Cisco Switch Catalyst 3850 là dòng Switch Layer 3 cung cấp các tính năng hữu ích trên một nền tảng độc nhất nhờ sự hội tụ của mạng không dây và có dây. Sau đây là những thông tin bổ ích đã được tổng hợp về dòng thiết bị chuyển mạng Cisco Switch Catalyst 3850, mong rằng nó có thể giúp bạn hiểu sâu hơn về dòng sản phẩm này.


Switch Cisco 3850 - dòng Switch Layer 3 đang được áp dụng rộng rãi nhất ngày nay

Các tính năng vượt trội của thiết bị chuyển mạng Cisco Switch 3850

Khả năng phục hồi cao

Catalyst 3850 được thiết kế với kiến trúc xếp chồng và khả năng phục hồi cao nhờ ứng dụng công nghệ Cisco StackWise -480. Tại một ngăn xếp, một Switch sẽ được sử dụng để phát triển thành Switch Active. Sau đó, Switch Active tiến hành chọn một Switch dự phòng trong ngăn xếp.
Cuối cùng, Switch Active sẽ tạo và cập nhật và đồng bộ hóa toàn bộ thông tin về chuyển mạch /định tuyến /không dây với Switch dự phòng. Trong trường hợp Switch được Active bị lỗi thì Switch dự phòng sẽ thay thế cũng như đảm bảo cho các ngăn xếp hoạt động thông thường. Trong quá trình chuyển đổi hoạt động sang chế độ chờ, điểm truy cập vẫn có khả năng duy trì kết nối.

Bảo mật thông tin an toàn và chắc chắn


Switch Cisco 3850 giúp các công ty giải quyết hiệu quả vấn đề bảo mật trong những hệ thống mạng không dây và có dây. Tổ hợp những tính năng như IEEE 802.1X, MACSec, Trustsec NetFlow… sẽ bảo vệ mạng lưới mạng trước sự tấn công của những kẻ tấn công hay người dùng trái phép. Hơn nữa, Catalyst 3850 được cài đặt các phần mềm hỗ trợ định tuyến là IPv4 và IPv6 cũng như định tuyến phát đa hướng giúp chuyển phát các gói dữ liệu đến điểm đích 1 cách chính xác, nhanh chóng và an toàn.


Switch Cisco 3850 giải quyết hiệu quả những vấn đề bảo mật trong những hệ thống mạng không dây và có dây

Hội tụ kết nối không dây và kết nối có dây

Switch Cisco 3850 là thiết bị chuyển mạng xếp chồng đầu tiên áp dụng những dịch vụ không dây và có dây trên một nền tảng IOS. Chính Do vậy, Cisco 3850 mở rộng được rất nhiều tính năng như QoS, bảo mật, Flexible NetFlow, khả năng sẵn sàng cao dựa vào chuyển đổi trạng thái SSO qua sự hội tụ hai mạng này một cách liên tục, ổn định.
Bởi thế, dùng Switch này sẽ hạn chế được sự phức tạp cũng như đơn giản hóa hoạt động của hệ thống mạng và giảm TCO giúp điều hành tốt cơ sở hạ tầng. Switch Cisco 3850 có thể phục vụ tới hơn 2000 điểm kết nối thiết bị mạng không dây và có dây. Con số này có thể tăng hơn nữa cùng với chất lượng kết nối cũng được nâng cao nhờ số Switch xếp chồng và dải băng thông rộng.

DaTECH
Địa chỉ: Số 23E4 KĐT Cầu Diễn, Tổ 7, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Tel: 098 1156699 024 32012368
MST: 0108187025
E-Mail: info@datech.vn