Máy nước nóng năng lượng mặt trời GOLD 140L F58
Với công dụng hấp thụ nhiệt cao và cơ chế bảo ôn trong thời gian dài, dung tích bình chứa lớn là sự khác biệt của Máy nước nóng năng lượng mặt trời Gold 140L F58, giúp Quý khách tiết kiệm thời gian, tiêu dùng khi sử dụng trực tiếp nước nóng trong sinh hoạt.
Trung tâm phân phối chúng tôi luôn tự tin cung ứng mặt hàng chính hãng 100%, lắp đặt đúng cách, giao hàng nhanh chóng không tính phí Toàn quốc
Máy nước nóng năng lượng mặt trời sơn hà 140l GOLD là dòng sản phẩm phù hợp với mọi gia đình Việt, chắc chắn rằng độ an ninh cao, thân thiết với môi trường, cung cấp nước nóng thường xuyên giúp tiết kiệm điện 100%.
Với công nghệ ống chân không 5 lớp tăng bản lĩnh hấp thụ nhiệt lên tới 99%, bình bảo ôn chế tạo bằng inox 304 siêu bền bỉ giúp giữ nhiệt lâu trong 72 giờ. Mặt hàng là sự lựa chọn hoàn hảo cho các hộ gia đình có số lượng 3-4 thành viên thoải mái sử dụng.

>>>xem thêm: bình năng lượng mặt trời sơn hà ống dầu

1. Công dụng nổi bật Máy nước nóng năng lượng mặt trời GOLD 140l f58
Công nghệ ống chân không 5 lớp: Hấp thụ nhiệt lên tới 99%
Ruột bình bảo ôn: sản xuất theo công nghệ châu u hạn chế tối đa sự tiêu diệt vật liệu lên đến 99%
Lớp bảo ôn Polyurethane: Siêu giữ nhiệt lên tới 72h
Vỏ bình bảo ôn: Làm bằng vật liệu Inox SUS 304 siêu bền
Chân đế: Thiết kế vững bền bằng hộp inox siêu bền.

2. Dịch vụ và hậu mãi
Nhà phân phối của chúng tôi với hệ thống phân phối hàng đầu, uy tín - chuyên nghiệp tại TP.Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tây Ninh... Và các tỉnh lân cận.
Chúng tôi luôn mang lại nhiều giá trị nhất, lợi ích cho quý khách hàng khi mua và sử dụng mặt hàng của công ty chúng tôi, như giao hàng chóng vánh, hàng đúng chất lượng, an ninh tuyệt đối, giá khuyến mãi và ưu đãi nhà cửa công nghiệp.


Cam đoan chú tâm tới từ đội ngũ nhân viên kĩ thuật và bán hàng trong và sau quá trình sử dụng mặt hàng.
Thời gian bảo hành chính hãng: 05 năm
Chính hãng - Đúng chất lượng, luôn tự tin bồi thường 100% giá trị đơn hàng nếu giao hàng không chính hãng (công ty tiến đạt)

Máy nước nóng năng lượng mặt trời của chúng tôi vượt lên khỏi một trang bị quan trọng trong gia đình, sản phẩm là một sáng tạo độc đáo, không chỉ đáp ứng hiệu quả nhu cầu áp dụng nước nóng mà còn đem lại rất nhiều lợi ích thiết thực:


- Thân thiện với môi trường: sản phẩm hoạt động không sử dụng điện, gas, hay các nhiên liệu đốt khác mà nhờ vào hấp thụ nguồn năng lượng tự nhiên - ánh sáng mặt trời, nên hoàn toàn không thải các chất độc hại ra ngoài môi trường.


- An ninh khi sử dụng: Bạn toàn diện yên tâm khi sử dụng năng lượng mặt trời Bởi vì trong quá trình hoạt động của máy không xảy ra vấn đề cháy nổ hay chập điện.


- Tiết kiệm điện 100%: Dù nhu cầu sử dụng nước nóng của gia đình có liên tiếp và thường xuyên thì Bạn cũng hoàn toàn không phải mất chi phí tiền điện nào cả. Bởi vì vậy mà Bộ công thương khuyến khích các hộ gia đình nên áp dụng sản phẩm hữu dụng này Vì mục tiêu phát triển nước nhà. Bộ công thương đã trợ giúp trực tiếp cho người phung phí khi mua sản phẩm là 1.000.000đ/máy.