Thiết kế cho gia đình hay văn phòng làm việc 5-10 người. DS215j hỗ trợ 2 khay gắn ổ cứng , sử dụng chip Dual-core chạy DSM giàu thông số kỹ thuật . Phục vụ cho nhu cầu lưu trữ tập trung, chia sẻ dễ dàng và sao lưu data an toàn. Đồng bộ data mọi lúc mọi nơi với cloud và phục vụ cho nhu cầu streaming media.


Lưu trữ tập trung.

PC MAC, WINDOWS, LINUX truy cập mọi lúc, mọi nơi thông qua các giao thức SMB, SMB2, AFP, NFS, FTP, WebDAV, HTTP. Tích hợp ADS và LDAP để nhanh chóng sử dụng các tài khoản sẵn có trong hạ tầng mạng doanh nghiệp. Dễ dàng tạo thêm những user phân quyền chặt chẻ với Windows ACL.

sao lưu data tự động.sao lưu tự động các dữ liệu trên PC Windows và Mac với 1 lần cài đặt duy nhất, sau đó, các dữ liệu được sao lưu an toàn theo lịch trình vào synology diskstation DS215j.

Dịch vụ Cloud.NAS synology diskstation DS215j mang đến Thông số cloud để đồng bộ dữ liệu liên tục giữa các thiết bị PC , điện thoại, PC bảng… Cơ chế đồng bộ 2 chiều đảm bảo luôn có được bản cập nhật mới nhất trên các thiết bị. Phân quyền để hạn chế chỉnh sửa, đồng bộ đối với người dùng khác nhau. Hoặc đồng bộ đến dịch vụ thứ 3 như Google Drive, Dropbox để tận dụng những sự khác biệt của mỗi dịch vụ.

Thưởng thức nhạc, xem phim trên nhiều thiết bị.

Streaming nhac, phim, tương thích với DLNA, AirPlay:Chrome Cast, RoKu…thiết bị lưu trữ nas synology diskstation DS215j hoạt động như 1 media server cho gia đình phục vụ nhu cầu giải trí trên nhiều thiết bị với nội dung khác nhau.

Giám sát an ninh không nghỉ .Phần mềm ghi hình camera ip thông minh tương thích với hàng ngàn loại camera IP khác nhau để linh hoạt lựa chọn theo nhu cầu quan sát với chi phí hợp lý. Hệ thống cảnh báo an toàn tự động gửi tin nhắn, email đến tận tay người dùng giúp sớm phát hiện đột nhập, mất mát của cải…

lắp đặt trang nhã, tiêu tốn điện năng ít , thân thiện với môi trường. thiết bị nas synology DS215j đầy đủ đặc điểm phục vụ cho giải trí và công việc. thiết bị lưu trữ nas được bảo hành 2 năm.Liên hệ tư vấn giải pháp và sản phẩm:
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ Viettuans
Số 02/106 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: 04.35668286 | Email: sales@viettuans.vn