BẢO VỆ nhà cửa thi công
Một nhà cửa, dự án kiến thiết nên để chấm dứt thường cần nhiều thời gian và số lượng lớn nhân viên thi công và quản lý. Ngoài ra, còn có số người ra vào, giao nhận, di chuyển chất liệu - trang bị rất thường xuyên và tinh vi. Bởi vì thế, sẽ không tránh khỏi việc thất thoát thiết bị chuyên dùng có giá trị cao tại công trường Bởi thông đồng lấy cắp…

>>>xem thêm: dịch vụ bảo vệ tại quận thủ đứcHãy để dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của Long Hải đồng hành cùng quý khách trong việc đảm bảo an ninh trật tự, giảm thiểu tối đa không may thất thoát và an toàn cho nhà cửa.


Bởi nhu cầu phát triển cửa hàng hạ tầng và mở rộng diện tích thị trấn. Bởi vì vậy nhu cầu về thi công và phát triễn hạ tầng rất cao. Để cam kết về an ninh và an ninh tài sản tại các công trình kiến thiết nên lớn, đòi hỏi phải có những đội ngũ bảo vệ có tinh thần trách nhiệm cao và tâm huyết nghề nghiệp Vì đặc thù dịch vụ bảo vệ công trường thường xuyên phải tiếp xúc với nắng, bụi.

Mục tiêu là công trường thành lập tình hình rất phức tạp nhân viên bảo vệ phải có nghiệp vụ cao, để giải quyết rất nhiều tình huống có thể xảy ra trong mục tiêu. Nhiệm vụ các vị trí, thường có 3 vị trí chính, cổng chính, chòi, tuần tra.


1. Đối với khách đến công trình xây dựng:
a. Khi vào cổng nhà cửa xây dựng:

- Hỏi tên khách, tổ chức công tác, mục đích vào chạm chán ai.
- Liên lạc bằng bộ đàm hoặc điện thoại vào bên trong báo cho người cần gặp gỡ ra đón, nếu không có hẹn trước thì phải có sự đồng ý của người mà khách cần chạm mặt.
- Ghi tên khách, tên Công ty, giờ đến của khách vào sổ khách ra vào.
- Phát thẻ khách cho khach và các dụng cụ bảo hộ lao động như mũ, giầy, kính, …
- Đăng ký những đồ vật có giá trị, chỉ dẫn cho khách vào mục tiêu.b. Khi ra khỏi nhà cửa xây dựng:
- Kiểm tra túi xách của khách.
- Kiểm tra các đồ vật khách mang ra (nếu có) có đúng với giấy cho phép mang ra của đơn vị chủ quản (phải có chữ ký của người có thẩm quyền).
- Thu lại các vật dụng đã phát cho khách.
- Đề nghị khách ghi vào sổ giờ ra và ký tên.

2. Đối với công nhân khi vào công trình xây dựng:
a. Khi vào

- Bảo vệ kiểm tra thẻ, mũ và các trang thiết bị bảo hộ khác.
- Bảo vệ kiểm tra trang phục có đúng theo đòi hỏi của đơn vị chủ công.
- Bảo vệ công trình kiến tạo nên phải đăng ký các vật dụng có giá trị.
- Những công nhân làm việc ngắn ngày phải kiểm tra tên trong danh sách cho phép của đơn vị chủ công. (công ty bảo vệ uy tín)

b. Khi ra công trình xây dựng:
- Bảo vệ đòi hỏi tất cả công nhân phải bỏ mũ xuống, lần lượt ra từng người để kiểm tra
- Bảo vệ kiểm tra chăm chút túi xách, đối chiếu vật dụng mang ra, kiểm tra có đúng như đã đăng ký hoặc đúng như trong giấy cho ra của đơn vị chủ quản , Bên cạnh đó không được mang ra bất kỳ vật gì.
- Bảo vệ công trình kiến tạo nên kiểm tra người chu đáo phía trước, bên hông, giầy, ống chân,…

Chú ý: Ngày, giờ, số lượng, chất lượng, chủng loại, chữ ký … trong giấy cho ra.