Các tính năng camera an ninh gia đình ngoài trời quan trọng nhất là gì?
Video độ nét cao: Bạn không muốn tốn kém và rắc rối khi lắp đặt camera nếu bạn vẫn bỏ lỡ các chi tiết quan trọng. Camera ngoài trời phải có thể quay ở chế độ full HD hoặc cao hơn để đảm bảo video sắc nét, rõ ràng cũng như phát trực tiếp đến điện thoại thông minh hoặc máy tính của bạn.

Ghi / cảnh báo kích hoạt chuyển động: Camera ngoài trời sẽ ghi lại ngay khi phát hiện chuyển động và gửi cảnh báo. Nếu nó có thể ghi lại 24/7, nó sẽ gửi cảnh báo bất cứ lúc nào nó nhìn thấy chuyển động trên tài sản của bạn.

Bộ nhớ có thể truy cập: Cho dù bạn sử dụng bộ nhớ đám mây hay bộ nhớ phương tiện cục bộ, hãy đảm bảo rằng bạn có thể xem các cảnh quay một cách dễ dàng khi nó đang được ghi hoặc sau khi thực tế.

Tầm nhìn ban đêm: Tính năng này sử dụng công nghệ hồng ngoại để cho phép Camera nhìn thấy những gì đang xảy ra ngay cả khi bên ngoài trời tối. Tìm kiếm phạm vi ít nhất là 30 feet. Một số Camera bao gồm đèn pha hoặc đèn chiếu tích hợp tạo ra hình ảnh ban đêm đầy đủ màu sắc, so với hình ảnh đen trắng được tạo ra bởi công nghệ nhìn ban đêm.

Phát hiện âm thanh: Tính năng này cung cấp thêm một lớp bảo mật vì nó có thể kích hoạt ghi âm ngay cả trước khi camera nhìn thấy bất cứ thứ gì. Máy dò âm thanh có thể nhận ra những tiếng ồn thông thường như tiếng vỡ kính, tiếng chó sủa hoặc thùng rác bị quấy rầy.

Xem thêm: các loại camera an ninh gia đình
Name:  tu-lap-dat-camera-tai-nha-1024x576.jpg
Views: 451
Size:  66.5 KB
Có nên mua camera an ninh gia đình ngoài trời không?
Một camera an ninh ngoài trời mang lại sự an tâm, đặc biệt là vào ban đêm. Họ ghi lại cảnh quay của một kẻ xâm nhập tiềm năng trước khi anh ta hoặc cô ta vào nhà của bạn và có thể cảnh báo bạn ngay lập tức trên điện thoại thông minh của bạn. Điều này giúp bạn có cơ hội gọi cho nhà chức trách và / hoặc sử dụng còi báo động hoặc âm thanh hai chiều tích hợp để xua đuổi người đó. Khi nghe thấy tiếng ồn bên ngoài, bạn có thể lấy nguồn cấp dữ liệu trực tiếp trên điện thoại của mình mà không cần phải ra ngoài để điều tra. Camera ngoài trời cũng hữu ích để theo dõi các gói hàng, xe cộ hoặc bất cứ thứ gì khác bị bỏ lại bên ngoài nhà bạn. Nếu có thứ gì đó bị đánh cắp, đoạn phim sẽ giúp bạn báo cảnh sát và yêu cầu bảo hiểm. Cuối cùng, những kẻ trộm ít có khả năng nhắm vào những ngôi nhà có camera và các biện pháp ngăn chặn an ninh có thể nhìn thấy khác.

Mua camera an ninh gia đình ngoài trời ở đâu?
Việc bạn lắp đặt camera an ninh ở đâu cũng quan trọng không kém việc bạn mua loại nào. Đầu tiên, hãy quyết định những khu vực bạn muốn giám sát. Các khu vực phổ biến cần che phủ bao gồm đường lái xe vào, các khu vực khác nơi xe đậu, các tòa nhà ngoài trời như nhà kho và nhà để xe, hàng rào và các lối vào như cửa ra vào và cửa sổ. Theo một báo cáo của Hiệp hội Kiểm tra Nhà được Chứng nhận Quốc tế (InterNACHI), 81% kẻ trộm xâm nhập qua tầng một, vì vậy việc che đậy các điểm dễ xâm nhập ở tầng trệt là chìa khóa.

Vị trí cũng rất quan trọng. Frankel nói: “Khi bạn lắp đặt camera cả trong nhà và ngoài trời, hãy đảm bảo rằng chúng đủ cao để kẻ xâm nhập không thể chỉ lấy Camera và đập vỡ hoặc che đậy nó bằng một cách nào đó. Nhưng đừng cài đặt chúng quá cao, có thể dẫn đến chất lượng hình ảnh kém hơn. Trường nhìn cũng là điều cần xem xét khi bạn lắp đặt camera của mình. Trường nhìn rộng sẽ cho phép giám sát một khu vực lớn hơn như sân sau. Ngược lại, đường lái xe hoặc camera cửa trước không cần tầm nhìn rộng để bao quát các khu vực quan trọng.

Lắp đặt camera ngoài trời cần có nguồn điện. Nếu bạn đang sử dụng Camera được cấp nguồn AC, bạn sẽ bị giới hạn bởi các cửa hàng ngoài trời có sẵn. Ngoài ra, bạn có thể khoan xuyên tường để tiếp cận các ổ cắm trong nhà, đây là một phương pháp lắp đặt an toàn hơn vì không có dây nào có thể nhìn thấy để kẻ trộm rút hoặc cắt. Camera chạy bằng pin giúp bạn linh hoạt hơn trong việc sắp xếp vị trí; Miễn là bạn có thể khoan vít cho giá đỡ Camera, bạn có thể đặt chúng ở bất cứ đâu. Đối với cả hai loại camera ngoài trời không dây, hãy đảm bảo rằng camera có thể kết nối với Wi-Fi ở nơi bạn muốn đặt trước khi lắp đặt vĩnh viễn.