Với nhu cầu hoạt động văn phòng, Đa Phú Quý khuyên bạn nên chọn máy photocopy nào hỗ trợ cả in, photocopy và scan tài liệu luôn cho tiện. Lúc trước khách hàng hay feedback lại thấy mấy dòng máy in để bàn đa số hộp mực khá nhỏ, vận hành khá tốn kém nếu dùng mực chính hãng, mà dùng mực bơm thì chất lượng bản in tệ quá!(Xem thêm mua bán máy photocopy văn phòng).

Những mẫu máy photocopy Toshiba cho văn phòng tốt hiện nay

Đặc điểm chung của các máy photocopy Toshiba:

Chức năng in mạng, scan màu rất tiện lợi trong công việc. Hệ thống chống kẹt giấy, chống bám mực làm tăng đáng kể năng suất và tuổi thọ của máy.

Được sản xuất theo công nghệ mới, thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng; hệ thống tái sử dụng mực thải làm tiết kiệm mực, tăng tuổi thọ của máy, không gây hại đến môi trường, đến sức khỏe người sử dụng.

Mẫu TOSHIBA e-tudio 306/256/356/456:

Máy Photocopy Toshiba e-Studio 306 / E306 được thiết kế nhỏ gọn, đường nét tinh tế và sang trọng, máy phù hợp sử dụng cho văn phòng công ty.

Máy photocopy kỹ thuật số, Laser đen trắng

Chức năng: Photocopy – In – Scan màu

Khổ sao chụp: từ A5 – A3

Tốc độ in/copy : 30-45 bản / 1 phút

Độ phóng to thu nhỏ: từ 25% – 400 %

Dung lượng bộ nhớ:

Độ phân giải: 2400 x 600 dpi

Khay chứa giấy: 2 x 550 tờ

Khay giấy tay: 100 tờ

Chức năng tự động đảo mặt bản sao/bản gốc: có sẵn

Bài viết tham khảo : Mua máy photocopy toshiba giá rẻ tại link website:

https://photocopyvn.com/cat/mua-may-...oshiba-gia-re/

Mẫu TOSHIBA e-Studio 307/457

Dòng máy Photocopy Toshia E307/457 là dòng máy cơ bản của hãng Toshiba, máy có đầy đủ chức năng: copy, in, scan, đảo giấy bản gốc và cà bản sao. Màn hình cảm ứng dễ điều khiển, có tích hợp khả năng tiết kiệm điện, tiết kiệm nhiên liệu và chóng kẹt giấy. Máy phù hợp cho các văn phòng vừa và nhỏ.

Máy photocopy kỹ thuật số, Laser trắng đen

Chức năng chuẩn: Photocopy – In – Scan màu

Khổ sao chụp: A3~A5

Tốc độ copy: 30-45 tờ/phút

Khay đựng giấy: 550 tờ x 2 khay

Khay nạp tay: 100 tờ

Độ phân giải: 2400 x 600 dpi

Phóng to, thu nhỏ: 25 – 400%

Chia bộ điện tử: có sẵn

Chức năng tự động đảo mặt bản sao/bản gốc

Màn hình điều khiển LCD

Xem thêm: Tính năng đặc biệt cần biết khi mua máy photocopy ricoh tại link:
https://caobangedu.vn/6-tinh-nang-dac-biet-can-biet-khi-mua-may-photocopy-ricoh.html

Máy photocopy Ricoh cho văn phòng, chính hãng

Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 5000 là loại máy photocopy laser kỹ thuật số, đời mới nhất được sản xuất tại Anh, Pháp, Mỹ, Châu Âu với tiêu chuẩn và chất lượng rất vô cùng cao, đặc biệt máy có độ bền cực tốt.

Là loại máy có hệ thống chống kẹt giấy, máy còn có hệ thống chống bám mực giúp làm tăng đáng kể năng suất làm việc của máy đồng thời nó còn giảm thiểu đáng kể các khả năng kẹt giấy so với những dòng máy thông thường khác.

Tóm lại

Như vậy mới nhu cầu sử dụng cơ bản, bạn nên chọn TOSHIBA E-studio 306/456 hay TOSHIBA Estudio 307/457 với chức năng photocopy trắng đen

Nhu cầu sử dụng hiệu suất lớn, tốc độ in nhanh, bạn nên chọn TOSHIBA Estudio 556/856, TOSHIBA Estudio 557/857, Ricoh MP 4001/5001

Với nhu cầu in màu, scan màu bạn nên chọn: TOSHIBA Estudio 5055C, TOSHIBA Estudio 5560/6560, Ricoh MP 4002/5002

Muốn sử dụng tất cả các chức năng của máy photocopy cũng như tiết kiệm diện tích văn phòng. Bạn nên chọn máy photocopy đa chức năng.

Hy vọng qua bài viết này, mình có thể giúp bạn chọn mua hay thuê máy photocopy phù hợp cho văn phòng của mình! Và bên mình đang mua bán máy photocopy cũ, cho thuê máy photocopy văn phòng giá rẻ, bạn có thể liên hệ bên mình để được tư vấn.

Chủ đề cùng chuyên mục: