tin bạn cần một cascg chân thực và rõ nét nhất.

Với 2 tiêu chuẩn này thì không có lý do gì để bạn từ chối lựa chọn một sản phẩm của hãng Kinhview cả. Và model màn hình Kingview KV- S2719 - 2K tự tin có thể đáp ứng mọi yêu cầu sử dụng của bạn về chất lượng, kiểu dáng và giá thành.


Kiểu dáng thiết kế hiện đại

Màn hình 27 inch với độ phân giải 2560 x 1440 16:9 Full HD đem đến những hình ảnh sắc nét sống động ở mọi góc nhìn. Kích thước 27 inch cung cấp chất lượng pixel-by-pixel 1440p cho hiệu năng hình ảnh tốt.

Màn hình áp dụng công nghệ chống nhấp nháy và dải màu tinh thể linh hoạt giúp cho màu sắc sống động và hiển thị rộng hơn những màn hình thông thường. Công nghệ chống nhấp nháy giúp giảm độ nhấp nháy màn hình cho chất lượng hình ảnh trung thực, sống động hơn giúp bạn làm việc và giải trí lâu hơn.Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có thể kiến thức và lựa chọn khi mua màn hình máy tính mới KingView KV – S2719 - 2K. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây.

Mọi Thông Tin Liên Hệ

CÔNG TY MÁY TÍNH NGỌC TUYỀN

Địa chỉ: Số 131 Vũ Tông Phan, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội


Hotline: 097 123 7999 - 0939 72 5555 ZALO: 097 123 7999