Hiện giờ trên thị trường laptop có gần như shop bán laptop, cần cần phải thao tác trên google thì bạn có thể kiếm thấy hàng ngàn hàng triệu thông tin shop trên google. Nhưng việc kiếm ra 1 shop bán laptop lâu năm uy tín và chất lượng thì luôn là một bài toán khó cho bạn

- Laptop Dell , là 1 trong những sảm phẩm có lượt tìm cao nhất về những chiếc laptop thông dụng hiện này như Asus, Acer, Hp, Lenovo - IBM, Sony, Toshiba , SamSung, Macbook, v.v

Laptop Cường Phát tự hào là 1 trong những cửa hàng bán laptop Dell cũ giá thấp lớn nhất Ngày nay

- Với nguôn hàng dồi dào xịn + xách tay USA luôn mang đến các sản phẩm phổ biến với giá bán thấp

- Với hơn 10 năm trong ngành tậu bán laptop , Laptop Cường Phát luôn đặt khách hàng lên hàng đầu , luôn bán laptop với phương châm VUI LÒNG KHÁCH tới VỪA LÒNG KHÁCH ĐI

- Uy tín - Chất lượng - Giá phải chăng luôn được đặt lên bậc nhất , ấy cũng là khẩu hiệu tạo điều kiện cho Laptop Cường Phát được như ngày hôm nay

>>> Xem thêm bài viết: https://laptopcuongphat.com/laptop-cu-dell-gia-re/

LAPTOP CƯỜNG PHÁT bán các cái sản phẩm nào của Dell

Dell Inc là một doanh nghiệp đa đất nước của Mỹ chuyên ngành nghề phát triển và thương nghiệp máy tính. Được ra đời năm 1984 dưới quyền sở hữu của Micheal Dell. Khởi nghiệp từ việc lắp ráp máy tính cho người nhà và bạn bè, Micheal Dell đã thành lập nên đơn vị máy tính Dell chuyên lắp ráp và giao hàng qua đường bưu điện. Từ đó tới bây giờ Dell luôn tiên phong trong lĩnh vực công nghệ máy tính và cả thị phần trên thị trường.
Năm 1991, mẫu Laptop trước nhất của Dell được xuất xưởng và Dell đã mau chóng biến Laptop thành 1 trong những thị trường chỉ tiêu hàng đầu của mình. Hãng đã tiến hành hàng loạt hoạt động nhằm mở rộng tầm tác động của mình ra thị trường toàn cầu. Tới bây giờ thì tiêu chí đó của Dell đã phát triển thành hiện thực lúc Laptop / PC cua Dell đã có mặt khắp nơi ter6n toàn cầu và đã trở thành 1 nhãn hàng đáng tin cậy khi nhắc về PC / Laptop.
Dell luôn là 1 trong 10 ông lớn trên thị trường Laptop. Với chất lượng ổn định và nhà sản xuất hỗ trợ các bạn rẻ, Dell luôn chiếm được lòng tin của người tiêu sử dụng. Dù chẳng hề là người am hiểu về Laptop thì bạn vẫn có thể yên tâm chọn sản phẩm của Dell.

Mỗi cái máy đều có các đặc điểm riêng, thích hợp với từng nhu cầu sử dụng khác nhau.
1. Dell XPS (Xtreme Performance System):


XPS là cái laptop cao cấp của Dell hướng đến giới Designer với kiểu dáng đẹp mắt, vỏ nhôm đẳng cấp, sở hữu một cấu hình khủng với các tham số kĩ thuật hấp dẫn. Máy cũng đáp ứng tốt nhu cầu giải trí đa công cụ trên laptop với màn hình đẹp, đi cùng là hệ thống âm thanh được đầu tư mang đến chất âm rất tốt.
Giống như chiếc Inspison, tên model cho biết kích thước màn tuồng như XPS 13 là màn hình 13.3 inches.
Khuyết điểm:
- Thời lượng pin tốt là điều khó tránh khỏi khi sử dụng cấu hình cao.
- Màn hình gương, bị chói lúc dùng trong môi trường phổ biến ánh sáng.
- Gía cao.
Ưu điểm:
- Là loại giải trí nên màn đẹp hiện thị chi tiết, rất sắc nét; màu sắc sặc sỡ.
- Bàn phím backlit, thích hợp cho người sử dụng máy vào ban đêm.
2. Inspiron hay Audi:


Inspiron là dòng sản phẩm máy tính xách tay giá phải chăng nhắm vào phân khúc các bạn nhiều, còn có tên gọi khác là Audi. Vỏ máy rất nhiều được làm bằng nhựa. Được trang bị cấu hình cao nhưng giá thấp Bởi thế chất lượng chỉ ở mức trung bình. Model của máy được đặt tên theo kích thước màn hình, như Inspiron 14R có màn hình 14R.
điểm cộng
- Giá tốt
- Cấu hình cao
Liên hệ với Công ty chuyên cung cấp laptop cũ chính hãng các loại - laptopcuongphat.com để được hỗ trợ thêm thông tin và đặt mua laptop Dell cũ nhanh chóng nhé!

Chủ đề cùng chuyên mục: