Là thương hiệu có hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát quốc tế tại Việt Nam, công ty chúng tôi là một trong những đối tác uy tín nhất của quý khách hàng trong nước khi có nhu cầu gửi bưu phẩm/tài liệu ra nước ngoài.
Không chỉ mang đến các giải pháp gửi hàng có thời gian nhanh nhất, chúng tôi còn luôn cố gắng để mang tới những giải pháp tiết kiệm nhất.

>>>xem thêm: công ty chuyển phát nhanh đi nước ngoài


Điều đó biểu hiện rất rõ thông qua bảng giá chuyển phát nhanh quốc tế mà công ty cung ứng cho các khách hàng của mình.
Những điểm tốt về cước phí chuyển phát nhanh quốc tế
Với lợi thế là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực vận chuyển hàng không nói riêng và chuyển phát nói chung, chúng tôi có ưu thế đặc biệt về khả năng kết nối và luân chuyển hàng hóa trong nước cũng như quốc tế.
Dường như, với uy tín của mình, chúng tôi còn là đại diện được các hãng chuyển phát quốc tế lớn nhất trên thế giới lựa chọn để hợp tác phát triển các dịch vụ gửi hàng tại thị trường Việt Nam.
Bởi đó, bảng giá chuyển phát nhanh quốc tế tại công ty luôn có mức phí ưu đãi và tiết kiệm nhất so với mặt bằng chung trên thị trường hiện nay.Cước phí khi sử dụng dịch vụ quốc tế:
Luôn TỐT HƠN từ 30 – 50% so với việc gửi trực tiếp thông qua các hãng vận chuyển quốc tế lớn (Công ty vận chuyển dragon logistics)
thú vị là TỐT với hành trình gửi hàng đến một số đất nước mà công ty có thế mạnh khai thác như: Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia,… Mức phí có thể tiết kiệm thêm từ 15 – 30%.
Tiết kiệm nhất cho khách hàng với các đơn hàng vận chuyển các mặt hàng cồng kềnh, trọng lượng lớn
Bảng giá cước chuyển phát nhanh quốc tế đi các nước
Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế của chúng tôi có bản lĩnh gửi hàng tới toàn bộ 220 đất nước và vùng lãnh thổ.

Quý khách nên tra cứu kỹ vùng và nước nhà cần gửi hàng đến để nắm được mức cước phí đúng đắn nhất cho bản thân cá nhân/doanh nghiệp.
* Lưu ý:
Cước được tính theo đồng Việt Nam. Giá cước chưa bao gồm phụ phí xăng dầu và 10% VAT.
Các loại phụ phí được áp dụng theo lý lẽ của nhà cung cấp dịch vụ vào thời điểm gửi hàng.
Trọng lượng tính cước được tính trên quy định so sánh giữa trọng lượng thực tế của hàng hóa (gross weight) và khối lượng hàng hóa (volumetric weight) theo công thức chiều dài*chiều rộng*chiều cao (cm)/5000 đơn vị nào lớn hơn sẽ được sử dụng làm shop để tính cước vận chuyển.
Thời gian toàn trình chuyển được tính bằng ngày làm việc và chỉ sử dụng với điểm đến tại các thành phố lớn. Thời gian toàn trình có thể đổi mới nương tựa vào ngày nhận hàng, vị trí nhận và trả hàng, trọng lượng hoặc các thủ tục hải quan. Thời gian toàn trình cũng có thể bị kéo dài hơn nếu địa điểm nhận, trả hàng là vùng sâu, vùng xa.


Hoạt động cung ứng dịch vụ vận chuyển của Nasco Logistics tuân hành các điều khoản của pháp luật Việt Nam, luật bưu chính Việt Nam và thông lệ quốc tế, công ty chúng tôi không nhận vận chuyển những vật phẩm hàng hóa mà nhà nước cấm lưu thông, cấm kinh doanh hay những loại hàng hóa mà nhà nước cấm xuất nhập khẩu.
chúng tôi có quyền điều chỉnh giá cước nếu có thay đổi về các tiêu dùng cấu thành.