Ngay cả ông Marc Townsend, Giám đốc điều hành CBRE Việt Nam, mặc dù nhấn mạnh sự quan tâm của các nhà đầu tư nước ngoài có cơ hội để Việt Nam chuyển mình, chẳng hạn như sự tham gia và các hiệp định tự do thương mại Các hệ thống mới, một loạt các văn bản và tư duy cải cách sẽ mất Thực hiện từ tháng 7/2015 ... nhưng thẳng thắn nói rằng, nếu không có phương pháp tiếp cận thực tế và minh bạch để các cơ hội đầu tư, các nhà đầu tư quốc tế sẽ tìm kiếm cơ hội ở những nơi khác.chung cư hongkong tower

"Mối quan tâm của các nhà đầu tư nước ngoài hàng đầu là nguy cơ của việc tuân thủ các quy định; thẩm định pháp lý; cơ chế quản lý và kiểm soát các cuộc xung đột", ông Marc Townsend nói.
dự án hongkong tower
Với hoạt động kinh doanh và sáp nhập dự kiến ​​sẽ được chủ động hơn trong năm nay, ông Marc Townsend cũng đề cập đến những thách thức chưa được giải quyết liên quan đến giá cả, tài trợ, tính minh bạch và kinh nghiệm kinh tế trong các quy định.

Hiện nay, một số M & A trong lĩnh vực bất động sản trong giai đoạn đàm phán Quỹ Lemongrass Sư Phụ muốn mua căn hộ dịch vụ Indochine Park Tower tại thành phố Hồ Chí Minh hoặc các dịch vụ của Mulpha International Bhd đang đàm phán với Aeon Mall Aseana Properties JV Lam Hòa Bình Tân để mua diện tích 47.000 m2 Aeon tại TP.HCM ... tiến độ và chất lượng của doanh nghiệp phụ thuộc rất lớn vào việc cải tiến liên tục của môi trường kinh doanh tại Việt Nam.

dự án chung cư hongkong tower

Trao đổi với Giám đốc điều hành cũng như các nhà hoạch định chính sách ở Việt Nam có mặt trong các CEO Forum 2015 Victoria Kwakwa, Giám đốc Quốc gia Ngân hàng Thế giới tại Việt Nam đã xem xét một loạt các vấn đề mà các doanh nghiệp đã được đề cập trong các cuộc điều tra, đã có khiếu nại về chi phí đăng ký, chi phí và thời gian không nhất quán trong chính sách. "Các doanh nghiệp đã không tìm thấy một sân chơi bình đẳng giữa khu vực tư nhân và các doanh nghiệp nhà nước hoặc doanh nghiệp sau cổ phần hóa, vì những doanh nghiệp có nhiều ưu đãi về đất đai, vốn, hợp đồng" Kwakwa nói.